Tất cả phôi thai hình thành cùng lúc nhưng con sinh ra cách nhau 5 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Rachel Hinsbey đã thụ thai con gái đầu lòng (bây giờ 5 tuổi), cùng lúc với hai cậu em song sinh Margot và Teddy (6 tháng tuổi).

Hinsbey đã trữ phôi đông lạnh sau khi mang thai con gái lớn, vì họ phân vân không biết có nên sinh thêm con hay không, theo Daily Mail ngày 28.3.

Vợ chồng Hinsbey đã lấy nhau vào năm 2010 và sau 18 tháng cố gắng có thai, họ không thành công. Hinsbey quyết định đến gặp bác sĩ gia đình để khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy chồng Hinsbey không có tinh trùng vì anh bị rối loạn gien trầm trọng, có thể gây nên vô sinh.

Điều này nghĩa là vợ chồng họ không thể có thai một cách tự nhiên được mà cần sự trợ giúp của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Năm phôi được hình thành. Các bác sĩ lấy một phôi được chuyển vào buồng tử cung của Hinsbey trong khi họ đông lạnh bốn phôi thai còn lại, theo Daily Mail.

Phôi được chuyển thành công và bé Amalie đã được sinh ra vào tháng 3.2014. Sau đó, vợ chồng Hinsbey đã quyết định cố gắng mang thai thêm em bé khác bằng cách sử dụng những phôi trữ lạnh này.

Cặp song sinh Margot và Teddy đã được sinh ra vào tháng 9 năm ngoái, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Nhiều vụ tai biến nặng sau tiêm chủng | Sức khỏe

Ngày 15.11, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết đến hết tháng 9.2019, cả nước ghi nhận 41.837 trường hợp phản ứng thông thường (phản ứng tại chỗ, với các biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau tại vị trí tiêm; sốt dưới 39 độ C) và 23 …

Tin Sức Khỏe
Ăn như thế nào để tăng cân? | Sức khỏe

Nhưng làm thế nào người đó có thể ăn nhiều hơn khi tín hiệu hoặc dấu hiệu từ cơ thể để làm như vậy bị phá vỡ. Mất cảm giác thèm ăn có thể là tác động của một căn bệnh, vấn đề cảm xúc, hoặc nó có thể là …

Tin Sức Khỏe
Cảnh báo đái tháo đường ở trẻ | Sức khỏe

Ngày càng nhiều ca đái tháo đường ở người dưới 18 tuổi TS-BS Nguyễn Quang Bảy, Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường (ĐTĐ), Bệnh viện (BV) Bạch Mai (Hà Nội), cho biết ĐTĐ týp 2 đang tăng lên ở người trẻ. Nếu trước đây thường chỉ gặp ở …