Tiêm thuốc mua từ cửa hàng, người đàn ông bị cương cứng suốt 22 giờ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Người đàn ông giấu tên 41 tuổi đã mua melanotan tại một cửa hàng thể hình và tiêm nó vào bụng.

Melanotan là một loại hoóc môn tổng hợp được dùng để tăng mức độ melanin, một loại sắc tố đen trong da, từ đó giúp da có màu sậm một cách tự nhiên, theo Daily Mail.

Tại Scotland, ngày càng nhiều người tập thể hình dùng cách này để da có màu sậm. Các bác sĩ tiết lộ rằng người đàn ông đã mua melanotan sử dụng được vài tuần và nhận thấy có kết quả.

Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc là rối loạn cương dương. Cứ mỗi lần tiêm, người đàn ông bị cương cứng liên tục trong 2 giờ.
Ông kể rằng thuốc không có dán nhãn và người bán cũng không cảnh báo bất kỳ tác dụng phụ nào. Trong một lần tiêm, người đàn ông đã tiêm một lọ vào bụng. Dương vật của ông bị cương cứng và đau nhức đến mức “không thể dùng được” trong suốt 1 giờ.

Tình trạng cương cứng quá mức kéo dài liên tục. Ông cố gắng giảm bớt cương cứng bằng áp nước đá tại nhà nhưng thất bại. Sau 22 giờ cương cứng liên tục, ông mới chạy đến bệnh viện để điều trị.

Các kiểm tra xác nhận người đàn ông mắc chứng cương cứng kéo dài. Tình trạng này khiến dương vật cương rất lâu và đau.

Bác sĩ đã điều trị bằng thuốc tiêm, cứ 5 phút tiêm 1 lần và sau 30 phút, tình trạng cương cứng của người đàn ông đã giảm. Sau khi được điều trị, ông trở về nhà và 2 tuần đầu dương vật vẫn còn bị sưng và không thể cương cứng, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Hơn 140.000 người chết vì bệnh sởi | Thế giới

Số người tử vong nói trên cao hơn con số ước tính 110.000 cái chết liên quan đến bệnh sởi trong năm 2017, theo dữ liệu của WHO. Báo cáo mới, được công bố hôm 5.12, dựa trên dữ liệu sức khỏe từ WHO, CDC và Quỹ Nhi đồng Liên …

Tin Sức Khỏe
Vụ 1.000 tấn dược liệu nhập lậu: Vì sao khó kiểm soát chất lượng dược liệu? | Sức khỏe

Liên quan đến vụ việc Công an Hà Nội bắt giữ 1.000 tấn dược liệu nhập lậu, trao đổi với phóng viên Thanh Niên chiều 5.12, phó giáo sư – tiến sĩ Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý y, dược cổ truyền (Bộ Y tế), cho biết: “Sự …

Tin Sức Khỏe
Nghỉ tập gym bao lâu thì cơ bắp bắt đầu nhỏ lại? | Sức khỏe

Nếu bạn ngưng tập gym thì cơ bắp sẽ bị suy giảm và yếu đi, ảnh hưởng đến các vận động hằng ngày. Cơ thể cũng cảm thấy mệt mỏi hơn và dễ bị tăng cân nếu không điều chỉnh chế độ ăn phù hợp, theo Pop Sugar. Quá trình …