Tưởng không sinh được nữa, người mẹ bất ngờ sinh em bé nặng 6,9 kg | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Cô bé được bố mẹ đặt tên là Harper Buckley. Khi vừa chào đời, Harper đã nặng 6,9 kg, chiều dài cơ thể 60 cm với mái tóc mọc đầy đủ. Kích thước cơ thể này tương đương một bé 6 tháng tuổi, theo Daily Mail.

Harper chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện Arnot Odgen Medical Center ở thành phố Elmira, bang New York (Mỹ) vào ngày 11.3.

“Tôi biết là con bé sẽ lớn, nhưng không ngờ là nặng đến 6,9 kg”, bà Buckley nói với truyền thông địa phương.

Bé Harper hiện được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện để theo dõi đường huyết và nồng độ oxy trong cơ thể. Harper được ghi nhận là đứa trẻ sinh có trọng lượng nặng nhất từng được sinh ra tại Arnot Odgen Medical Center.

Vào năm 2012, vợ chồng bà Buckley nhận được tin xấu là khả năng có con theo cách tự nhiên của họ chỉ là 15%. Cặp đôi này quyết định nhận nuôi đứa con gái đầu tiên.

“Điều mà tôi luôn luôn ao ước là được làm mẹ, lần đầu tiên sinh con đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc”, bà kể lại.

Đến lần sinh này, bà Buckley biết là bé Harper sẽ lớn hơn cả người anh trai nhưng bà không ngờ là lại lớn đến như vậy, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Thoát chết hy hữu sau 6 giờ tim ngừng đập | Thế giới

Vợ chồng bà Marsh đã bị lạc trong cơn bão tuyết ở vùng núi Pyrenees thuộc phần lãnh thổ Tây Ban Nha vào tháng trước. Khi đội ngũ y tế tiếp cận được Marsh, thân nhiệt của bà đã giảm xuống 15,5oC và dấu hiệu sự sống không còn nhiều. …

Tin Sức Khỏe
TP.HCM: 4 sản phẩm đạt giải nhất giải thưởng y tế thông minh | Sức khỏe

Bốn sản phẩm sản phẩm đạt giải nhất gồm: Giải pháp thay thế CPU truyền thống bằng Raspberry Pi giúp tiết kiệm kinh phí và bảo vệ môi trường của Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1; Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong phẫu thuật nội soi robot …

Tin Sức Khỏe
Vì sao món rau trộn phải có dầu giấm? | Sức khỏe

Một chút chất béo lành mạnh trong sinh tố giúp hòa tan các vitamin tan trong chất béo, theo Food News. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên ngừng việc tránh hoàn toàn chất béo Trái cây và rau quả có đầy đủ vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, rau …