Tham khảo về mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) ở đâu uy tín giá tốt? 

Đồ Gốm

Để cầu mong những điều tốt lành, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe, các gia đình Việt Nam thường chọn thờ bộ tượng Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) trong nhà. Bộ tượng rất gần gũi với mọi nhà đồng thời có giá trị tâm linh rất cao, bởi vậy rất nhiều người vẫn tìm kiếm một địa chỉ để mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) vừa đẹp, rẻ, chất lượng mà lại phù hợp giá tiền.

Tham khảo: Đồ thờ cúng

Ý nghĩa bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) trong phong thủy

Việc thờ 3 ông Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) là xuất phát từ sự giao thoa nền văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Ông Phúc là chỉ thừa tướng đời nhà Đường trong lịch sử Trung Quốc tên gọi là Quách Tử Nghi.

Là một vị quan liêm khiết, chính trực phục vụ cả 4 đời vua Huyền Tông, Túc Tông, Đại Tông, Đức Tông. Gia đình ông có ngũ đại đồng đường, con trai con gái đều thành danh chốn quan trường và kết duyên cùng các hoàng tử, công chúa. Sử sách và muôn dân nhớ về ông như một vị quan thanh liêm, đức độ, không vi kỵ, công trạng hiển hách, được lòng người.

Ông Lộc là thừa tướng thời nhà Tấn, tên thật là Đậu Tử Quân. 

Đây lại là một viên quan tham. Suốt một đời làm quan hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc châu báu, của đút lót của kẻ nịnh thần, mua quan bán tước,… Mặc dù giàu có như vậy, ông lại không có cháu đích tôn. Ông vẫn than rằng : Lộc của ta để cho ai đây ?

Ông Thọ là thừa tướng đời Hán, tên thật là Đông Phương Sóc.

Ông quan niệm làm quan là phải lấy lộc, nhưng ông chỉ thích lộc của vua ban thưởng, quyết không nhận hối lộ, giữ tiếng là quan liêm. Ông thọ đến 125 tuổi nên gọi ông là Ông Thọ.

Ba ông Tam Đa cũng chính là ba điều ước mong lớn nhất của con người. Nhưng cũng nhắc con người được cái này mất cái kia, không nên tham lam quá độ. Ba ông Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) gắn liền nhau chính là biểu tượng cho sự bù trừ, cộng hưởng.

Giá tượng Phúc – Lộc – Thọ bao nhiêu tiền?

Cũng như rất nhiều các sản phẩm gốm sứ khác thì tượng Phúc – Lộc – Thọ cũng vậy, cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với mức sống của người tiêu dùng. Có một số tượng chỉ có giá hơn 1 triệu đồng, cũng có loại thậm chí đến vài chục triệu.

Mua tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) ở đâu uy tín, giá tốt? 

Đặt bộ tượng Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) trong nhà để cầu những điều tốt đẹp đến với gia đình. Cửa hàng Cửa hàng chúng tôi là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý để các quý khách hàng lựa chọn cho mình bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) vừa ý nhất.

Là địa chỉ uy tín nhiều năm cung cấp các mẫu gốm sứ Bát Tràng chất lượng tại số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, cùng đội ngũ nghệ nhân lâu năm giàu kinh nghiệm, những bức tượng Tam đa (Phúc Lộc Thọ) ra đời tại xưởng sản xuất xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội là những sản phẩm được chắt chiu từ bàn tay, khối óc và cả sự trân trọng của nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng tượng cũng như dịch vụ mà của hàng Cửa hàng chúng tôi mang đến.

Liên hệ: Nơi bán bộ ấm trà quà tặng in logo công ty uy tín

Tại cửa hàng hiện nay có nhiều mẫu tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa) khác nhau, tùy vào kích thước và cách trang trí sẽ có giá tiền tương ứng.

Cửa hàng có chính sách vận chuyển đảm bảo đến tận tay khách hàng, kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Số điện thoại hotline (có zalo) sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu, kích thước, ý nghĩa, giá tiền của bộ tượng Phúc Lộc Thọ (Tam Đa).

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồ Gốm
Bát Tràng chứa đựng cả một kho tàng văn hóa quý báu

Trong thời điểm hiện tại với xu hướng phát triển lĩnh vực công nghệ nhưng nhiều người vẫn luôn muốn tìm kiếm cho mình một phong cách với nét đặc trưng riêng vì vậy nhiều người đã lựa chọn các sản phẩm gốm để tạo nét đặc trưng cho mình …

Đồ Gốm
Vì sao nên lựa chọn sử dụng ấm chén Bát Tràng?

Ấm chén Bát Tràng không chỉ có kiểu dáng, mẫu mã độc – lạ mà còn sang trọng, tinh tế, pha trà thơm hơn, ngon hơn, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng. Trong những năm gần đây, các dòng ấm chén Bát Tràng ngày càng được tìm mua …

Đồ Gốm
Tìm hiểu về địa chỉ mua đèn đốt tinh dầu bằng nến giá rẻ

Mua đèn đốt tinh dầu bằng nến giá rẻ ở đâu luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nhất. xu hưởng sử dụng đèn đốt tinh dầu ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về chúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho …