Tư vấn lắp đặt điều hòa theo phong thủy Điện Lạnh Bách Khoa

Rao Vặt Điện Máy

Tư vấn lắp đặt điều hòa theo phong thủy Điện Lạnh Bách Khoa

Với cái thời tiết mua hè thì nóng như sa mạc, mua đông thì lạnh như đá thì việc lắp đặt điều hòacho các phòng trong ngôi nhà bạn là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải cứ mua điều hòa về rồi thích lắp ở vị trí nào trong phòng cũng được, bởi theo phong thủy, vị trí lắp đặt điều hòa có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và sức khỏe của gia chủ. Vậy nên, bạn cần tham khảo kỹ bài viết hướng dẫn cách lắp điều hòa hợp phong thủy dưới đây của trung tâm chúng tôi trước khi gọi thợ lắp.

Tham khảo: http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/

Tại sao cần lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

  • Luông gió thổi ra từ điều hòa có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng nếu không được lắp đặt đúng vị trí.
  • Theo phong thủy nếu chiếc điều hòa nhiệt độ được đặt đúng ví trị sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
  • Lắp điều hòa đúng vị trí giúp tiết kiệm nguồn năng lượng và tuổi thọ của điều hòa

Vị trí lắp đặt điều hòa hợp phong thủy trong các phòng

Trước khi nghĩ tới việc chọn vị trí lắp đặt điều hòa trong các phòng, bạn phải chọn một loại điều hòa có công suất phù hợp với diện tích không gian của phòng đó để tối ưu cả chi phí và nguồn năng lượng.

Video hướng dẫn cách chọn điều hòa phù hợp với không gian

Dưới đây sẽ là cách lắp đặt điều hòa chuẩn phong thủy cho từng phòng trong nhà, bạn hãy xem chi tiết để áp dụng cho phòng nhà mình.

Phòng khách

Cấm kỵ nhất khi lắp điều hòa trong phòng khách là được quay hướng quạt gió thổi thẳng vào tài vị, điều đó sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy nếu bạn lắp điều hòa đối diện cửa chính, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng.

Bạn cũng không nên đặt điều hòa ở ngay trên ghế sofa, bởi theo phong thủy nó sẽ đè ép người ngồi dưới, đặc biết gió từ điều hòa sẽ thổi thằng vào người phá vỡ từ trường cơ thể -> có hại cho sức khỏe. Nếu bắt buộc vẫn phải đặt ở vị trí này thì hãy chỉnh hướng gió lên trần nhà.

Cũng không nên đặt điều hòa quá cao vì sẽ khó khăn cho việc sửa điều hòa sau này.

Phòng ngủ

Phòng bếp và phòng ăn

Bếp là nơi đun nấu nên chắc chắn phải có lửa, vì vậy khi lắp điều hòa nên lắp xa bếp để gió không làm ảnh hưởng tới lửa.

Cũng không nên đặt điều hòa gần bàn ăn, bởi ở trong bếp thường nhiều bụi và mùi đồ ăn sẽ làm điều hòa nhanh bẩn, nếu đặt gần bàn ăn sẽ thổi thẳng hơi bẩn vào đồ ăn.

Hãy tránh 2 vị trí trên nếu muốn lắp đặt điều hòa trong bếp ăn.

Phòng đọc sách

Sự mát mẻ và dễ chịu của điều hòa mạng lại sẽ rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, học tập. Tuy nhiên, không nên lắp điều hòa chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt… Đặc biệt, đối với phòng đọc sách, gia chủ có thể lắp điều hòa ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc văn xương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Xem thêm: http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/chuyen-sua-may-dieu-hoa-tai-hai-ba-trung.html

Trên đây là những vị trí nên và không nên lắp đặt điều hòa cho các phòng trong căn nhà, hy vọng bạn đã chọn được 1 vị trí lý tưởng để trang bị một chiếc điều hòa chất lượng. Đừng quên gọi chúng tôi nếu bạn muốn tháo lắp điều hòa.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rao Vặt Điện Máy
Có nên thay thế hệ thống lọc nước bể bơi bằng máy lọc nước sinh hoạt?

Nhu cầu sử dụng bể bơi của người dân ngày càng tăng đặc biệt là ở các đô thị. Việc xử lý nước trong hồ bơi cũng như máy lọc nước cho hồ bơi luôn sạch là sự quan tâm và là điều quan trọng cho những ai có ý …

Rao Vặt Điện Máy
Lõi lọc nước RO chính hãng bán bao nhiêu?

Khi sửa chữa và thay lõi lọc RO, khách hàng cần chú ý đến Giá lõi lọc nước RO để tránh gặp phải tình trạng bị “HÉT” giá khi thay lõi hay những trường hợp thay phải lõi lọc “NHÁI” giá rẻ. Tham khảo ngay Bảng giá lõi lọc nước …

Rao Vặt Điện Máy
Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại nhà

Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại nhà Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong về nhà cung cấp máy lọc nước. với nhà sản xuất tu sửa và thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà. hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức …