Thông tin cập nhật về sắt hộp Thành Đạt và ứng dụng trong cuộc sống

Vật Liệu Xây Dựng

Thông tin cập nhật về sắt hộp Thành Đạt và ứng dụng trong cuộc sống

Sắt hộp là gì? Chúng có ứng dụng như thế nào trong các công trình dân dụng hiện nay? Hãy cùng khám phá tại bài chia sẻ dưới đây về loại vật liệu này.

Tham khảo: Lưới thép hàn

Sắt hộp – sản phẩm quan trọng trong các công trình xây dựng. Vậy chúng là loại vật liệu gì, chúng đóng vai trò như thế nào trong mỗi công trình và cuộc sống hiện nay? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Sắt hộp là gì?

Sắt hộp là một loại vật liệu được chế tạo từ một loại hợp kim với khoảng 98% là sắt. 2% còn lại sẽ là nguyên tố Cacbon (khoảng 0.02% đến 0.04%), các nguyên tố hóa học khác. Nhờ sự kết nối của các nguyên tố giúp ổn định cấu trúc nguyên tử sắt nhằm tăng cường độ cứng, độ bền và độ dẻo của sản phẩm.

Sản phẩm có độ bền cao

Sắt thường có chiều dài khá đa dạng có thể từ 6m đến 18m, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của công trình.

Hiện nay, trên thị trường sắt hộp có các loại phổ biến gồm:

  • Sắt hộp vuông
  • Sắt hộp hình chữ nhật
  • Sắt hộp đen
  • Sắt hộp mạ kẽm

Mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng cùng mức giá tương ứng. Hiện nay sắt hộp mạ kẽm có giá cao nhất. Đây là loại sắt có độ sáng bóng cao, khả năng chịu được oxy hóa lớn và đặc biệt không bị tác động môi trường làm han gỉ, từ đó có độ bền lớn.

Ứng dụng của sắt hộp trong cuộc sống

Hiện nay, sắt hộp trở thành vật liệu khá phổ biến trong ngành xây dựng. Chúng được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống nhờ độ cứng, tính bền, độ sáng bóng cao. Một vài ứng dụng có thể kể đến như sau:

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Làm cổng, lan can và hàng rào

Những sản phẩm sắt dạng hộp nhờ độ sáng bóng cao, kết cấu dạng hộp hình chữ nhật hoặc hình vuông tạo thanh chắn tốt. Do đó chúng được dùng khá phổ biến trong làm cổng, lan can hay hàng rao ở nhiều công trình khác nhau.

Làm gác, làm mái tôn

Sắt có độ cứng cao, khả năng uốn tốt do độ dẻo lớn. Vì thế chúng cũng được ứng dụng trong các hạng mục gác xép, mái tôn.

Nhìn chung ứng dụng của sắt hộp rất rộng. Chúng được dùng trong các công trình dân dụng như nhà ở, công trình phụ đến các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, nhà tập thể…

Sản phẩm có thể làm cổng rất tốt

Ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh ứng dụng của sắt trở lên quan trọng hơn. Do đó ngày càng nhiều các nhu cầu sử dụng chúng xuất hiện.

Liên hệ: Báo giá Tôn Hoa Sen 

Sắt hộp một sản phẩm hợp kim với hơn 98% là sắt, 2% là các nguyên tố khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao, sức chịu lực tốt khả năng dẻo cho độ uốn lớn… Tất cả điều đó giúp sắt có được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống từ làm gác, lan can đến làm mái tôn.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Cách chọn mua hộp đen 100 x 200 x 3.5 cao cấp chất lượng giá rẻ

Mục chính1 Cách chọn mua hộp đen 100 x 200 x 3.5 cao cấp chất lượng giá rẻ2 Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng2.1 Tham khảo: Lưới thép hàn3 Ứng dụng trong thực tế:3.1 Liên hệ: Báo giá Tôn Hoa Sen  Cách chọn mua hộp đen 100 x 200 x 3.5 cao …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết chung về lưới B40 được sử dụng rộng rãi như thế nào

Mục chính1 Chi tiết chung về lưới B40 được sử dụng rộng rãi như thế nào1.1 Tham khảo: Lưới thép hàn2 Lưới B40 là gì?2.1 Liên hệ: Báo giá Tôn Hoa Sen  Chi tiết chung về lưới B40 được sử dụng rộng rãi như thế nào Về cơ bản lưới B40 được …

Vật Liệu Xây Dựng
Quy mô sản xuất và cách nhận biết thép hộp mạ kẽm Thành Đạt chính hãng

Mục chính1 Quy mô sản xuất và cách nhận biết thép hộp mạ kẽm Thành Đạt chính hãng2 1.  Quy trình sản xuất Thép Hộp Mạ Kẽm Thành Đạt3 2.  Tiêu chuẩn kỹ thuật Thép Hộp Mạ Kẽm Thành Đạt4 3. Cách nhận biết, phân biệt Thép Hộp Mạ Kẽm Thành …