Tưởng không sinh được nữa, người mẹ bất ngờ sinh em bé nặng 6,9 kg | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Cô bé được bố mẹ đặt tên là Harper Buckley. Khi vừa chào đời, Harper đã nặng 6,9 kg, chiều dài cơ thể 60 cm với mái tóc mọc đầy đủ. Kích thước cơ thể này tương đương một bé 6 tháng tuổi, theo Daily Mail.

Harper chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện Arnot Odgen Medical Center ở thành phố Elmira, bang New York (Mỹ) vào ngày 11.3.

“Tôi biết là con bé sẽ lớn, nhưng không ngờ là nặng đến 6,9 kg”, bà Buckley nói với truyền thông địa phương.

Bé Harper hiện được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện để theo dõi đường huyết và nồng độ oxy trong cơ thể. Harper được ghi nhận là đứa trẻ sinh có trọng lượng nặng nhất từng được sinh ra tại Arnot Odgen Medical Center.

Vào năm 2012, vợ chồng bà Buckley nhận được tin xấu là khả năng có con theo cách tự nhiên của họ chỉ là 15%. Cặp đôi này quyết định nhận nuôi đứa con gái đầu tiên.

“Điều mà tôi luôn luôn ao ước là được làm mẹ, lần đầu tiên sinh con đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc”, bà kể lại.

Đến lần sinh này, bà Buckley biết là bé Harper sẽ lớn hơn cả người anh trai nhưng bà không ngờ là lại lớn đến như vậy, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
ISO 3632 – Chuẩn mực của Saffron thượng hạng | Khoẻ đẹp mỗi ngày

Có mức giá lên đến vài trăm triệu đồng một cân, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là một mặt hàng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị làm giả hoặc pha trộn các tạp chất rẻ tiền khác để tăng khối lượng. Tuy Saffron hiện khá phổ biến …

Tin Sức Khỏe
Những điều không ngờ có thể gây hại cho gan của bạn | Sức khỏe

  Mục chính1 1. Ăn nhiều đồ ngọt2 2. Uống thảo dược bổ sung3 3. Uống quá nhiều vitamin A bổ sung4 4. Lạm dụng thuốc giảm đau chứa Acetaminophen5 5. Uống nhiều bia hoặc rượu nhẹ6 6. Uống nhiều nước ngọt7 7. Ăn nhiều chất béo chuyển hóa8 8. …

Tin Sức Khỏe
Thiết bị chăm sóc da cao cấp – món quà cho phái đẹp dịp 20.10 | Sức khỏe

Khác với phương Tây, nhiều người phụ nữ Á Đông chọn gia đình là trọng tâm. Đôi khi, vì mải miết chăm lo cho người thân, họ không còn thời gian chăm lo cho chính mình, để chạm đến vẻ đẹp mà họ luôn mong đợi. Thấu hiểu điều đó, …