Tiêu chuẩn độ dày tôn xốp Kim Toàn Thắng là bao nhiêu?

Vật Liệu Xây Dựng

Tiêu chuẩn độ dày tôn xốp Kim Toàn Thắng là bao nhiêu?

Độ dày tôn xốp cách nhiệt là bao nhiêu mới chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình, khả năng chống nóng? Quy cách của vật liệu xây dựng quyết định độ bền, sự an toàn cho người sử dụng nên thường được chủ thầu lưu tâm.

Tham khảo: Thep hop kem

Độ dày tôn xốp cách nhiệt là bao nhiêu?

Tôn PU cách nhiệt là gì: Tôn xốp cách nhiệt (tôn PU) là vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, lựa chọn tôn cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu để có không gian sinh hoạt dễ chịu, thoải mái hơn. Tôn còn có khả năng cách âm tốt, hạn chế tiếng ồn, chống thấm, chống rêu mốc.

Đặc điểm cấu tạo: Tôn được cấu tạo bởi 3 lớp gồm lớp tôn, lớp PU cách nhiệt và lớp PVC. Thời gian sử dụng của tôn từ 30 – 50 năm tùy mỗi loại và thương hiệu bạn lựa chọn. Kể cả quy cách thiết kế, độ dày lớp chống nóng cũng có sự chênh lệch để đáp ứng tốt yêu cầu của từng công trình.

Tôn cách nhiệt dày bao nhiêu: Thông thường, tôn cách nhiệt có lớp tôn 5 sóng vuông thoát nước tốt, độ dày lớp tôn khoảng 0.3 – 0.5mm. Lớp cách nhiệt có độ dày từ 16 – 20mm hoặc được dán lớp mút PE-OPP dày từ 3-5mm hỗ trợ cách nhiệt. Chiều dài phổ biến khoảng 1.000 – 1.070mm, tùy theo công trình dân dụng, công nghiệp hoặc yêu cầu thiết kế.

Ứng dụng tôn cách nhiệt: Tôn được sử dụng nhiều trong các công trình như nhà xưởng, kho lạnh, điện tử, y dược, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, dệt may. Những dự án nhà ở cũng lựa chọn tôn chống nóng để nâng cao chất lượng sống.

Liên hệ: Xa go z kem

Giá tôn cách nhiệt bao nhiêu: Như chúng ta đã biết, tùy theo loại tôn, thương hiệu mà khách hàng lựa chọn để báo giá chính xác. Tuy nhiên một số nơi có giá quá thấp sẽ không đảm bảo chất lượng vật liệu, nhưng nơi quá cao ảnh hưởng đến ngân sách xây dựng. Vì thế, anh chị cần lưu ý hợp tác với đơn vị uy tín để có mức giá hợp lý, vật liệu đảm bảo.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …