Tòa cũng bó tay: Không xác định được cha ruột vì cha và chú là song sinh | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ban đầu, cô Valeria đã đệ đơn lên tòa yêu cầu công nhận mối quan hệ huyết thống giữa con gái cô với ông Fernando. Khi đó, Fernando phải có nghĩa vụ cấp dưỡng cho đứa trẻ, theo Oddity Central.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy tỷ lệ Fernando là cha của đứa bé là 99,9%.

Tuy nhiên, ông lại phủ nhận rằng mình là cha của đứa bé. Thay vào đó, ông tố cáo người anh em sinh đôi của mình là Fabricio mới là người chịu trách nhiệm cho mối quan hệ yêu đương chớp nhoáng với cô Valeria

Tòa cũng yêu cầu ông Fabricio xét nghiệm AND. Kết quả cũng cho thấy ông là cha của đứa bé. Nguyên nhân là vì Fabricio và Fernando là anh em song sinh nên ADN là gần như giống nhau hoàn toàn.

Vụ kiện này bắt đầu từ tháng 8.2017 nhưng đến tận tháng 3.2017 thẩm phán Filipe Luís Peruca ở bang Goiás (Brazil) mới ra phán quyết.

Không còn cách nào khác, thẩm phán đã yêu cầu 2 người cùng cấp dưỡng cho đứa bé. Mức cấp dưỡng mỗi người phải chịu tương đương 30% mức lương tối thiểu được quy định ở Brazil.

Trong quá trình xét xử, nhiều hành vi của hai anh em song sinh này cũng bị lật tẩy. Cả hai đã lợi dụng sự giống nhau một cách kỳ lạ giữa họ để mạo danh nhau và hẹn hò cùng lúc với nhiều phụ nữ nhất có thể. Một trong 2 người cũng đã cố tình phủ nhận trách nhiệm làm cha khi có con với cô Valeria.

Tuy nhiên, Bộ Tư pháp Brazil cho biết vẫn còn một cách có thể xác định được ai thực sự là cha của đứa bé. Đó là yêu cầu họ thực hiện một xét nghiệm gọi là Twin Tests.

Xét nghiệm này sẽ tìm ra một đột biến gien mà người này có nhưng người kia không có hoặc ngược lại.

Thật không may là không ai trong hai người có đủ tiền để thực hiện xét nghiệm vốn có giá đến 15.500 USD (hơn 350 triệu đồng), theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bác sĩ ơi: Làm thế nào để dễ ngủ mà không phải uống thuốc? | Sức khỏe

Xin bác sĩ tư vấn giúp cách nào để dễ đi vào giấc ngủ mà không phải dùng thuốc. (Hà Bảo Nhi, 35 tuổi, ngụ Đồng Nai) Theo tiến sĩ – bác sĩ Đinh Vinh Quang, Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM), chia sẻ các …

Tin Sức Khỏe
Buồn chán ‘như con gián’ gây hại cho sức khỏe của bạn đó! | Sức khỏe

Jacqueline Gottlieb, một nhà thần kinh học tại Viện Hành vi não bộ Zuckerman, Đại học Columbia (Mỹ), đã mời một nhóm các học giả hàng đầu trong lĩnh vực này thảo luận về cái sự chán. Nhóm các nhà khoa học đã xem xét sự nhàm chán ảnh hưởng …

Tin Sức Khỏe
Đừng hoảng nếu bạn thấy 11 điều lạ này sau khi quan hệ tình dục | Sức khỏe

Những phản ứng cơ thể sau “chuyện ấy” như vậy có thật nghiêm trọng và khi nào thì cần bác sĩ? Mục chính1 1.Xì hơi2 2.Đau3 3.Máu4 4.Vết xước5 5.Nóng rát6 6.Má, cổ… đỏ ửng7 7.Ngứa8 8.Muốn tiểu9 9.Mùi10 10.Rò tinh dịch 11 11.Cảm xúc dâng trào 1.Xì hơi Chuyên …