Tất cả phôi thai hình thành cùng lúc nhưng con sinh ra cách nhau 5 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Rachel Hinsbey đã thụ thai con gái đầu lòng (bây giờ 5 tuổi), cùng lúc với hai cậu em song sinh Margot và Teddy (6 tháng tuổi).

Hinsbey đã trữ phôi đông lạnh sau khi mang thai con gái lớn, vì họ phân vân không biết có nên sinh thêm con hay không, theo Daily Mail ngày 28.3.

Vợ chồng Hinsbey đã lấy nhau vào năm 2010 và sau 18 tháng cố gắng có thai, họ không thành công. Hinsbey quyết định đến gặp bác sĩ gia đình để khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy chồng Hinsbey không có tinh trùng vì anh bị rối loạn gien trầm trọng, có thể gây nên vô sinh.

Điều này nghĩa là vợ chồng họ không thể có thai một cách tự nhiên được mà cần sự trợ giúp của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Năm phôi được hình thành. Các bác sĩ lấy một phôi được chuyển vào buồng tử cung của Hinsbey trong khi họ đông lạnh bốn phôi thai còn lại, theo Daily Mail.

Phôi được chuyển thành công và bé Amalie đã được sinh ra vào tháng 3.2014. Sau đó, vợ chồng Hinsbey đã quyết định cố gắng mang thai thêm em bé khác bằng cách sử dụng những phôi trữ lạnh này.

Cặp song sinh Margot và Teddy đã được sinh ra vào tháng 9 năm ngoái, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Tin vui cho những người thích ăn tỏi | Sức khỏe

Hợp chất tự nhiên algin sulfide, có trong tỏi, giúp cải thiện sức khỏe của vi khuẩn trong dạ dày và từ đó, cải thiện sức khỏe nhận thức của người già. Nghiên cứu trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đường ruột trong …

Tin Sức Khỏe
Người thích ở một mình hẳn rất thông minh | Sức khỏe

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quản lý Singapore (Singapore) và Trường Kinh tế London (Anh), những người có điểm số IQ cao trải nghiệm sự hài lòng với cuộc sống thấp hơn khi họ giao tiếp thường xuyên hơn. Hay, người thông minh chọn dành nhiều thời …

Tin Sức Khỏe
Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.