Thực phẩm của Việt Nam đã xuất khẩu đến 190 quốc gia và vùng lãnh thổ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Tại lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Cục ATTP; trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho PGS-TS, Cục trưởng Cục ATTP Nguyễn Thanh Phong.
Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận đóng góp của tập thể, cá nhân trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng ATTP, bảo vệ sức khỏe người dân.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Thanh Phong cho biết 20 năm qua, Cục ATTP đã tham gia xây dựng và trình các cấp có thẩm quyền ban hành hệ thống pháp luật đồng bộ phù hợp với yêu cầu quản lý thực phẩm trong nước, đáp ứng với xu thế hội nhập quốc tế.
Các hoạt động thông tin giáo dục truyền thông được đẩy mạnh đã giúp thay đổi nhận thức sâu sắc việc bảo đảm ATTP đối với sức khỏe con người cũng như phát triển đất nước. Công tác thanh tra và hệ thống kiểm nghiệm, giám sát chủ động giúp ngăn chặn và xử lý nhiều vi phạm về ATTP, góp phần cho thị trường thực phẩm an toàn hơn.
Đến nay, thực phẩm của VN đã xuất khẩu đến hơn 190 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hệ thống chi cục đã được xây dựng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước với gần 2.000 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Vì con gái, ông bố quyết chí giảm 33 kg, có thân hình siêu nhân | Sức khỏe

Vijay Pardeshi (38 tuổi), người Ấn Độ, từng thường ăn ngoài, không quan tâm đến việc ăn bao nhiêu, ăn khi nào. Hậu quả của lối sống thiếu lành mạnh đã “gây tổn hại nặng nề cho cơ thể và thể lực của tôi”, Pardeshi kể. Sau khi kết hôn, …

Tin Sức Khỏe
10 cách chăm sóc bộ não của bạn ngay từ bây giờ | Sức khỏe

Vì vậy, ngay từ bây giờ cần bắt đầu nuôi dưỡng và chăm sóc bộ não, dù bạn đang ở độ tuổi nào, theo Mbg Health. Nhưng bằng cách nào? Với lối sống lành mạnh và chống lại sự viêm nhiễm, chúng ta có thể duy trì mật độ tế …

Tin Sức Khỏe
Chuyện lạ: Bị gãy xương đùi ngay khi còn trong bụng mẹ | Sức khỏe

Bố mẹ của bé là bà Emma Tomlinson (37 tuổi) và ông Louis Honca (32 tuổi). Trước đó, họ đã có 2 cậu con trai là Joshua (11 tuổi) và Marcus (3 tuổi). Cả gia đình hiện sống ở hạt East Yorkshire, Anh, theo Daily Mail. “Mya rất mong manh, …