Tìm hiểu và lựa chọn Cisco 2960 24 cổng

Thiết Bị Mạng

Mạng và các thiết bị công nghệ trở thành phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, trao đổi thông tin nhóm… Với hệ thống thiết bị lớn cần sự liên kết và quản lý hiệu quả thì bộ chuyển mạch mạng sẽ là phần quan trọng gần như không thể thiếu. Bộ switch của cisco được nghiên cứu và phát triển đa dạng nhiều mẫu, tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, của nhiều hệ thống khác nhau. Thiết bị chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy có bao nhiêu dòng switch cisco 2960 24 ports để lựa chọn.

Tham khảo: WS-C2960L-24TS-AP

Đặc trưng kỹ thuật bộ switch cisco 2960 24 ports

Có thể hiểu một cách đơn giản, bộ switch cisco đóng vai trò quản lý và chia mạng trong hệ thống các thiết bị mạng. switch cisco có nhiều dòng, với nhiều tính năng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Bộ switch cisco 2960 24 ports với đặc trưng và thông số kỹ thuật:

 • 24 port 10/100/1000 Mpbs Base T, chuyển đổi gigabit 2 cổng quang.
 • Thiết bị sử dụng nguồn điện 220v .
 • Giao diện quản lý mạng 10/100 Mbps (RJ- 45)
 • Chuyển tiếp băng thông 50 Gbps.
 • Hiệu suất chuyển tiếp 68,5 Mpps
 • 2 cổng USB mini A – B chuyển tiếp, đèn LED chuyển đổi báo hiệu trạng thái.
 • Thông tin flash memory, RAM lớn, tùy theo từng dòng switch cisco 2960 khác nhau.
 • Các trạng thái của hệ thống: RPS, stack link status, duplex link, PoE, tốc độ liên kết.
 • Kinh nghiệm chọn mua bộ switch cisco 2960 24 ports cho quản lý mạng doanh nghiệp

Switch cisco 2960 24 ports hoạt động quản lý số lượng thiết bị vừa và nhỏ cho doanh nghiệp. Giải pháp chia mạng và quản lý thông tin tối ưu với độ chính xác cao, đảm bảo tốc độ đường truyền mạng LAN của các thiết bị trong hệ thống không bị ảnh hưởng. Switch cisco 2960 được tích hợp nhiều tính năng, vận hành và giao diện đơn giản, bảo mật thông tin hiệu quả. Nhưng dòng cisco 2960 24 ports cũng được chia thành nhiều loại: cisco ws-c2960-24tc-l, cisco ws-c2960x-24ts-l, cisco ws-c2960x-24ts-ll, cisco ws-c2960-24tc-s , cisco ws-c2960x-24ps-l, cisco ws-c2960x-24td-l… với thông số và giới hạn phạm vi làm việc khác nhau.

 • Doanh nghiệp cần lưu ý kiểm tra thông tin kỹ thuật thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Yêu cầu đơn vị tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, giải pháp tối ưu cho nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.
 • Chọn mua thiết bị tại địa chỉ phân phối chính hãng, có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ bộ switch. Kiểm tra mã vạch để xác định thông tin sản phẩm, đời máy, tránh các trường hợp thiết bị bị tân trang làm mới.
 • Mua thiết bị tại các đơn vị có phân phói chính thức, cam kết chất lượng, bảo hành kỹ thuật và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chọn mua thiết bị, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Tham khảo giá và thông tin sản phẩm trên website chính thức của cisco, cùng mức giá để nhận định chất lượng và giá cả thiết bị phù hợp.

Xem thêm: netsystemvn.com

Thị trường phân phối thiết bị mạng hiện nay khá đa dạng, nhiều dòng, nhiều hãng cung cấp với hiệu quả vận hành khác nhau. Đặc biệt với các thiết bị công nghệ cần được kiểm tra kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật và hệ thống máy móc để đảm bảo vận hành lâu dài, đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đơn vị phân phối chính hãng của Cisco để được tư vấn switch cisco 2960 24 portschính hãng quản lý mạch mạng hiệu quả, giá tốt.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết Bị Mạng
Switch Cisco Catalyst 2960 Plus 24 ports

Đơn vị đã từng cung cấp rất nhiều các hệ thống mạng khác nhau và đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp switch Cisco catalyst 2960 chính hãng giá rẻ, thì hãy liên hệ với chúng tôi …

Thiết Bị Mạng
Những chức năng của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco SG350X

Thiết bị chuyển mạch Cisco SG350X cung cấp nhiều chức năng cao cấp đáp ứng yêu cầu tăng trưởng của các doanh nghiệp và những công nghệ, ứng dụng đòi hỏi băng thông cao. Thiết bị hoạt động ổn định nâng cao tính sẵn sang cho các ứng dụng quan …

Thiết Bị Mạng
Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet

Mục chính0.1 Tổng quan về sản phẩm (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).1 Sản phẩm nổi bật (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2 Chuyển đổi mô hình và cấu hình (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2.1 Phần mềm (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2.2 Quản lý …