Tham khảo những điều cần biết về quầy pha chế inox – Quầy bar cafe trà sữa Inox Việt Nam

Quầy Bar Inox

Những điều cần biết về quầy pha chế inox, quầy bar cafe trà sữa inox.

Bạn đang muốn mua quầy pha chếquầy bar cafe trà sữa inox đẹp và chất lượng? Đừng lo lắng, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quầy bar cafe trà sữa inox vừa chất lượng mà tính thẩm mỹ vô cùng cao sẽ khiến quán trở nên hiện đại và đẳng cấp.

Tham khảo: Quầy bar inox

Thế nào là quầy pha chế, quầy bar trà sữa, quầy bar cafe trà sữa inox?

Quầy bar là sản phẩm vô cùng cần thiết của quán nước. Đây là nơi để khách hàng ngồi thưởng thức những ly cà phê, trà sữa quanh quầy hay xem các batender biểu diễn pha chế. Tuy nhiên, sẽ trở nên thu hút khách hơn nếu bạn lựa chọn quầy bar inox tạo được nét độc đáo cho quán của mình.

Quầy bar trà sữa, quầy bar cafe inox được làm bằng chất liệu inox 304 nên các bạn yên tâm là sản phẩm sẽ không thấm ướt hay trầy xướt như các nguyên liệu khác như gỗ, kim loại,… Không chỉ vậy, với mẫu mã đẹp mắt, quầy bar được thiết kế theo xu hướng hiện đại, phù hợp với mọi thiết kế trong quán.

Quầy bar cafe trà sữa inox với thiết kế bàn dài kết hợp với các ngăn tủ trên và dưới, bề mặt diện tích khá rộng và thoáng, phù hợp để dụng cụ, nguyên liệu hay các ly kiểu trang trí. Đặc biệt, quầy bar còn thiết kế thêm bồn rửa và chỗ đựng đá để thuận tiện cho việc rửa nguyên liệu.

Đặc điểm của việc sử dụng quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox

Quầy pha chế inox có độ bền cao: để có thể đảm bảo tính bền bỉ và không bị ghỉ sét theo thời gian, công ty chúng tôi đã sử dụng nguyên liệu inox giúp sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian lâu mà không hề bị hư hại.

Quầy pha chế inox có tính thẩm mỹ cao: màu sắc bạc của quầy bar inox 304 không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mang còn giúp quầy trở nên sang trọng và hiện đại. Quầy pha chế inox sẽ trở nên thu hút hơn khi các ánh đèn trong quán chiếu rọi vào giúp tạo nét thu hút cho quán cafe, quán trà sữa.

Gia công thẩm mỹ: Công ty chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm quầy pha chế, quầy bar cafe, quầy bar trà sữa inox chất lương với những đường nét gia công đầy đẹp mắt. Không chỉ vậy, sản phẩm quầy bar inox luôn được thiết kế và cắt gọt một cách tỉ mỉ luôn khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Quầy pha chế inox dễ vệ sinh, lau chùi: với sản phẩm này, các bạn có thể dễ dàng lau chùi bằng nước rửa hay khăn ướt lau sơ là quầy sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox

  • Lau chùi thường xuyên trước và sau khi sử dụng quầy pha chế trà sữa.
  • Khóa tủ nguyên liệu cẩn thận
  • Không đặt sản phẩm nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá cao
  • Xả nước đá tại thùng chứa đá sau khi sử dụng xong

Liên hệ: Thiết kế quầy bar cafe

Qua những thông tin về quầy pha chế, quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa hy vọng các bạn sẽ biết rõ hơn về sản phẩm này. Quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox tại CÔNG TY CHÚNG TÔI là sản phẩm vô củng chất lượng với phong cách hiện đại. Hãy liên hệ ngay cửa hàng uy tín để sở hữu sản phẩm với mức giá hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ tạo được một không gian quán vô cùng đẹp với dòng sản phẩm này.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quầy Bar Inox
Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam

Mục chính1 Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam2 Những thiết kế sử dụng cho các thiết bị quầy pha chế2.1 Những thiết bị chính được sử dụng:2.2 Với những thiết bị quầy pha chế được sử dụng theo yêu cầu của quán3 Mô hình thiết …

Quầy Bar Inox
Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn

Mục chính1 Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn1.1 Tham khảo: quầy bar cafe2 Quầy bar đẹp cho khách sạn2.1 Liên hệ: quầy bar cafe đẹp Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn …

Quầy Bar Inox
Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam

Mục chính1 Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam2 Về Thiết Kế:3 Về Vật Liệu:4 Về Ánh Sáng: Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam Trong các nhà hàng, quán cà phê, hình ảnh quầy …