Tại sao nên thang nhôm ghế 6 bậc Nikawa NKS-06 Siêu Thị Hà Thành

Thang Nhôm

Tại sao nên thang nhôm ghế 6 bậc Nikawa NKS-06 Siêu Thị Hà Thành

Trải nghiệm các loại thang nhôm

Để đáp ứng nhu cầu cho các công việc ở nhiều độ cao khác nhau. Nikawa đã cho ra thị trường loại thang ghế 6 bậc Thang ghế Nikawa NKS-06 là sản phẩm thuộc thương hiệu chính hãng Nikawa được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên có trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo chất lượng và đặc biệt giá rất mềm. Phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Tham khảo: Thang chữ A

Ứng dụng:

– Sản phẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa… rất tiện lợi. Đặc biệt Sản phẩm phù hợp cho người già sử dụng trong nhà để thắp nhang rất an toàn vì độ chắc chắn của thang.

Đặc trưng:

– Bậc thang thiết kế chắc chắn từ chất liệu nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối.
– Bậc thang nhôm đạt tiêu chuẩn EU, giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt, chống trơn trượt.
– Các thanh trục làm từ thép sơn tĩnh điện.
– Tay vịn giúp đứng vững ở độ cao an toàn và có tác dụng dễ mang vác dễ dàng hơn với hình vòng cung tạo cho thang có độ thẩm mỹ cao.

Liên hệ: Xe đẩy hàng

– Thang ghế Nikawa NKS- 06 có bậc trên cùng thiết kế rộng, giúp người sử dụng có thể đứng vững chắc mà không cần người giữ.

– Thang ghế Nikawa 6 bậc còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thang Nhôm
Mẫu thang nhôm ghế 4 bậc dành cho gia đình có gì nổi bật? Siêu Thị Hà Thành

Mục chính1 Mẫu thang nhôm ghế 4 bậc dành cho gia đình có gì nổi bật? Siêu Thị Hà Thành2 1/ Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS1043 2/ Thang nhôm ghế Nikawa NKA-044 3/ Thang ghế nhôm Nikawa NKS-045 4/ Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS4046 5/ Thang ghế 4 …

Thang Nhôm
Nên mua thang nhôm chữ A khóa sập OA Poongsan Siêu Thị Hà Thành ở đâu?

Mục chính1 Nên mua thang nhôm chữ A khóa sập OA Poongsan Siêu Thị Hà Thành ở đâu?2 Thương hiệu Poongsan3 Tiêu chí khiến thang nhôm chữ A khóa sập OA Poongsan được ưa chuộng3.0.1 An toàn, chắc chắn:3.0.2 Thiết kế đẹp, linh hoạt, tiện dụng:3.0.3 Ứng dụng: Nên mua …

Thang Nhôm
Cách chọn mua thang nhôm xếp 2 tầng Tolsen 62680 chính hãng Siêu Thị Hà Thành

Mục chính1 Cách chọn mua thang nhôm xếp 2 tầng Tolsen 62680 chính hãng Siêu Thị Hà Thành2 l.GIỚI THIỆU SẢN PHẨM3 ll.THÔNG TIN SẢN PHẨM4 III. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM5 lV.THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT Cách chọn mua thang nhôm xếp 2 tầng Tolsen 62680 chính hãng Siêu …