Ưu điểm nổi bật của các loại xà gồ

Vật Liệu Xây Dựng

* Đặc tính kĩ thuật:
-Xà gồ Z
Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cung cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp với việc nối chồng. Xà gồ với chiều dài liên tục sẽ kinh tế hơn, nhưng nối chồng khiến tăng gấp đôi bề dày kim loại tại gối đỡ nhịp giữa. Nối chồng làm tăng cường độ của tiết diện tại vị trí có moment uốn và lực cắt lớn nhất, do đó tăng khả năng chịu lực và độ cứng cho hệ thống.

Tham khảo: tôn 5 sóng

Xà gồ Z có cùng chiều cao nhưng chiều dày khác nhau có thể nối chồng với bất cứ tổ hợp nào. Xà gồ Z cũng có thể được dùng trong các nhị đơn giản. Đối với những nhịp ngắn hơn có thể sử dụng hai thanh liên tục nối chồng.

-Xà gồ C
Tiết diện C có hai cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn, chóng có thể được sử dụng liện tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mỗi nối đối đầu do đó giảm độ võng so với nhịp đơn giản. Xà gồ C không thể nối chồng.

* Hệ giằng xà gồ:
Hệ giằng cho xà gồ 100, 150, 200 và 250mm. Thanh giằng C51x28x1.5.
Số hàng giằng trong mỗi nhịp: phụ thuộc vào nhịp xà gồ vầ tải trọng. Số hàng giằng có thể là 0, 1, 2 và 3. Nên sử dụng ít nhất một hàng giằng trong mỗi nhịp và khoảng cách giữa các hàng giằng không vượt quá 20 lần chiều cao tiết diện.
Liên kết cho xà gồ: Liên kết vào bản mã, Chiều dài nối chồng
Chi tiết lỗ tiêu chuẩn cho xà gồ Z & C: Lỗ bu lông được khoan tại vị trí liên kết và bản mã vị trí chồng và ở các điểm giằng.

Xem thêm: tôn 9 sóng

*Ưu điểm:
Khả năng vượt nhịp lớn
Lá đặt đơn giản, chi phí thấp
Vẻ đẹp bền vững, tiết kiệm chi phí bảo trì
Kích cỡ và chiều dày đa dạng, phù hợp với tất cả các khẩu độ và thiết kế.
Kiểm tra bằng thí nghiệm thực tế
Phụ kiện đồng bộ
Đóng kiện và cung cấp chuyên nghiệp
Bảo hành chống ăn mòn

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …