Sản phẩm nồi nấu phở điện liền nồi 100L Inox Việt Nam bán chạy nhất 2019 hiện nay

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Sản phẩm nồi nấu phở điện liền nồi 100L Inox Việt Nam bán chạy nhất 2019 hiện nay

Hầm xương là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong công việc nấu phở, và khó khăn nhất trong công đoạn này là người nấu phải dậy từ rất sớm để nhóm bếp, canh chừng nồi thường xuyên, liên tục tốn rất nhiều thời gian, công sức. Với nồi nấu phở điện nói chung và nồi nấu phở điện liền nồi 100L nói riêng, mọi khó khăn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Thay vào đó bạn chỉ cần bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ là nồi sẽ tự động nấu. Thật nhanh chóng và đơn giản với  rất nhanh chóng và đơn giản.

Tham khảo: Nồi phở inox

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nồi nấu phở điện liền nồi 100L

Nồi nấu phở 100L được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nhất hiện nay, đảm bảo không han gỉ, bền bỉ với thời gian, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và được kiểm chứng là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Thân nồi thiết kế 3 lớp bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày tới 30mm. Nhờ vậy mà nồi cách nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian đun nấu và điện năng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nồi gia nhiệt nhanh và ổn định nhờ 2 thanh nhiệt dài công suất lớn nằm dưới đáy giúp nước sôi nhanh chóng. Khi sôi, bạn hạ nhiệt độ xuống mức liu riu để giữ nóng cả ngày mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Nắp nồi thiết kế dạng gập, có thể mở 1 nửa để hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài. Trên nắp có tay cầm thuận tiện đóng mở và một lỗ nhỏ để thông hơi, đảm bảo nước hầm xương không bị đục.

Nồi có bệ đỡ 4 chân chắc chắn, vừa cố định hạn chế nghiêng đổ, vừa bảo vệ hệ thống điện bên trong.

Hệ thống điều khiển lắp ngay mặt trước bệ đỡ nồi nên rất dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ.

Ngoài ra, nồi còn có thêm các phụ kiện đi kèm như giỏ đựng xương, tấm chắn thanh nhiệt rất tiện lợi cho quá trình nấu phở.

Nồi nấu phở điện liền nồi 100L phù hợp cho nhu cầu nào?

Có một công thức chung để tính ra nồi nấu phở bằng điện có dung tích bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở đây là bài toán đối với nồi nấu phở điện 100L.

Một nồi nấu phở 100L dùng để hầm xương sẽ cho ra 70-80l nước dùng (vì thông thường lượng xương hầm chiếm khoảng 20-25% thể tích nồi).

Một lít nước dùng có thể phục vụ từ 2-3 tô phở. Vậy suy ra trung bình mỗi ngày nồi nấu phở 100l sẽ phục vụ được khoảng 190 bát phở.

Như vậy nếu nhu cầu của bạn cần cung cấp 180-190 bát phở mỗi ngày thì nồi nấu phở điện liền nồi 100L là sự lựa chọn phù hợp.

Đặt hàng nồi nấu phở bằng điện 100L

Nhu cầu sử dụng nồi nấu phở bằng điện càng nhiều cũng là lý do mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất, phân phối nồi nấu phở. Và một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là Inox Việt Nam – chuyên gia máy thực phẩm công nghiệp. Nồi nấu phở mang thương hiệu Inox Việt Nam đã được cục kiểm nghiệm là sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam

Mục chính1 5 điều cần chú ý khi chọn mua bếp từ giá rẻ chất lượng Inox Việt Nam2 Thứ nhất: Bạn cần biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của những chiếc bếp từ công suất lớn này3 Thứ 2: Chú ý đên giá cả sản phẩm4 Thứ 3: …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam

Mục chính1 Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox Việt Nam2 Nồi inox nấu phở được làm từ nguyên liệu chất lượng3 Nồi có hiệu suất làm việc lớn4 Nồi nấu phở điện rất an toàn và tiện dụng Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Inox …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất

Mục chính1 Kinh nghiệm mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam chất lượng tốt nhất2 Hãy nắm bắt tất cả các dòng tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay3 Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm4 Ở đâu bán tủ nấu cơm chất lượng tốt? Kinh nghiệm mua tủ …