Thường xuyên đi tiểu đêm – dấu hiệu cảnh báo huyết áp cao | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Kết quả đã phát hiện ra rằng những người phải thường xuyên thức dậy vào ban đêm để đi tiểu có nguy cơ bị huyết áp cao cao hơn 40% so với người không đi tiểu đêm, theo Hindustantimes.

Nguy cơ tăng huyết áp tăng đáng kể khi số lượng các lần đi tiểu mỗi đêm tăng lên.

Khảo sát phát hiện ra rằng thức dậy vào ban đêm để đi tiểu có liên quan đến nguy cơ bị huyết áp cao cao hơn 40% so với người không đi tiểu đêm.

Và số lần đi tiểu đêm càng nhiều, nguy cơ tăng huyết áp càng cao, ông Kon Konno cho biết.

Nếu bạn cần phải đi tiểu thường xuyên vào ban đêm, hãy kiểm tra huyết áp vì các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đó có thể là dấu hiệu của tăng huyết áp.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn cần đi tiểu vào ban đêm, hay còn gọi là tiểu đêm, bạn có thể bị tăng huyết áp hoặc bị tình trạng chất lỏng dư thừa trong cơ thể, theo Hindustantimes.

Nếu bạn tiếp tục đi tiểu đêm, hãy nhờ bác sĩ kiểm tra huyết áp và lượng muối, tác giả nghiên cứu, ông Satoshi Konno từ Bệnh viện Tohoku Rosai ở Sendai (Nhật Bản) cho biết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Giải tỏa stress cho doanh nhân với Luxury Massage & Spa | Sức khỏe

Luxury Massage & Spa sẽ mang đến giây phút thư giãn và thoải mái nhất cho các doanh nhân, đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi, giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Được ra đời với mục đích chuyên phục vụ cho các doanh nhân với đội ngũ …

Tin Sức Khỏe
Lưu ý khi chăm sóc trẻ nhiễm cúm | Sức khỏe

Mỗi tuần, trung tâm này tiếp nhận 100 – 130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau. Mục chính1 Diễn biến nặng hơn với trẻ em2 Cẩn trọng khi hạ sốt3 Vệ sinh đường hô hấp4 Vệ sinh cá nhân Diễn biến nặng hơn với …

Tin Sức Khỏe
Phát hiện 3 con giun chỉ và trứng giun trong mắt người đàn ông | Sức khỏe

Bệnh nhân là người đàn ông họ Yến, 54 tuổi, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ông bị đau và chảy nhiều nước mắt ở mắt trái. Ban đầu, ông Yến nghĩ rằng mình bị viêm kết mạc, theo Daily Mail. Vì các triệu chứng …