Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam

Quầy Bar Inox

Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam

Những thiết bị phụ trợ trong một hệ module pha chế inox chuyên nghiệp cần sử dụng rất quan trọng và những thiết bị hỗ này sẽ thể hiện sự đầy đủ các tiện nghi và sự chuyên nghiệp của một hệ thống thiết bị quầy bar như: dụng cụ tráng ly quầy bar, bàn lạnh quầy bar 2 cánh kính, máy xoay cafe, máy xoay sinh tố, máy ép nước trái cây.

Tham khảo: quầy pha chế cafe

Những thiết kế sử dụng cho các thiết bị quầy pha chế

Để sử dụng các thiết bị phụ trợ trong quầy pha chế inox thì cần phải có các thiết bị inox chính để đặt các dụng cụ thuận lợi nhất như khung bàn, tủ quầy inox với mặt phẳng trên được gia cố chắc chắn có thể đặt các thiết bị hỗ trợ mà không ảnh hưởng gì đến các thiết bị khác.
Hộc bên dưới của các khung bàn, các tủ inox có thể lắp đặt các bàn lạnh chuyên dùng phục vụ cho việc bảo quản thực phẩm của Bartender trong quá trính pha chế các loại thức uống.

Những thiết bị chính được sử dụng:

  1. Thiết bị tráng rửa ly mặt bàn
  2. Bàn lạnh quầy bar 2 cánh
  3. Máy xoay café
  4. Máy xoay sinh tố
  5. Máy ép nước trái cây
  6. Máy làm đá viên

Với những thiết bị quầy pha chế được sử dụng theo yêu cầu của quán

Các thiết bị hỗ trợ trong khu vực pha chế đa số là thiết bị hàng nhập cao cấp nên có độ bền cao và đúng với yêu cầu cần sử dụng của từng quá trình pha chế.

Cùng với các thiết bị hỗ trợ quầy pha chế quầy bar thì thùng đá inox quầy bar cũng thực sự quan trọng. Với thiết kế xung quanh thùng đá inox quầy bar sẽ được bố trí các Rack, Rail được dùng để đặt các chai rượu ướp lạnh bên trong thùng đá để tận dụng hơi lạnh. Ngoài ra các loại rượu pha chế không cần để lạnh thì được đặt bên ngoài thành của thùng đá cùng với các loại khay GN để nhiều loại vật liệu mà các Bartender cần pha chế theo menu của quán bar và thuận lợi nhất cho Bartender mà bố trí vị trí khay.

Mô hình thiết bị quầy bar Công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong vệ tư vấn thiết kế và hỗ trợ khác hàng những thắc mắt giúp cho việc kinh doanh của khách hàng hợp lý hơn sẽ giúp tư vấn cho Quý khách những thiết bị phù hợp và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị tủ hấp cơm inox, Quý khách hãy Liên hệ thiết kế quầy pha chế với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quầy Bar Inox
Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn

Mục chính1 Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn1.1 Tham khảo: quầy bar cafe2 Quầy bar đẹp cho khách sạn2.1 Liên hệ: quầy bar cafe đẹp Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn …

Quầy Bar Inox
Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam

Mục chính1 Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam2 Về Thiết Kế:3 Về Vật Liệu:4 Về Ánh Sáng: Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam Trong các nhà hàng, quán cà phê, hình ảnh quầy …

Quầy Bar Inox
Những lợi ích của module pha chế lưu động Inox Việt Nam

Mục chính1 Những lợi ích của module pha chế lưu động Inox Việt Nam1.1 Tham khảo: quầy pha chế inox2 Chi tiết Module pha chế lưu động2.1 Liên hệ: quầy bar inox Những lợi ích của module pha chế lưu động Inox Việt Nam Cấu tạo của các modun pha chế kể …