Tham khảo về cách chọn mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng hàng chuẩn

Đồ Gốm

Sử dụng chum sành Bát Tràng ngâm rượu không chỉ để giữ nguyên hương vị mà còn nhằm mục đích loại bỏ các độc tố có trong rượu như aldehit, metanol… Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng. Vậy mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu tốt nhất và mức giá chum sành Bát Tràng là bao nhiêu tiền?

Tham khảo: Đồ thờ cúng

Cách chọn mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng hàng chuẩn

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng là làng nghề gốm sứ có “tuổi nghề” lớn nhất tại nước ta. Theo ghi chép của cuốn Đại Việt Sử ký toàn thư làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã xuất hiện cách đây hơn 500 năm.

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật làm gốm của Bát Tràng hiện nay cũng đã có một số thay đổi so với công nghệ truyền thống cụ thể như việc sử dụng lò gas thay vì lò hộp đốt bằng than… Tuy nhiên cách thức làm gốm của Bát Tràng vẫn được giữ nguyên theo phương pháp làm thủ công sử dụng bàn xoay để tạo hình sản phẩm.

Điều này giúp cho các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và các sản phẩm chum sành ngâm rượu Bát Tràng nói riêng luôn có sự khác biệt trong cách thể hiện, tạo được những dấu ấn riêng mặc dù được tạo hình hoặc trang trí giống nhau.

Ngoài chum sành Bát Tràng trên thị trường cũng có nhiều loại chum sành khác. Để chọn được chum sành ngân rượu Bát Tràng hàng chuẩn, quý khách hàng cần lưu ý tới những đặc điểm sau đây:

1, Âm thanh phát ra khi gõ vào chum. Đây là đặc điểm quan trọng nhất và cũng là cách nhận biết chum sành ngâm rượu Bát Tràng nhanh, đơn giản nhất quý khách hàng cần kiểm tra đầu tiên. Theo đó, nếu đúng là chum sành Bát Tràng tiếng kêu vang lên đanh như chuông.

2, Khi cầm cho cảm giác nặng tay, chắc chắn.

3, Bề mặt chum bóng.

4, In kèm logo Bát Tràng.

Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Chum sành ngâm rượu Bát Tràng có hai dòng sản phẩm chính:

– Chum sành Bát Tràng tráng men (chum sứ)

– Chum sành Bát Tràng không tráng men.

Xét về kích thước các dòng sản phẩm chum sành ngâm rượu Bát Tràng lại càng đa dạng hơn. Một số dòng chum sành Bát Tràng phổ biến hiện nay như loại chum sành 5l, 10l, 20l, 30l, 40l, 50l, 70l và một số sản phẩm có kích thước lớn hơn như 100l, 120l…

Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng có sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm và phụ thuộc trực tiếp vào những đặc điểm của từng dòng sản phẩm như kích thước, lớp tráng men, họa tiết, số lượng chum….

Sau đây là giá một số mẫu chum sành ngâm rượu Bát Tràng đẹp hiện bán chạy nhất:

1, Vò ngâm rượu-không men – 100 lít 2.300.000 VNĐ

2, Vò ngâm rượu-không men – 50 lít 1.100.000 VNĐ

3, Vò ngâm rượu-không men – 30 lít 750.000 VNĐ

4, Vò ngâm rượu-không men – 20 lít 450.000 VNĐ

5, Vò ngâm rượu-không men – 15 lít 350.000 VNĐ

6, Vò ngâm rượu-không men – 10 lít 280.000 VNĐ

7, Vò ngâm rượu-không men – 5 lít 150.000 VNĐ

8, Vò ngâm rượu-không men – 2 lít 85.000 VNĐ

Mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu?

Cửa hàng Chúng tôi ở số 66 Nguyễn Đức Thuận – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội là địa chỉ bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng sở hữu những thợ làm gốm, nghệ nhân Bát Tràng xuất sắc có trình độ, tay nghề cao. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm tại Cửa hàng chúng tôi, trường hợp quý khách hàng muốn đặt làm chum sành ngâm rượu Bát Tràng theo ý riêng sẽ được hỗ trợ lên maket hoàn chỉnh.

Ngoài thị trường tại Hà Nội, Cửa hàng chúng tôi còn chiếm lĩnh thị trường lớn tại các tỉnh miền Bắc, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác nhờ dịch vụ bán hàng online đảm bảo, chất lượng. Khách hàng mua online chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại Cửa hàng chúng tôi được hỗ trợ đóng gói sản phẩm và đặc biệt được đảm bảo tuyệt đối về sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán tại nhà đồng thời được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Với khách hàng mua hàng trực tiếp tại sản phẩm, Cửa hàng chúng tôi cũng có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nhà. Khách hàng ở nội thành Hà Nội trong phạm vi 10km có đơn hàng trên 200.000đ được miễn phí giao hàng.

Liên hệ: Nơi bán bộ ấm trà quà tặng in logo công ty uy tín

Chi tiết thông tin dịch vụ cũng như thông tin sản phẩm, mức giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng quý khách hàng xin vui lòng gọi tới số hotline (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồ Gốm
Giới thiệu về những tiêu chí chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng tốt nhất?

Bộ ấm chén Bát Tràng là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình mỗi người Việt, vì được dùng hàng ngày nên người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đặt tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường hầu …

Đồ Gốm
Giới thiệu về làm thế nào để kiểm tra gốm sứ có nhiễm chì hay không?

Hiện nay, tình trạng nhiễm độc chì cao trong cơ thể của người Việt Nam ngày càng nghiêm trọng là do hàm lượng chì có trong không khí, trong nước uống và một phần do con người trực tiếp đưa vào cơ thể thông qua việc ăn uống và sử …

Đồ Gốm
Tham khảo về cách đặt lộc bình như vậy sẽ mang lại phú quý – Giàu sang – Tài vận

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ sang trọng, nền nã, quyền quý lộc bình còn được nhiều gia đình chọn sử dụng vì có thể mang lại may mắn, phú quý. Tuy nhiên, để làm được điều đó, lộc bình cần được đặt đúng vị trí “đại cát đại …