Uống rượu, chàng trai nuốt cả bật lửa vào bụng | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Bệnh nhân 25 tuổi, là người ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Ban đầu khi nuốt bật lửa, anh tin rằng nó sẽ đi qua hệ tiêu hóa và có thể thải ra ngoài như thức ăn bình thường, theo South China Morning Post.

Một ngày sau khi nuốt bật lửa, chàng trai vẫn tiếp tục uống bia và uống rất nhiều. Nhưng đến ngày thứ ba, anh bắt đầu nôn mửa và bị đau bụng dữ dội.

Không còn cách nào khác, anh phải đến Bệnh viện Nhân dân số 5 ở thành Thẩm Dương vào ngày 22.11. Bằng phương pháp nội soi, các bác sĩ phát hiện đầu chiếc bật lửa bị hỏng trong dạ dày bệnh nhân.

Không những vậy, bao quanh bật lửa là dịch tiêu hóa và những mảnh niêm mạc dạ dày bị tróc ra. Sau nhiều cố gắng, các bác sĩ đã lấy thành công chiếc bật lửa ra ngoài.

Dịch tiêu hóa trong dạ dày đã ăn mòn phần vỏ bật lửa, khiến chất lỏng bên trong chảy ra ngoài. Nếu không điều trị, bệnh nhân có thể bị loét hay thậm chí là thủng dạ dày, bác sĩ nội soi Liễu Tập, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, tiết lộ.
Hiện tại, chàng trai đang dần hồi phục sức khỏe.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bị tắc ruột phải mổ khẩn cấp do uống trà sữa nuốt luôn cả hạt | Sức khỏe

Ngay lập tức cậu được chụp X-quang, và các bác sĩ choáng váng khi phát hiện điều xảy ra trong bụng cậu. Họ đã phát 2 vật thể rắn như đá, có kích thước 2 – 3 cm trong đại tràng làm tắc ruột cậu bé. Thật kinh ngạc, đó …

Tin Sức Khỏe
5 thói quen sức khỏe phải duy trì ngay cả khi đang Tết | Sức khỏe

Theo các chuyên gia, 5 thói quen sau vẫn phải được duy trì, theo MSN. Mục chính1 Tập thể dục2 Uống đủ nước3 Ngủ đủ giấc4 Căng duỗi cơ5 Hạn chế ăn tinh bột trắng Tập thể dục Quay trở lại phòng gym sau một kỳ nghỉ dài lúc nào cũng …

Tin Sức Khỏe
Ăn tết nhưng đừng làm bê bết trái tim | Sức khỏe

Sau đây là một số cách để bạn có thể ăn tết mà không làm bê bết trái tim, theo trang tin North Central PA. Mục chính1 Ăn uống lành mạnh2 Tập thể dục3 Thay thế những niềm đam mê lành mạnh4 Đừng cam kết quá nhiều5 Kiểm soát những …