So sánh 2 thiết bị dimmer và hộp số cho quạt trần

Thiết Bị Điện

So sánh 2 thiết bị dimmer và hộp số cho quạt trần.

Quạt trần là thiết bị điện dân dụng không thể thiếu trong mùa hè. Quạt trần được coi là thiết bị bán chạy nhất trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi của các gia đình trong những ngày hè oi bức. Cùng với đó, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thi quạt trần đã sử dụng thiết bị điều khiển như hộp số và dimmer dành riêng cho quạt điện. Nhưng có rất nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng dimmer hay hộp số là phù hợp nhất? Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết dưới đây cùng Công ty chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tham khảo: giá aptomat

Dimmer là gì?

Dimmer là thiết bị được dùng để thay đổi tốc độ của quạt điện và thay đổi cường độ chiếu sáng của thiết bị đèn chiếu sáng. Sử dụng dimmer quạt để điều chỉnh linh hoạt nhất mức gió tùy theo ý muốn và nhu cầu sử dụng của mình mà không cần phải điều chỉnh từng số, mức độ. Dimmer gồm một cuộn dây dẫn bằng kim loại có điện trở xuất lớn và được quấn quanh trụ dẫn điện có con chạy C hoặc được dùng để quay tay.

Hộp số quạt điện là gì?

Hộp số ở quạt trần là thiết bị đi kèm với quạt điện khi mua quạt trần thì người mua không cần phải trả tiền để mua hộp số của quạt. Hộp số của quạt trần thực chất là hộp biến trở được cấu tạo bởi các vòng khác nhau. Sử dụng hộp số quạt điện bạn có thể thay đổi được tốc độ của quạt điện. Hộp số của quạt điện bao gồm từ số 1 đến số 5 có số kí tự trên quạt, người dùng quạt trần có thể vận núm để điều chỉnh tốc độ của quạt điện nhanh nhất.

Nên sử dụng dimmer hay hộp số cho quạt trần?

Đối với quạt trần để diều chỉnh được nhiều tốc độ một số gia đình sử dụng chiết áp thay cho hộp số thông thường. Rất nhiều người tiêu dùng luôn thắc mắc nên sử dụng dimmer hay hộp số. Và rất nhiều người lựa chọn, sử dụng dimmer ở tốc độ thấp, sử dụng điện áp khá nhiều. Đồng thời, dimmer quạt trần có thể xuất hiện tiếng kêu ở quạt trần. Trong trường này nên thử dùng một loại dimmer phù hợp nhất để thay thế được chiết áp bằng hộp số.

Sử dụng dimmer quạt trần có rất nhiều ưu điểm nổi bật: kích thước nhỏ gọn, có thể sử dụng để điều chỉnh được tốc độ quạt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng dimmer quạt thì bạn vẫn yên tâm về sự vận hành trơn tru của thiết bị này và cũng không cần phải tra nhiều dầu mỡ như hộp số ở quạt trần.

Xem thêm: aptomat

Như vậy, thông qua bài viết trên, Công ty chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đưa ra được những quyết định tốt nhất khi phân vân giữa việc dùng hộp số và dimmer cho quạt trần cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Để đặt mua dimmer chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết Bị Điện
Tìm hiểu về đặc điểm và cấu tạo của vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Vỏ tử điện sơn tĩnh điện là thiết bị được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến ở các công trình công nghiệp lớn. Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là gì? Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có đặc điểm gì nổi bật? Mua tủ điện sơn tĩnh …

Thiết Bị Điện
Dây cáp điện thân thiện môi trường và tiết kiệm điện

Dây cáp điện thân thiện môi trường và tiết kiệm điện. Dây và cáp điện CADIVI được sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế với mục tiêu chất lượng “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện” Nhằm giảm mức …

Thiết Bị Điện
Hướng dẫn cách phân biệt các loại cáp (Cat. 5, Cat. 5e, Cat. 6 và Cat. 6A)

Hướng dẫn cách phân biệt các loại cáp (Cat. 5, Cat. 5e, Cat. 6 và Cat. 6A). Khi sử dụng cáp đồng đôi xoắn để truyền dữ liệu trong mạng LAN, người dùng thường không biết phải lựa chọn loại cáp nào để đáp ứng các ứng dụng của hệ …