Thông tin chi tiết về sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150lit Inox Việt Nam

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Thông tin chi tiết về sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150lit Inox Việt Nam

Sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ công nghiệp 150 Lít là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong chuỗi thiết bị bếp nhằm đáp ứng những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,…

Tham khảo: Bẫy mỡ bếp nhà hàng

Đối với những quán ăn, nhà hàng,.. thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Điều này khiến cho nhiều đơn vị buộc phải trang bị cho mình các thiết bị bếp nhằm mục đích chế biến nên những món ăn hợp vệ sinh, đảm bảo cả khẩu vị lẫn độ an toàn cho người sử dụng.

Một trong những loại thiết bị sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn hiện nay chính là sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 Lít. Với các thông số hoàn hảo, sản phẩm sẽ là một phần quan trọng trong chuỗi xử lý nước thải tại nhà hàng.

 Thông số kỹ thuật Bể tách mỡ công nghiệp 150lit:

+ Chất liệu: Inox 304 siêu bền.

+ Dung tích: 150Lit.

+ Kích thước: 680x580x455 mm.

+ Độ dày: 1ly; 1,2ly

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 Lít:

Sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 lít, bẫy mỡ inox 150L là một trong những thiết bị bếp được tích hợp cho quá trình xử lý nước thải tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn và những đơn vị kinh doanh thực phẩm. Thiết bị được tích hợp vào hệ thống bếp ăn nhằm mục đích tách mỡ ra khỏi nước thải và ngăn chặn tình trạng nghẹt cống, đảm bảo an toàn cho hệ thống thoát nước.

Hiện sản phẩm được sản xuất và cung cấp với chất lượng cao hàng đầu tại Công ty chúng tôi. Với quy trình sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên của mình, Công ty chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 lít chất lượng nhất.

Mẫu mã của sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 Lít:

Sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 304 có độ bền cao cùng mẫu mã phù hợp với môi trường bếp ăn. Thiết kế khoa học, đóng kín giúp hoạt động của bể tách mỡ trở nên khuôn mẫu, đảm bảo tối đa quy trình xử lý nước thải chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Kích thước của sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 lít là 680x 580x 455 mm, rất phù hợp cho không gian bếp ăn công nghiệp. Điều này giúp cho không gian bếp ăn trở nên khoa học và phù hợp với quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm được đề ra.

Bể tách mỡ có độ dày khoảng 1 – 1,2 ly để vừa đáp ứng về mặt mẫu mã, lại vừa đáp ứng được quy trình xử lý nước thải một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm chỉ có tại sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 Lít:

  1. Bể tách mỡ công nghiệp 150 lít được thiết kế khoa học, hợp lý, chất lượng nhất:

–         Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sản xuất thiết bị bếp. Điều này giúp công ty sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng với thiết kế khoa học, hài hòa và đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ lẫn khả năng hoạt động.

–         Điều này giúp bể tách mỡ công nghiệp 150 lít trở thành sản phẩm hoàn hảo để các đơn vị có thể lựa chọn cho hoạt động xử lý nước thải, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị.

  1. Sản phẩmbể tách mỡ công nghiệp 150 lít có thể sử dung cho nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm trên thị trường:

–         Với dung tích hoạt động cực lớn cùng chất lượng hoàn hảo của mình, sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 lít hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý nước thải và hoạt động của nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm trên thị trường  hiện nay, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh những món ăn dầu mỡ, chiên xào,…

  1. Sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp 150 lít, bẫy mỡ inoxđược cung cấp với chất lượng cao, giá thành ưu đãi tại Công ty chúng tôi:

–         Hiện nay trên thị trường có vô số những địa chỉ cung cấp bể tách mỡ , bẫy mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý như tại Công ty chúng tôi.

–         Với hệ thống máy móc cực kì tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu hàng đầu, Công ty chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng các loại thiết bị bếp đảm bảo quy chuẩn an toàn thực phẩm với giá thành ưu đãi hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Bạn đọc nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm bẫy mỡ inoxthùng lọc mỡbể tách mỡ công nghiệp và nhiều loại thiết bị bếp chất lượng khác. Đội ngũ nhân viên hàng đầu tại Công ty chúng tôi có thể đem đến cho bạn những tư vấn tận tình, chi tiết và đầy đủ nhất về các sản phẩm.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Sử dụng tum hút mùi Inox Việt Nam có lợi ích như thế nào?

Mục chính1 Sử dụng tum hút mùi Inox Việt Nam có lợi ích như thế nào?2 1. Mô tả tum hút mùi inox3 2. Cách lắp đặt tum hút mùi inox4 3. Các lưu ý trong quá trình sử dụng tum hút mùi inox Sử dụng tum hút mùi Inox …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay

Mục chính1 Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay1.1 Tham khảo: Kệ bếp inox2 Cách chọn bàn sơ chế inox chất lượng2.1 Liên hệ: Kệ inox 3 tầng Nhu cầu sử dụng bàn sơ chế Inox Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay Bàn sơ chế …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Thiết kế bếp nhà hàng #1 Inox Việt Nam cần lưu ý những gì?

Với một chủ đầu tư vừa mới bước vào lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nhà hàng thì cũng khó để nhận ra tầm quan trọng của hệ thống thiết kế bếp nhà hàng nói riêng hay bếp công nghiệp nói chung, tuy có hình thức là các thiết bị …