Tủ cơm điện công nghiệp 100kg có đắt không?

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Tủ cơm điện công nghiệp 100kg đáp ứng được khoảng 500 suất ăn. Chỉ cần 1 chiếc tủ cơm công nghiệp, không cần phải lách cách nấu từng nồi nhỏ. Không cần phải lo những vấn đề như cơm khô, cơm ướt hay cơm sống…Tủ cơm công nghiệp sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Tham khảo: tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Ưu điểm tủ cơm điện công nghiệp 100kg

– Thời gian chín nhanh.

– Chế độ chín bằng hơi giúp cơm chín đều, hạt cơm tơi, ngon, không bị quá nát hay quá ướt như cách nấu truyền thống hay gặp phải.

– Tủ cơm dùng điện an toàn, không lo xảy ra các vụ rò gỉ khí gas.

– Tủ cơm điện công nghiệp 100kg có nhiều chế độ để nấu, ủ, giữ ấm.

– Tủ nấu cơm điện công nghiệp có thể dùng để chế biến nhiều món như hấp bánh, giò chả, làm caramen, sữa chua.

Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg có đắt không?

 

Giá thành của tủ nấu cơm phụ thuộc vào chất liệu của tủ  và dung tích của tủ. Giá thành của tủ cơm công nghiệp 100kg trên thị trường dao động từ 15 đến 30 triệu tùy vào chất liệu và thương hiệu của tủ.

Trên thế giới hiện nay, thiết bị tủ nấu cơm thường được chế tạo từ inox cao cấp 304. Đây là loại inox có tuổi thọ cao và mẫu mã đẹp, nên đã chinh phục được người tiêu dùng

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 100kg dùng điện ở đâu?

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị dành cho gian bếp công nghiệp, trong đó có tủ cơm điện công nghiệp các loại. Tủ cơm công nghiệp 100kg có nhiều loại để quý khách lựa chọn: dùng điện, dùng gas, dùng cả gas và điện.

Với thiết kế 20 khay phân bố đều trong tủ, đảm bảo lượng hơi nước bốc lên làm cơm chín đều từ trên xuống dưới. Mỗi khay có tay cầm để thuận tiện trong việc lấy khay ra khi cơm chín.

Tủ cơm có 3 lớp vỏ chắc chắn, một lớp inox bên ngoài, lớp bông thủy tinh giữ nhiệt ở giữa, lớp inox lót bên trong. 3 lớp vỏ này giúp cho tủ giữ nhiệt tốt, cơm chín nhanh hơn, không bị tản nhiệt ra bên ngoài gây hao phí điện năng.

Xem thêm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Tủ cơm thiết kế theo yêu cầu của quý khách, nên có thể chủ động về kích thước và dung tích. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi trực tiếp là nhà sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tủ cơm, nên giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về tủ cơm công nghiệp 100kg, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline của Công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Sử dụng tum hút mùi Inox Việt Nam có lợi ích như thế nào?

Mục chính1 Sử dụng tum hút mùi Inox Việt Nam có lợi ích như thế nào?2 1. Mô tả tum hút mùi inox3 2. Cách lắp đặt tum hút mùi inox4 3. Các lưu ý trong quá trình sử dụng tum hút mùi inox Sử dụng tum hút mùi Inox …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay

Mục chính1 Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay1.1 Tham khảo: Kệ bếp inox2 Cách chọn bàn sơ chế inox chất lượng2.1 Liên hệ: Kệ inox 3 tầng Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay Bàn sơ chế …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Thiết kế bếp nhà hàng #1 Inox Việt Nam cần lưu ý những gì?

Với một chủ đầu tư vừa mới bước vào lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nhà hàng thì cũng khó để nhận ra tầm quan trọng của hệ thống thiết kế bếp nhà hàng nói riêng hay bếp công nghiệp nói chung, tuy có hình thức là các thiết bị …