Trượt té ở ga, chàng trai bị tàu hỏa cán đứt lìa cánh tay | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Người đàn ông trong tai nạn này là Ahmedabad Gujarat, sống ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 5.2019, theo Fox News.

Khi chờ đoàn tàu, Gujarat đứng trên bậc thềm sân ga thì bị trượt té. Anh ngã xuống khoảng sân giữa đường ray và bậc thềm. Không may đoàn tàu lao đến, cán đứt lìa cánh tay phải Gujarat.

Những người bạn đi cùng anh đã nhanh trí nhặt lại cánh tay và đựng trong một chiếc túi nhựa. Họ nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

“Quyết định nối hoặc bỏ cánh tay phải được đưa ra nhanh chóng”, bác sĩ phẫu thuật Nitin Ghag, người trực tiếp điều trị cho Gujarat, kể lại.

Do đó, điều trước tiên cần làm với bệnh nhân là phải xử lý vết thương trước khi quyết định có nối lại chi cho họ hay không, bác sĩ Gujarat nói thêm.

Cuối cùng, ông đã cứu cánh tay phải cho anh Gujarat. Các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật phức tạp kéo dài suốt 7 giờ để nối lại cánh tay.

Ca phẫu thuật diễn ra chỉ vài giờ sau tai nạn. May mắn cho Gujarat là mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Cánh tay phải của anh được nối lại. Bác sĩ cũng tiến hành ghép da để vết thương sớm lành lại, theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …