Ưu nhược điểm của các loại vải #1 may áo khoác Khang Thịnh phổ biến nhất

Rao Vặt Thời Trang

Ưu nhược điểm của các loại vải #1 may áo khoác Khang Thịnh phổ biến nhất.

5 loại chất liệu dùng để chế tạo áo khoác phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin dùng có giá thành rẻ và độ bền cao, hợp xu hướng thời trang.

Gần như tất cả mọi người hiện nay đều sử dụng áo khoác và đây là loại trang phục không thể thiếu khi bạn đi ra đường. Với nhiều người thường không rõ việc áo khoác hiện nay được làm từ chất liệu nào. Và ưu nhược điểm của từng loại vải đó ra sau:

Tham khảo: xưởng may áo gió Khang Thịnh

Vải Micro Polyester

Loại vải này có ưu điểm nhẹ, chống thấm và giúp chắn gió rất tốt, vải mềm tạo nên không tạo ra tiếng loạt xoạt như vải nylon khi mặt.  Loại vải này khá đa năng vừa có thể sử dụng trong trời mưa lẫn lúc nắng gắt. Ngoài ra, vải Micro Polyester kết hợp với vải cotton và vải lưới lót áo khoác giúp sản phẩm áo dễ thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác khô thoáng và sạch sẽ.

Vải Nylon

Đây là loại vải lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là chống thấm và giúp chắn gió tốt. Khuyết điểm của loại vải này là tạo ra tiếng loạt xoạt khi mặc. Áo khoác nylong tạo cảm giác khá nóng khi mặc, tuy nhiên nó phát huy tốt vào mùa đông khi giúp giữ ấm cơ thể. Loại áo này có độ bền rất cao và giá thành thưởng rẻ hơn khá nhiều so với các loại áo làm từ vải khác.

Vải Polyester

Vải Polyester có sự tương đồng với vải Micro Polyester chính vì thế các ưu điểm của vải Micro Polyester đều có trên vải Polyester. Những loại vải này khi mặc sẽ tạo ra tiếng động. Khi cầm trên tay loại vải này trọng lượng nặng hơn so với vải Nylon.

Tìm hiểu: may áo gió Khang Thịnh

Vải Tricot

Đây là loại vải có thành phần Polyester cao nên khi chậm vào sẽ có cảm trơn mượt. Với loại vải này người ta không cần dùng đến vải cotton và vải lưới để lọt,bản thân nó đã dư khả năng giữ ấm. Nhưng ngược lại khả năng chống nước của nó không cao.

Vải da

Đây là một chất liệu lấy từ da động vật. Ưu điểm của loại chất liệu này là rất bền, đẹp và sang trọng. Tuy nhiên đổi ngược lại giá thành của sản phẩm này tương đối cao vào không thích hợp để sử dụng cho các hoạt động đi đường thông thường. Chỉ thích hợp sử dụng khi đi du lịch hay các chuyến công tác xa.

Xem thêm: xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh

Ngoài ra, còn có một chất liệu khác là da tổng hợp có nét tương đồng khá giống da thật khi nhìn từ bên ngoài nhưng tính lại có sự khác biệt về độ cơ học bên trong và có giá rẻ hơn áo làm từ da thật.

Trên là 5 loại vải được sử dụng phổ biến nhất để làm áo khoác thông dụng hiện nay.

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rao Vặt Thời Trang
Cách phối đồ áo sơ mi nam xanh coban cùng với suit

Mục chính1 Cách phối đồ áo sơ mi nam xanh coban cùng với suit.1.1 Cách phối đồ cùng với áo sơ mi nam xanh coban cho chàng trẻ trung, sang trọng.1.1.1 1.Kết hợp áo sơ mi xanh và suit nam màu xám1.1.2 2.Áo sơ mi nam xanh coban cùng suit …

Rao Vặt Thời Trang
Những mẫu áo sơ mi nam sọc caro Hàn Quốc đẹp 2019

Những mẫu áo sơ mi nam sọc caro Hàn Quốc đẹp 2019. Áo sơ mi nam sọc caro Hàn Quốc đẹp cho chàng dạo phố hè 2019 vẫn trung thành với sơ mi kẻ caro trang phục cũ mà không cũ, lúc nào cũng được sự tin tưởng của cánh mày …

Rao Vặt Thời Trang
Gợi ý 6 kiểu áo phông trẻ trung, năng động giúp bạn trông trẻ ra

Gợi ý 6 kiểu áo phông trẻ trung, năng động giúp bạn trông trẻ ra. Trong các items đình đám thì áo thun chính là người bạn đường đắc lực sở hữu đến sự trẻ trung, năng động cho những chàng trai. Hãy cộng shop chúng tôi https://totoshop.vn/c72883/ao-thun thử qua …