Tiêm thuốc mua từ cửa hàng, người đàn ông bị cương cứng suốt 22 giờ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Người đàn ông giấu tên 41 tuổi đã mua melanotan tại một cửa hàng thể hình và tiêm nó vào bụng.

Melanotan là một loại hoóc môn tổng hợp được dùng để tăng mức độ melanin, một loại sắc tố đen trong da, từ đó giúp da có màu sậm một cách tự nhiên, theo Daily Mail.

Tại Scotland, ngày càng nhiều người tập thể hình dùng cách này để da có màu sậm. Các bác sĩ tiết lộ rằng người đàn ông đã mua melanotan sử dụng được vài tuần và nhận thấy có kết quả.

Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc là rối loạn cương dương. Cứ mỗi lần tiêm, người đàn ông bị cương cứng liên tục trong 2 giờ.
Ông kể rằng thuốc không có dán nhãn và người bán cũng không cảnh báo bất kỳ tác dụng phụ nào. Trong một lần tiêm, người đàn ông đã tiêm một lọ vào bụng. Dương vật của ông bị cương cứng và đau nhức đến mức “không thể dùng được” trong suốt 1 giờ.

Tình trạng cương cứng quá mức kéo dài liên tục. Ông cố gắng giảm bớt cương cứng bằng áp nước đá tại nhà nhưng thất bại. Sau 22 giờ cương cứng liên tục, ông mới chạy đến bệnh viện để điều trị.

Các kiểm tra xác nhận người đàn ông mắc chứng cương cứng kéo dài. Tình trạng này khiến dương vật cương rất lâu và đau.

Bác sĩ đã điều trị bằng thuốc tiêm, cứ 5 phút tiêm 1 lần và sau 30 phút, tình trạng cương cứng của người đàn ông đã giảm. Sau khi được điều trị, ông trở về nhà và 2 tuần đầu dương vật vẫn còn bị sưng và không thể cương cứng, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
5 loại thực phẩm không dành cho ‘chuyện yêu’ | Sức khỏe

Chuyện chăn gối là một động lực mạnh mẽ của con người mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ truyền bá nòi giống. Ngoài việc cải thiện tâm trạng và làm giảm vòng eo, “chuyện yêu” thậm chí có thể giúp sống lâu hơn. Mọi người đều nghe nói …

Tin Sức Khỏe
Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra | Sức khỏe

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi. Trước đó, vào khoảng 18 …

Tin Sức Khỏe
Con người sẽ sinh con ngoài vũ trụ | Sức khỏe

Người mẹ sẽ mang thai đứa bé trên mặt đất. Tuy nhiên, khi chuyển dạ, sản phụ sẽ sinh ở ngoài không gian. Nếu thành công, nhận loại sẽ ghi nhận đây là trường hợp đầu tiên con người sinh con ngoài vũ trụ, theo Daily Mail. Sứ mệnh không …