Tham khảo về mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) ở đâu uy tín giá tốt? 

Đồ Gốm

Để cầu mong những điều tốt lành, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe, các gia đình Việt Nam thường chọn thờ bộ tượng Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) trong nhà. Bộ tượng rất gần gũi với mọi nhà đồng thời có giá trị tâm linh rất cao, bởi vậy rất nhiều người vẫn tìm kiếm một địa chỉ để mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) vừa đẹp, rẻ, chất lượng mà lại phù hợp giá tiền.

Tham khảo: Đồ thờ cúng

Ý nghĩa bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) trong phong thủy

Việc thờ 3 ông Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) là xuất phát từ sự giao thoa nền văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Ông Phúc là chỉ thừa tướng đời nhà Đường trong lịch sử Trung Quốc tên gọi là Quách Tử Nghi.

Là một vị quan liêm khiết, chính trực phục vụ cả 4 đời vua Huyền Tông, Túc Tông, Đại Tông, Đức Tông. Gia đình ông có ngũ đại đồng đường, con trai con gái đều thành danh chốn quan trường và kết duyên cùng các hoàng tử, công chúa. Sử sách và muôn dân nhớ về ông như một vị quan thanh liêm, đức độ, không vi kỵ, công trạng hiển hách, được lòng người.

Ông Lộc là thừa tướng thời nhà Tấn, tên thật là Đậu Tử Quân. 

Đây lại là một viên quan tham. Suốt một đời làm quan hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc châu báu, của đút lót của kẻ nịnh thần, mua quan bán tước,… Mặc dù giàu có như vậy, ông lại không có cháu đích tôn. Ông vẫn than rằng : Lộc của ta để cho ai đây ?

Ông Thọ là thừa tướng đời Hán, tên thật là Đông Phương Sóc.

Ông quan niệm làm quan là phải lấy lộc, nhưng ông chỉ thích lộc của vua ban thưởng, quyết không nhận hối lộ, giữ tiếng là quan liêm. Ông thọ đến 125 tuổi nên gọi ông là Ông Thọ.

Ba ông Tam Đa cũng chính là ba điều ước mong lớn nhất của con người. Nhưng cũng nhắc con người được cái này mất cái kia, không nên tham lam quá độ. Ba ông Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) gắn liền nhau chính là biểu tượng cho sự bù trừ, cộng hưởng.

Giá tượng Phúc – Lộc – Thọ bao nhiêu tiền?

Cũng như rất nhiều các sản phẩm gốm sứ khác thì tượng Phúc – Lộc – Thọ cũng vậy, cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với mức sống của người tiêu dùng. Có một số tượng chỉ có giá hơn 1 triệu đồng, cũng có loại thậm chí đến vài chục triệu.

Mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) ở đâu uy tín, giá tốt? 

Đặt bộ tượng Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) trong nhà để cầu những điều tốt đẹp đến với gia đình. Cửa hàng Cửa hàng chúng tôi là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý để các quý khách hàng lựa chọn cho mình bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) vừa ý nhất.

Là địa chỉ uy tín nhiều năm cung cấp các mẫu gốm sứ Bát Tràng chất lượng tại số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, cùng đội ngũ nghệ nhân lâu năm giàu kinh nghiệm, những bức tượng Tam đa (Phúc Lộc Thọ) ra đời tại xưởng sản xuất xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội là những sản phẩm được chắt chiu từ bàn tay, khối óc và cả sự trân trọng của nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng tượng cũng như dịch vụ mà của hàng Cửa hàng chúng tôi mang đến.

Liên hệ: Nơi bán bộ ấm trà quà tặng in logo công ty uy tín

Tại cửa hàng hiện nay có nhiều mẫu tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) khác nhau, tùy vào kích thước và cách trang trí sẽ có giá tiền tương ứng.

Cửa hàng có chính sách vận chuyển đảm bảo đến tận tay khách hàng, kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Số điện thoại hotline (có zalo) sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu, kích thước, ý nghĩa, giá tiền của bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa).

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồ Gốm
Giới thiệu về những tiêu chí chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng tốt nhất?

Bộ ấm chén Bát Tràng là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình mỗi người Việt, vì được dùng hàng ngày nên người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đặt tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường hầu …

Đồ Gốm
Giới thiệu về làm thế nào để kiểm tra gốm sứ có nhiễm chì hay không?

Hiện nay, tình trạng nhiễm độc chì cao trong cơ thể của người Việt Nam ngày càng nghiêm trọng là do hàm lượng chì có trong không khí, trong nước uống và một phần do con người trực tiếp đưa vào cơ thể thông qua việc ăn uống và sử …

Đồ Gốm
Tham khảo về cách đặt lộc bình như vậy sẽ mang lại phú quý – Giàu sang – Tài vận

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ sang trọng, nền nã, quyền quý lộc bình còn được nhiều gia đình chọn sử dụng vì có thể mang lại may mắn, phú quý. Tuy nhiên, để làm được điều đó, lộc bình cần được đặt đúng vị trí “đại cát đại …