Tất cả phôi thai hình thành cùng lúc nhưng con sinh ra cách nhau 5 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Rachel Hinsbey đã thụ thai con gái đầu lòng (bây giờ 5 tuổi), cùng lúc với hai cậu em song sinh Margot và Teddy (6 tháng tuổi).

Hinsbey đã trữ phôi đông lạnh sau khi mang thai con gái lớn, vì họ phân vân không biết có nên sinh thêm con hay không, theo Daily Mail ngày 28.3.

Vợ chồng Hinsbey đã lấy nhau vào năm 2010 và sau 18 tháng cố gắng có thai, họ không thành công. Hinsbey quyết định đến gặp bác sĩ gia đình để khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy chồng Hinsbey không có tinh trùng vì anh bị rối loạn gien trầm trọng, có thể gây nên vô sinh.

Điều này nghĩa là vợ chồng họ không thể có thai một cách tự nhiên được mà cần sự trợ giúp của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Năm phôi được hình thành. Các bác sĩ lấy một phôi được chuyển vào buồng tử cung của Hinsbey trong khi họ đông lạnh bốn phôi thai còn lại, theo Daily Mail.

Phôi được chuyển thành công và bé Amalie đã được sinh ra vào tháng 3.2014. Sau đó, vợ chồng Hinsbey đã quyết định cố gắng mang thai thêm em bé khác bằng cách sử dụng những phôi trữ lạnh này.

Cặp song sinh Margot và Teddy đã được sinh ra vào tháng 9 năm ngoái, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lần đầu tiên y văn ghi lại: Cậu bé mắc bệnh ‘không thể ăn bất cứ món gì’ | Sức khỏe

Bé Cohen sống với bố mẹ và các anh chị em ở ở bang Ohio, Mỹ. Triệu chứng đầu tiên bắt đầu khi em được 4 tháng tuổi. Lúc ấy, theo lời khuyên của bác sĩ, bố mẹ bé là ông Todd và bà Carrie bắt đầu cho con ăn …

Tin Sức Khỏe
Mẹo hay giúp ngăn ngừa trào ngược a xít vào ban đêm | Sức khỏe

Mặc dù trào ngược a xít có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng đối với nhiều người, chứng trào ngược a xít phổ biến hơn vào ban đêm và trở thành tác nhân gây rối loạn giấc ngủ. Nhưng may là bạn có thể kiểm soát …

Tin Sức Khỏe
Mỗi ngày một quả táo có thể ngăn ngừa ung thư và bệnh tim | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Edith Cowan (Úc) đã xem xét chế độ ăn uống của hơn 53.000 người và theo dõi trong 23 năm. 1 quả táo, 1 quả cam, 1 phần súp lơ xanh  Kết quả đã phát hiện những người tiêu thụ mỗi ngày ít …