Tư vấn thiết kế bẫy mỡ âm sàn Inox – Bẫy mỡ bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Tư vấn thiết kế bẫy mỡ âm sàn Inox – Bẫy mỡ bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Dầu ăn, mỡ dư thừa, cặn bã thức ăn… trước khi đổ ra đường ống thoát nước chính không được sử lý một cách triệt để sẽ làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước nghiêm trọng. Để giải quyết triệt để vấn này, giải pháp hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng bẫy mỡ âm sàn trên hệ thống thoát nước chính của bếp nhà hàng, quán ăn.

Tham khảo: Lọc mỡ nhà bếp

Vai trò của bẫy mỡ bếp nhà hàng

Điểm quan trọng nhất khi thiết kế hệ thống đường ống nước trong khu bếp là cần đảm bảo được vệ sinh, tránh những tình tràng tắc nghẽn đường ống, đảm bảo chất thải được sử lý tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng bẫy mỡ âm sàn trong phòng bếp sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng dầu mỡ thừ trong nấu nướng ra khỏi nước thải một cách nhanh chóng, giải quyết hoàn toàn tình tràng tắc nghẽn đường ống nước.

Bẫy mỡ âm sàn – giải pháp tối ưu cho phòng bếp

Lượng dầu mỡ thừ khi không được qua sử lý, với tính không tan chúng sẽ nhanh chóng tích tụ lại bên trong hệ thống thoát nước. Sau một khoảng thời gian lương mỡ thừa này sẽ làm tắc nghẽn hoàn toàn hệ thống đường ống nước. Giờ đây với bẫy mỡ âm sàn tất cả lượng dầu mỡ dư thừa cũng như cặn bã thức ăn sẽ được lọc tách ra khỏi phần nước trước khi được đổ trực tiếp vào hệ thống thoát nước chính. Bẫy mỡ inox được thiết kế lắp đặt giữa chậu rửa và hệ thống thoát nước. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn độc lập, dưa theo nguyên lý đảo chiều dòng chảy của nước.

Bẫy mỡ bếp nhà hàng có thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích của phòng bếp. Được thiết kế từ inox 304 cao cấp thùng bẫy mỡ luôn sáng bóng đảm bảo tính mỹ quan cho không gian bếp của bạn. Bẫy mỡ inox công nghiệp được cắt gấp bằng máy thủy lực, sử dụng khí Agon để tránh hiện tượng Oxi hóa cũng như rò rỉ đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ không bị ẩm mốc. Ngoài ra các góc cạnh hộp bẫy mỡ được mài kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bẫy mỡ âm sàn được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn nhà hàng, bếp công nghiệp, những khu bếp của các resort… Dùng bẫy dầu mỡ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho những lần tu sửa đường ống nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cách lắp đặt bẫy mỡ âm sàn

Bẫy mỡ âm sàn là một phần không thể thiếu trong phòng bếp, với chức năng chính là lọc mỡ và cặn bã bẩn, tránh việc gây ô nhiễm môi trường. Bẫy mỡ cần được lắp đặt trên một mặt phẳng không gồ ghề, tránh tình trạng bị nghiêng cũng như đổ thùng bẫy mỡ. Bẫy mỡ được thiết kế trực tiếp với hệ thống bồn rửa và hệ thống thoát nước.

Bẫy mỡ cần thường xuyên được vệ sinh đảm bảo luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết báo giá bẫy mỡ inox vui lòng Liên hệ: Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải trực tiếp với chúng tôi

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam

Mục chính1 5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam2 Thứ nhất: Bạn cần biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của những chiếc bếp từ công suất lớn này3 Thứ 2: Chú ý đên giá cả sản phẩm4 Thứ 3: …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam

Mục chính1 Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam2 Nồi inox nấu phở được làm từ nguyên liệu chất lượng3 Nồi có hiệu suất làm việc lớn4 Nồi nấu phở điện rất an toàn và tiện dụng Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất

Mục chính1 Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất2 Hãy nắm bắt tất cả các dòng tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay3 Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm4 Ở đâu bán tủ nấu cơm chất lượng tốt? Kinh nghiệm mua tủ …