Tưởng có thai, người phụ nữ bàng hoàng khi phát hiện 2 khối u lớn | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Chỉ trong vòng vài tuần, bụng của bà Josephine Clinton (49 tuổi) đã lớn lên. Trong khi đó, bà bị sụt cân, chân tay ốm hơn và khuôn mặt trở nên hốc hác, Daily Mail đưa tin hôm 27.3.
“Chồng tôi và tôi được bác sĩ thông báo là chúng tôi không thể có con. Chúng tôi đã điều trị sinh sản bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm”, bà Clinton cho biết.

Bà hy vọng bụng mình lớn lên là dấu hiệu của mang thai. Tuy nhiên, bà đã thử thai hết lần này đến lần khác nhưng kết quả đều âm tính. Bên cạnh đó, bà cũng thường xuyên thấy bị đầy hơi, đau lưng. Bà có hẹn gặp bác sĩ gia đình và được chẩn đoán có thể do bị hội chứng ruột kích thích.

Vài ngày sau, bà Clinton đã vào ngày bệnh viện để kiểm tra. Bà muốn quét vùng xương chậu của mình để xem có gì bất thường hay không. Các bác sĩ phát hiện thứ khiến bụng bà lớn, đó không phải thai nhi mà là 2 khối u buồng trứng to bằng trái bưởi.

Trong lần chẩn đoán đầu tiên, bác sĩ đã rút từ bụng bà 7 lít chất dịch của khối u để sinh thiết. Lần thứ hai tiếp tục rút 7 lít nữa. Bác sĩ quyết định bà phải phẫu thuật.

Hai tháng sau, ca phẫu thuật cắt bỏ 2 khối u cùng toàn bộ tử cung bà Clinton được thực hiện. Kể từ đó đến nay, bà phải định kỳ quay lại bệnh viện kiểm tra 6 tháng/lần.

Cu phẫu thuật diễn ra vào cuối năm 2017 nhưng bà Clinton chỉ mới chia sẻ câu chuyện của mình cho truyền thông Anh. Hiện tại, bà đang sống với chồng là ông Gary ở vùng ngoại ô Bucknall ở hạt Staffordshire (Anh), theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Tin vui cho những người thích ăn tỏi | Sức khỏe

Hợp chất tự nhiên algin sulfide, có trong tỏi, giúp cải thiện sức khỏe của vi khuẩn trong dạ dày và từ đó, cải thiện sức khỏe nhận thức của người già. Nghiên cứu trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đường ruột trong …

Tin Sức Khỏe
Người thích ở một mình hẳn rất thông minh | Sức khỏe

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quản lý Singapore (Singapore) và Trường Kinh tế London (Anh), những người có điểm số IQ cao trải nghiệm sự hài lòng với cuộc sống thấp hơn khi họ giao tiếp thường xuyên hơn. Hay, người thông minh chọn dành nhiều thời …

Tin Sức Khỏe
Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.