Tìm hiểu về dich vụ lắp đặt hệ thống nhà bếp công nghiệp uy tín giá rẻ

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Để một nhà bếp công nghiệp có năng suất làm việc cao, không gian rộng rãi giúp các đầu bếp có thể làm việc thoải mái. Điều đầu tiên cần kể đến là việc thiết kế bếp sao cho phù hợp và tối ưu hóa thời gian làm việc nhất, không thể thiếu tính hiệu quả, an toàn và có sự thuận lợi trong khâu chuẩn bị thức ăn. Một nhà bếp công nghiệp được thiết kế tốt sẽ  thể hiện qua cách làm việc của các đầu bếp. Việc lập rõ kế hoạch khi thiết kế nhà bếp sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và còn phải phù hợp với ngân sách của các chủ sở hữu và đầu tư.

Tham khảo: Tủ cơm công nghiệp

  1. Xác định xem nhà hàng sẽ chuyên nấu các món gì và những thực phẩm cần có để chọn những ra những thiết bị bảo quản phù hợp nhất, sắp xếp hợp lý trong không gian bếp.
  2. Vẽ ra một bản phác thảo, xem những nơi nào cần đặt các thiết bị nào để thuận tiện cho việc nấu bếp nhất có thể. Dựa theo bản phác thảo và bắt đầu làm.
  3. Đo đạc không gian và các thiết bị bạn cần sử dụng, lấy số đo chi tiết để việc lắp ráp trở nên dễ dàng  và chính xác hơn.
  4. Bếp công nghiệp phải được thiết kế sao cho đạt hiệu quả tối đa đáp ứng hầu hết các chức năng cần có. Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian để di chuyển khi mang thức ăn nóng và các vật dụng cồng kềnh. Không gian bếp thoải mái sẽ giảm đi sự mệt mỏi và tránh được những sự cố đáng tiếc
  5. Lắp đặt bếp gas là một việc khá quan trọng và không thể thiếu vì vậy phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phòng chống và chữa cháy phải được đáp ứng tốt. Các không gian có thể cần phải được tu sửa để đáp ứng yêu cầu. Xử lý hệ thống thoát nước, lắp đặt các lỗ thông hơi, kích thước và nhiệt độ công suất bể chứa nước nóng.
  6. Trước khi bắt tay vào việc mua thiết bị hay khởi công xây dựng công trình hoặc tu sửa, các bản vẽ chi tiết hoặc kế hoạch chi tiết phải được xem xét và phê duyệt chính thức của hai bộ phận y tế và thanh tra phòng chống cháy nổ. Bản thiết kế phải bao gồm sơ đồ điện hệ thống dây điện, thiết bị chữa cháy, các bản vẽ lắp đặt, tình trạng khẩn cấp và các tuyến đường tiếp cận khi có sự cố, ống nước, kế hoạch lắp đặt điện và một danh sách đầy đủ của tất cả các vật liệu xây dựng.

Liên hệ: Thiết bị bếp nhà hàng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.Với đội ngũ nhiệt tình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ phục vụ và mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam

Mục chính1 5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam2 Thứ nhất: Bạn cần biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của những chiếc bếp từ công suất lớn này3 Thứ 2: Chú ý đên giá cả sản phẩm4 Thứ 3: …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam

Mục chính1 Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam2 Nồi inox nấu phở được làm từ nguyên liệu chất lượng3 Nồi có hiệu suất làm việc lớn4 Nồi nấu phở điện rất an toàn và tiện dụng Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất

Mục chính1 Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất2 Hãy nắm bắt tất cả các dòng tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay3 Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm4 Ở đâu bán tủ nấu cơm chất lượng tốt? Kinh nghiệm mua tủ …