XEM XÉT HIỆU SUẤT LÀM BẰNG ĐẠI HỌC MỚI

Dịch Vụ

XEM XÉT HIỆU SUẤT LÀM BẰNG ĐẠI HỌC MỚI

Xem xét hiệu suất làm bằng đại học mới từ những cách làm bằng đại học để suy nghĩ về hiệu suất đánh giá hàng năm của bạn. Hôm nay là ngày mà tôi sẽ có một cuộc trò chuyện với ông chủ của tôi về đánh giá hiệu suất hàng năm của tôi. Vì vậy, cuộc thảo luận sắp tới này có nhiều vào tâm trí của tôi. Làm thế nào để bạn suy nghĩ và chuẩn bị, đánh giá hàng năm của bạn? Những gì các loại phương pháp xem xét và quá trình bạn đã tìm thấy hữu ích nhất trong sự nghiệp của bạn? Làm thế nào có quá trình được phụ trách tiến hành trên ý kiến ​​báo cáo trực tiếp của bạn thay đổi cách bạn tiếp cận đánh giá hàng năm của riêng bạn? Tất cả các quá thường xuyên quá trình đánh giá hàng năm, một quá trình mà tất cả chúng ta nên đón nhận như một cơ hội để nhìn lại và suy nghĩ về cách chúng tôi làm việc cùng nhau và làm thế nào chúng ta có thể làm việc tốt hơn, được tiếp cận từ tất cả tham gia với sợ hãi.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  làm bằng cao đẳng

Một số lượng lớn năng lượng và nguồn vốn xã hội có thể bị phí phạm vào một quá trình xem xét hiệu suất làm bằng đại học mà không nhìn về phía trước hoặc hợp tác. Tôi tin rằng quá trình xem xét hàng năm có thể là đáng giá và hữu ích cho tất cả mọi người tham gia. Dưới đây là 3 cách mà tôi đang suy nghĩ về đánh giá hiệu quả của riêng tôi đẻ tiếp cận đánh giá hiệu suất với một tăng trưởng. Ý tưởng tiếp cận thách thức với một tư duy tăng trưởng đã thành thật thay đổi cuộc sống của tôi. Nếu bạn tin rằng cuộc sống là về học tập, và rằng mục đích không phải là hoàn hảo khi làm bằng đại học nhưng sự tiến hóa, bạn sẽ được mở ra để phê phán và phản hồi quan trọng. Trong thực tế, bạn sẽ đón nhận thông tin về làm thế nào bạn có thể làm tốt hơn, như mục tiêu của bạn là cải tiến liên tục.

Các vấn đề với quá nhiều nhận xét hiệu suất làm bằng đại học là họ đang quay trở lại tìm kiếm, và chúng thường gắn với bồi thường. Cả hai đều là những sai lầm. Một đánh giá hiệu năng nên được một thời gian để làm việc với ông chủ của bạn để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phát triển và cải thiện như một thành viên trong nhóm của bạn và cộng đồng của bạn. Trong giáo dục cao hơn, nó là đặc biệt không hiệu quả để buộc các quy trình đánh giá hiệu suất để bồi thường, như ngành công nghiệp của chúng tôi không xây dựng hệ thống làm bằng đại học trả thưởng của mình xung quanh tiền thưởng hoặc ưu đãi ngắn hạn khác. Rõ ràng cơ cấu quá trình xem xét hiệu suất xung quanh một triết lý tư duy phát triển sẽ thúc đẩy các cuộc thảo luận vào cách thực tế và hy vọng có thể đo lường rằng hiệu suất của bạn có thể cải thiện trong năm tới.

Các mục tiêu làm bằng đại học đã được tổ chức và các phòng ban, đơn vị lâu dài, trong đó đánh giá hiệu suất của bạn được nhúng phải rõ ràng và được hiểu rõ. Một tập trung vào những mục tiêu dài hạn sẽ dẫn đến một cuộc trò chuyện chân thành hơn về cách bạn tốt hơn có thể đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu. Tất cả chúng ta trong giáo dục đại học cần phải tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể tạo ra giá trị cho tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi không còn có thể dựa vào một lộ trình tiêu chuẩn hay một bộ hiểu rõ các thuật toán để hướng dẫn hành động của chúng tôi. Thường xuyên hơn không, chúng ta cần phải đưa ra quyết định với thông tin không hoàn hảo, và tham gia vào các dự án và sáng kiến ​​làm bằng đại học với các nguồn lực không đủ. Có nghĩa là không khoa học môi trường làm việc ngày nay thường sắp lên ngắn về sự phản đối gần hạn của chúng tôi, nhưng hy vọng những tiến bộ hướng tới những mục tiêu dài hạn lớn.

Điều này không có nghĩa là các cuộc thảo luận xem xét hiệu suất nên được trừu tượng và hời hợt. Hoạt động làm bằng đại học hướng tới mục tiêu lớn chủ yếu là liên quan đến một thỏa thuận tuyệt vời của phi quyến rũ, và thường nhàm chán, chi tiết và công tác hậu cần. Những gì chúng ta luôn cần phải ghi nhớ là các mục tiêu thể chế lớn hơn mà chúng tôi đang làm việc cho, nếu chúng ta thực sự tin vào những mục tiêu, quan trọng hơn là những thất bại và thất vọng của công việc hàng ngày của chúng tôi. Chúng ta cần nói chuyện về làm thế nào chúng ta có thể có được những điều nhỏ ngay hôm nay, cuối cùng chúng ta có thể có được những điều lớn ngay ngày mai. Một tập trung vào dài hạn mở ra phòng cho rằng việc thảo luận trung thực và đôi khi đau đớn như thế nào chúng ta có thể làm tốt hơn trong các chi tiết.

Với một kế hoạch làm bằng đại học cụ thể để cải thiện và đánh giá hiệu suất của bạn là một cơ hội để thực hiện một kế hoạch với ông chủ của bạn. Đây là một món quà. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bận rộn, suy nghĩ của tất cả các quả bóng mà ông chủ của bạn được giữ trong không khí. Một đánh giá hiệu quả là một thời điểm trong thời gian, nơi tất cả sự chú ý được tập trung vào việc làm thế nào bạn có thể cải thiện công việc của bạn tư duy tăng trưởng. Đây là một cơ hội quý giá, và tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để thực hiện một kế hoạch. Do đó, quan trọng là bạn dành nhiều thời gian như bạn có thể chuẩn bị để xem xét hiệu suất của riêng bạn. Làm việc chăm chỉ để cố gắng đi lên với kế hoạch nghề nghiệp của bạn trong năm nay, và sử dụng thời gian với ông chủ của bạn để đảm bảo rằng kế hoạch này phù hợp với nhu cầu và ưu tiên của bà. Đi ra của việc xem xét hiệu suất mà bạn nên được cả hai trên cùng một trang với những gì bạn đang đi để được làm, và làm thế nào ông chủ của bạn có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn và các đồng nghiệp của bạn trong việc đạt được thoả thuận của bạn khi mục tiêu.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ
Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút

Mục chính1 Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút2 I. Cần chuẩn bị gì để hút shisha không bị sặc2.1 1. Cho quá nhiều thuốc :2.2 2. Cho quá nhiều than :2.3 3. Thiếu kinh nghiệm khi sử dụng giấy bạc:2.4 4. Để bình shisha nhỏ …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ

Mục chính1 ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ2 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà3 TIỆC TẠI NHÀ TIẾT KIỆM KINH PHÍ CHO KHÁCH HÀNG4 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ Đặt tiệc ở đâu ngon giá rẻ? – …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH

ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH Các bữa tiệc chỉ lâu lâu mới được tổ chức 1 lần và lại càng đặc biệt hơn khi các bữa tiệc được chủ tiệc tổ chức tại nhà. Tại đó, khách mời sẽ hiểu được thái độ cũng như đẳng …