Sử dụng tấm lợp kháng hóa chất cho nhà xưởng có ích lợi gì? Nhựa Nam Việt

Vật Liệu Xây Dựng

Sử dụng tấm lợp kháng hóa chất cho nhà xưởng có ích lợi gì? Nhựa Nam Việt

Tấm lợp kim loại từ lâu đã được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Trong quá trình sử dụng dễ dàng thấy rằng tôn lợp rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng. Đặc biệt trong môi trường sản xuất bị ăn mòn cao bởi Axit, Bazơ các mái nhà xưởng lợp bằng tôn kim loại thông thường dùng một thời gian sẽ có hiện tượng hỏng…do bị oxi hóa bởi tác dụng hóa học. Vì vậy việc phải thay thế thường xuyên ảnh hướng đến quá trình sản xuất bị gián đoạn, tốn kém chi phí… Do đó việc đi tìm một giải pháp vật liệu lợp có độ bền cao, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế là rất cần thiết, cấp bách đối với Doanh nghiệp.

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Nắm bắt được khó khăn này từ các Doanh nghiệp, Công ty chúng tôi đã cho ra đời Tấm lợp Eurolines từ nguyên liệu nhựa UPVC cao cấp – loại nhựa cao phân tử, có độ cứng dai, siêu bền, chống chọi thời tiết, các tác động của môi trường hóa chất, môi trường có tính oxi hóa cao. Tấm lợp Eurolines sản xuất theo chiều dài bất kỳ, với các độ dày: 2.5mm – 3.0mm – 3.5mm, với nhiều kiểu sóng: 05 sóng, 07 sóng, 11 sóng.

Với thiết kế dạng sóng và chiều cao múi sóng vô cùng hợp lý, mái nhà thoát nước rất nhanh và rất vững chắc trong môi trường nhiều gió xoáy, mưa lốc. Chiều cao tối ưu đi cùng đai chống bão là giải pháp tối ưu cho công trình ở khu vực ven biển, nhiều gió bão. Đặc biệt khi có mưa kèm lốc xoáy, tấm lợp thông thường hay bị hắt mưa gây dột thì Eurolines có múi sóng cuối đóng vai trò như một máng nước chứa nước hắt vào và thoát ra ngoài.

Tấm lợp Eurolines Công ty chúng tôi có cấu tạo bởi 3 lớp:

– Lớp bề mặt: Được cung cấp bởi tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu của Đức. Với những tính năng nổi bật: chống bay màu, hóa chất ăn mòn, chống tia cực tím, chống trầy, xước rất tốt.
– Lớp giữa FOAM: Trên thị trường xây dựng, các công ty đã sử dụng nhựa FOAM để làm ra các sản phẩm với tính năng cách âm, cách nhiệt cho: trần nhà, tàu thủy, nhà xưởng, kho hàng đông lạnh, mái lợp dân dụng…
– Lớp PVC: Bề mặt sáng, tăng độ cứng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tăng độ sáng và tính thẩm mỹ cho các không gian nội thất nhà xưởng, xí nghiệp,nhà vườn,ngôi nhà bạn và có thể thay thế các tấm trần thông thường khác.

Liên hệ: https://tolelight.com.vn/chi-tiet/16/tam-lop-khang-hoa-chat.html 

Vì vậy mà sản phẩm có tuổi thọ rất cao từ 15 đến 20 năm, không bị tác động của hóa chất, màu sắc luôn tươi mới lại cách nhiệt cách âm.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …