Tham khảo về công nghệ Natural Smile Design giúp tạo vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười

Nha Khoa

Tham khảo về công nghệ Natural Smile Design giúp tạo vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười.

Một nụ cười đẹp làm bừng sáng khuôn mặt bạn, mang lại sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Natural Smile Design – Thiết kế nụ cười tự nhiên có thể giúp bạn có được nụ cười đẹp phù hợp với khuôn mặt, các răng có hình dạng, màu sắc đẹp hơn, có thể làm giảm nếp rãnh môi cằm, giúp bạn trông trẻ trung hơn.
Natural Smile Design – vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười Việt
Thiết kế nụ cười tự nhiên không rập khuôn, theo những tiêu chuẩn cứng nhắc, mà mang lại nụ cười hài hòa với khuôn mặt, màu da, nụ cười châu Á, và giúp bảo tồn mô răng tối đa mà vẫn mang lại vẻ đẹp trẻ trung tỏa sáng nhất là tiêu chí TT nha khoa Trung tâm chúng tôi đang áp dụng.

Natural Smile Design là gì?
Thiết kế nụ cười tự nhiên là một quy trình nha khoa thẩm mỹ tại Trung tâm chúng tôi. Quy trình này thiết kế lại hình dạng răng với vẻ hài hòa tự nhiên và cùng với quy trình phục hình thẩm mỹ, để mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ.
Trung tâm chúng tôi – Bệnh viện Worldwide cùng với hệ thống Lab in house quy trình khép kín hàng đầu, chúng tôi hướng đến nụ cười đẹp tự nhiên với công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ Bác sĩ – kỹ thuật viên hàng đầu có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Tôi có thích hợp với Natural Smile Design?
Nếu bạn yêu vẻ đẹp tự nhiên, nhưng chưa hài lòng với nụ cười của mình, muốn một phương pháp bảo tồn (ít xâm lấn mô răng) , bạn có thể lựa chọn Natural Smile Design. Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện thẩm mỹ và chức năng nụ cười và giúp các răng có hiêu ứng rạng rỡ trẻ trung hơn.
Cách Natural Smile Design thay đổi nụ cười?
Natural Smile Design bao gồm một vài lần hẹn. Khi thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn, phân tích nụ cười để xác định phương án điều trị tối ưu cho bạn. Trung tâm chúng tôi và các bác sĩ cộng sự sẽ dùng các phép phân tích viền môi, viền nướu, hình dạng tự nhiên của răng, khuôn mặt bạn.

Quy trình sẽ bao gồm thăm khám lâm sàng, chụp hình, hình ảnh kỹ thuật số, lấy dấu ban đầu khuôn răng của bạn, cùng các phép đo khác giúp đội ngũ bác sĩ lên thiết kế nụ cười mới, hình dạng, màu sắc răng trên máy tính. Một số trường hợp có thể thiết kế trực tiếp trên miệng. Các bước này giúp bác sĩ và bạn có thể xem trước nụ cười của mình, và giúp điều trị đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Bác sĩ sẽ giải thích kế hoạch điều trị và các bước tiến hành cụ thể, và bao gồm khoảng 2-3 lần hẹn. Tùy vào tình trạng răng của từng bệnh nhân, trong các lần hẹn có thể tiến hành nhiều điều trị cùng lúc giúp rút ngắn thời gian.
Quy trình tiến hành Natural Smile Design
Quy trình tiến hành Natural Smile Design dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân. Trong suốt quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lắng nghe và thảo luận cùng bạn để biết được mong muốn của bạn và hướng tới nụ cười rạng rỡ tự nhiên nhất phù hợp với khuôn mặt của riêng bạn. Quy trình điều trị bao gồm nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi tùy vào tình trạng răng bao gồm:
– Tẩy trắng răng với hệ thống ZOOM ®
– Điều chỉnh viền nướu, làm hồng nướu với Laser
– Implants nha khoa
– Trám composite
– Kĩ thuật làm dài thân răng lâm sàng
– Veneers sứ
– Porcelain Fillings
– Onlays/Inlays sứ
– Mão sứ
Ở Trung tâm chúng tôi chúng tôi rất chú trọng việc tạo cảm giác thoải mái cho bạn và giúp bạn hiểu rõ từng bước điều trị trong suốt quá trình.

Tôi muốn tìm hiểu nhiều hơn về Natuaral Smile Design?
Trung tâm chúng tôi và các cộng sự rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hiểu rõ hơn về Trung tâm chúng tôi. Hãy gọi đến chúng tôi để đặt lịch hẹn và tư vấn hoàn toàn miễn phí !

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *