Tham khảo về cách khắc phục lỗi “Call For Service” trên máy photocopy Toshiba Nhật Nam

Thuê máy photocopy

Trong quá trình sử dụng các dòng máy photocopy thì chúng ta chắc chắn sẽ không tránh khỏi được những lúc chiếc máy photocopy của chúng ta gặp sự cố. Và dòng máy photocopy Toshiba chính hãng cũng vậy. Tuy là dòng máy hiện đại với hàng loạt tính năng siêu công nghệ những trong quá trình sử dụng. Máy vẫn gặp phải một số sự cố, báo lỗi thông báo trên màn hình. Tuy nó không phải là những lỗi nghiêm trong tới tình trạng hoạt động của máy. Nhưng nó gây khó khăn trong quá trình sử dụng đối với chúng ta. Mà đặc biệt đó chính là sự cố lỗi “Call For Service”. Vậy lỗi Call For Service là gì và cách khắc phục lỗi Call For Service này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách giải quyết sự cố này nhé.

Tham khảo : Cho thuê máy photocopy

Lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba là gì?

Lỗi “Call For Service” trên các dòng máy photocopy Toshiba là một trong những lỗi phổ biến trên các dòng máy photocop Toshiba hiện nay. Đây là một trong những lỗi mà chúng ta thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy nhất. Lỗi Call For Service là lỗi do bộ phận sấy hoặc lỗi Sốc Điện gây ra. Khi máy bị lỗi ở bộ phận sấy hoặc máy bị tình trạng Sốc Điện thì máy sẽ thông báo hiển thị lỗi Call For Serivice trên màn hình hiển thị của máy photocopy.

Cách khắc phục lỗi “Call For Service” trên máy photocopy Toshiba

Trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba mà chúng ta gặp phải lỗi “Call For Service”. Bạn đừng lo, hãy bình tĩnh vì lỗi này không ảnh hưởng gì nhiều tới máy cho lắm. Các bạn chỉ cần bình tỉnh và thực hiện các bước khắc phục rất đơn giản là có thể xoá ngay lỗi này rồi. Để có thể khắc phục được sự cố lỗi Call For Service này trên các dòng máy photocopy Toshiba các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tắt công tắc nguồn của máy photocopy Toshiba.

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời 2 phím số “0” và “8” cùng lúc và bật công tắc nguồn lên. Chờ cho đến khi màn hình hiện thị lên, và khi nào chúng ta nghe thấy  “1 tiếng bíp” thì chúng ta có thể bỏ tay ra.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị “TEST MODE”. Các bạn nhấn phím 4 0 (Nhấn phím 4 một lần và nhấn 2 lần phím số 0). Khi nhấn xong, các bạn nhấn phím “Start”. Khi màn hình hiển thị số “19”, tiếp theo các bạn nhấn phím số “0” và nhấn “Enter”.

Bước 4: Khi đã thực hiện xong các bước trên, các bạn tắt công tắc nguồn của máy và bật lại để Reset khởi động lại máy.

Lưu ý: Khi thực hiện việc tắt bật để khởi động lại máy, các bạn chờ 1 đến 2 phút máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Xem chi tiết khắc phục lỗi Call For Service bằng Video

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước khắc phục lỗi “Call For Service” trên các dòng máy photocopy Toshiba rồi. Chúc các bạn thành công, nhớ để lại comment ngay bên dưới để nhận được hỗ trợ từ  Công ty chúng tôi nhé.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuê máy photocopy
Tham khảo về cách sử dụng Scan hoặc lấy File Scan trên dòng máy photocopy Toshiba Nhật Nam

Làm thế nào để sử dụng chức năng scan, cách lấy file scan của dòng máy Toshiba một cách dễ dàng nhất ? Cách scan hai mặt máy photocopy Toshiba, một số lỗi thường gặp khi scan máy photocopy Toshiba trên Win 10 báo lỗi SMB. Hầu hết đây là những trường …

Thuê máy photocopy
Tham khảo về mẫu máy photocopy Ricoh MP2001L Nhật Nam được trang bị đầy đủ

Máy photocopy RICOH Aficio MP 2001L là một giải pháp lý tưởng dành giúp cho văn phòng của bạn làm việc hiệu quả hơn. Với việc sử dụng khổ giấy A3 trong in ấn, sao chép và Scan màu theo tiêu chuẩn, hiệu quả công suất làm việc của máy cao …

Thuê máy photocopy
Tham khảo chung về máy photocopy Ricoh Aficio MP C6004exSP Nhật Nam

RICOH MP Aficio C6004exSP là moden mới nhất năm 2019 với sự cải tiến đáng kể so với những dòng máy tiền nhiệm Tham khảo: Thuê máy photocopy RICOH MP Aficio C6004exSP với chức năng EZ Masking Giúp khách hàng yên tâm về những thông tin bao mật trên văn bản, EZ masking …