Tham khảo về mua bát hương Bát Tràng ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất

Đồ Gốm

Mang đậm nét truyền thống, bản sắc của văn hóa người Việt nên lẽ dĩ nhiên các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng được chọn mua rất phổ biến. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị, nhà cung cấp bát hương Bát TràngVậy mua bát hương Bát Tràng ở đâu tốt nhất? 

Tham khảo: Đồ thờ cúng

Lý do nên chọn mua bát hương Bát Tràng?

Nên chọn mua bát hương Bát Tràng vì sản phẩm này được làm từ gốm sứ và sử dụng đồ gốm sứ trong thờ cúng là truyền thống của người Việt. Bởi gốm sứ vốn là tinh hoa của đất nước nên khi sử dụng đồ gốm sứ trong thờ cúng có ý nghĩa như hướng về cội nguồn, về đất mẹ.

Lý do tiếp nữa giúp bát hương Bát Tràng “nổi danh” chính bởi sản phẩm này được sản sinh từ vùng quê gốm sứ nổi tiếng nhất nước – Bát Tràng. Nhờ đó, nó không chỉ có sự tuyệt đối trong chất lượng mà còn có sự đa dạng trong mẫu mã và sự tinh sảo trong từng hoa văn, họa tiết trang trí. Không những thế vì mỗi sản phẩm bát hương Bát Tràng đều được làm bằng cả tấm lòng, cả sự thành kính của người nghệ nhân nên việc sử dụng để thờ cúng là cách để thể hiện được trọn vẹn lòng thành dâng lên thánh thần, tổ tiên, nguồn cội.

Đặc điểm bát hương Bát Tràng

Là một dòng sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng nên lẽ dĩ nhiên bát hương Bát Tràng cũng được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công bằng đất sét. Trong đó, đất sét trước khi đưa vào sản xuất luôn được xử lý qua nhiều công đoạn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Và để đảm bảo độ bền, độ bóng của men các sản phẩm bát hương Bát Tràng luôn được nung ở nhiệt độ cao khoảng từ 1200 độ C đến 1300 độ C.

Một số đặc điểm khác của bát hương Bát Tràng:

– Họa tiết trang trí thường là những hình ảnh gần gũi với đời sống, văn hóa của người Việt như hoa sen, rồng, Phúc – Lộc – Thọ… Các hình ảnh, họa tiết trang trí luôn có độ sắc nét, tinh sảo.

– Màu sắc họa tiết trang nhã, đơn giản, không quá chói hoặc lòe loẹt.

– Lớp men phủ bên ngoài có độ căng, bóng, mịn khi cầm không có cảm giác bị co tay.

– Cầm bát hương Bát Tràng có cảm giác chắc tay.

– Trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra kỹ về chất lượng.

Các dòng sản phẩm bát hương Bát Tràng

Sự phân loại của các loại bát hương Bát Tràng được dựa theo khá nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, các tiêu chí thường được dùng để phân loại bát hương Bát Tràng gồm: chất lượng hàng, loại men phủ, cách trang trí họa tiết, giá thành.

Thứ nhất, theo chất lượng, các loại bát hương Bát Tràng có loại hàng kỹ và hàng thường.

Thứ hai, theo loại men phủ có loại bát hương Bát Tràng men rạn, bát hương Bát Tràng men bóng, bát hương Bát Tràng men trắng.

Thứ ba, theo cách trang trí họa tiết các loại bát hương Bát Tràng có loại đắp nổi và loại vẽ thường.

Cuối cùng là dựa theo giá thành có bát hương Bát Tràng giá rẻ và bát hương Bát Tràng cao cấp.

Mua bát hương Bát Tràng ở đâu?

Để tìm mua được các loại bát hương Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn quý khách hàng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng (24/7). Tự hào là nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng số 1 hiện nay,  cửa hàng chúng tôi được người dùng đánh giá là địa chỉ bán bát hương Bát Tràng chất lượng, uy tín, có sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó, khi chọn mua bát hương Bát Tràng ở Cửa hàng chúng tôi quý khách hàng được hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, được đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm trên mọi cung đường vận chuyển. Khách hàng nhận hàng có thể thanh toán tại nhà. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đổi hàng linh hoạt – miễn phí đổi hàng trường hợp hàng gửi bị nhầm loại sản phẩm, kích cỡ, màu sắc do lỗi của nhân viên đóng gói.

Với mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng, Cửa hàng chúng tôi nhận làm sản phẩm thực tế theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: Nơi bán bộ ấm trà quà tặng in logo công ty uy tín

Tại Cửa hàng chúng tôi, chúng tôi cam kết giá bát hương Bát Tràng là tốt nhất cho cả khách sỉ và khách lẻ. Qúy khách hàng muốn nhập sỉ bát hương Bát Tràng, để được hỗ trợ thông tin chi tiết hãy gọi tới hotline (24/7).

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồ Gốm
Giới thiệu về những tiêu chí chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng tốt nhất?

Bộ ấm chén Bát Tràng là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình mỗi người Việt, vì được dùng hàng ngày nên người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đặt tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường hầu …

Đồ Gốm
Giới thiệu về làm thế nào để kiểm tra gốm sứ có nhiễm chì hay không?

Hiện nay, tình trạng nhiễm độc chì cao trong cơ thể của người Việt Nam ngày càng nghiêm trọng là do hàm lượng chì có trong không khí, trong nước uống và một phần do con người trực tiếp đưa vào cơ thể thông qua việc ăn uống và sử …

Đồ Gốm
Tham khảo về cách đặt lộc bình như vậy sẽ mang lại phú quý – Giàu sang – Tài vận

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ sang trọng, nền nã, quyền quý lộc bình còn được nhiều gia đình chọn sử dụng vì có thể mang lại may mắn, phú quý. Tuy nhiên, để làm được điều đó, lộc bình cần được đặt đúng vị trí “đại cát đại …