Vì sao sữa chua là món ăn nhẹ ban đêm tuyệt vời? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Ngoài ra, sữa chua cũng rất bổ dưỡng. Dưới đây là 5 lý do nữa tại sao sữa chua là một món ăn nhẹ đêm khuya tuyệt vời, theo Natural News.

Giúp ngủ ngon

Tốt cho những người không dung nạp đường sữa

Sữa ấm thường được khuyên dùng trước khi đi ngủ, đặc biệt đối với những người khó ngủ. Tuy nhiên, những người không dung nạp đường từ sữa có thể chọn sữa chua.

Giống như sữa, sữa chua cũng là nguồn canxi tuyệt vời, giúp cho xương chắc khỏe. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sữa chua không chứa đường sữa, mà là do sữa chua có vi khuẩn a xít lactic chuyển đổi đường sữa thành a xít lactic, làm giảm lượng đường sữa trong sữa chua.

Có một đường ruột khỏe mạnh cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, và sức khỏe đường ruột kém có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như miễn dịch và các vấn đề về tuyến giáp.

Ăn sữa chua trước khi ngủ cũng làm giảm các vấn đề về đường tiêu hóa.

Kiểm soát cân nặng

Ăn sữa chua trước khi đi ngủ – hoặc thậm chí ban ngày – sẽ không dẫn đến tăng cân vì nó tương đối ít calo.

Xây dựng cơ bắp

Sữa chua rất giàu protein; nó cung cấp 11 gram (g) protein cho 250 gram sữa chua. Protein hỗ trợ phát triển cơ nạc. Ăn sữa chua trước khi ngủ cũng có thể giúp ngăn ngừa mất cơ bắp trong khi ngủ, giúp duy trì trạng thái tốt.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News. Sau chuyến đi, …

Tin Sức Khỏe
Bí quyết bảo vệ sức khỏe trong mùa nắng nóng 40 độ C | Sức khỏe

Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Hậu, Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM: Để phòng ngừa các bệnh do thời tiết nắng nóng hay thời điểm giao mùa gây ra, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài …

Tin Sức Khỏe
5 loại ung thư phụ khoa và những cách phát hiện cần biết | Sức khỏe

Thông tin dưới đây cung cấp bởi Tổ chức từ thiện ung thư phụ khoa The Eve Appeal (Anh), do Marie Claire ghi lại. 1. Ung thư cổ tử cung *Triệu chứng ung thư cổ tử cung: – Trong hầu hết các trường hợp, chảy máu âm đạo là triệu …