Pin dung lượng cao 3.300mAh cho iPhone 7 Plus chính hãng Remax RPA-i7

Phụ Kiện Điện Thoại

Pin dung lượng cao 3.300mAh cho iPhone 7 Plus chính hãng Remax RPA-i7.

Pin dung lượng cao 3.300mAh cho iPhone 7 Plus hàng hiệu Remax RPA-i7 dùng chip sáng tạo Amprius nhập cảng trong khoảng Hoa Kỳ, giúp cải thiện hiệu suất và tăng tuổi thọ pin, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn đã tiêu dùng iPhone một thời gian và tuổi thọ của pin cũng bị sút giảm. các dấu hiệu cần phải thay pin như máy hết pin mau chóng, không tiêu dùng cũng bị tụt pin; thời gian sạc pin đầy nhanh hơn dự kiến hay sạc mãi mà chẳng thể đầy và pin ảo cũng là một trong những dấu hiệu đó. lúc iPhone của bạn gặp các trường hợp này, giải pháp tốt nhất chính là thay pin iPhone chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo mọi hoạt động trên smartphone luôn ổn định.

Tham khảo: phụ kiện giá rẻ

Pin dung lượng cao 3.300mAh cho iPhone 7 Plus hàng hiệu Remax RPA-i7 với chất lượng kiểm định nghiêm ngặt sẽ với lại cho bạn phổ biến trải nghiệm tuyệt vời.
Pin dung lượng cao hiệu suất mạnh mẽ
Pin iPhone 7 Plus Remax RPA-i7 được cung cấp mang dung lượng lên tới 3.300mAh cao hơn 400mAh so với viên pin chuẩn 2.900mAh theo máy của Apple. tương tự bạn đã mang 1 viên pin lớn hơn gấp 1.14 lần bình thường. Pin iPhone Remax mang chất lượng cao, an toàn và đảm bảo trong thời kỳ dùng.
Sử dụng chip Amprius chất lượng
Remax RPA-i7 được đồ vật chip Amprius của Hoa Kỳ mang dây chuyền khoa học cung ứng, tiên tiến tiên tiến, giúp nâng cấp dung lượng và chuyển đổi năng lượng hiệu quả, đảm bảo hoạt ổn định có hiệu suất mạnh mẽ. Chip thông minh với khả năng phân bố điện áp thông minh, nhận dạng và điều chỉnh cái điện sáng tạo, phù hợp với những hoạt động. Pin RPA-i7 được đảm bảo an toàn tối đa nhờ không tiêu dùng các chất độc hại như chì. cadmium và thủy ngân mà thay thế bằng chất liệu nhựa chuyên dụng cao cấp mang khả năng kiểm soát an ninh pin ngăn dự phòng các tín hiệu quá tải, quá loại, ngắn mạch hay quá nhiệt. không chỉ là một viên pin thường ngày mà nó còn được bọc bên ngoài bằng một lớp phủ tráng men vững chắc.

Xem thêm: phụ kiện điện thoại

Lớp men tráng này được tạo ra để kiểm soát nhiệt độ, ngăn dự phòng trạng thái hot máy xảy ra làm giảm tuổi thọ của pin. bên cạnh đó, pin còn sử dụng chất liệu silicon anode sản xuất dung lượng pin lưu trữ cao hơn 30% so mang những viên pin tiêu chuẩn đi kèm máy từ ban sơ. Viên pin được tạo nên bởi các chất liệu cao cấp mang độ thân thiện sở hữu môi trường, an toàn và tiện thể lợi. Smartphone của bạn sẽ ko bị hư hại khi được lắp đặt bên trong máy.

 

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phụ Kiện Điện Thoại
Nên mu tai nghe Anker SoundCore Liberty Neo A3906 chính hãng ở đâu? PITI

Mục chính1 Nên mu tai nghe Anker SoundCore Liberty Neo A3906 chính hãng ở đâu? PITI2 Thiết kế nhỏ gọn cùng nút tai chất liệu silicon3 Chất âm sống động với công nghệ Graphene và BassUp4 Công nghệ kết nối vệ tinh, dải ăngten LDS và Bluetooth 5.0 giúp kết …

Phụ Kiện Điện Thoại
Mua tai nghe Bluetooth PowerBeat Pro chính hãng ở đâu giá rẻ PITI

Mục chính1 Mua tai nghe Bluetooth PowerBeat Pro chính hãng ở đâu giá rẻ PITI2 Sở hữu thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn hơn3 Chip H1 mạnh mẽ từ Apple4 Âm thanh chất lượng và thời lượng pin cho thời gian hoạt động tới 9 giờ Mua tai nghe …

Phụ Kiện Điện Thoại
PITI – Tai nghe Bluetooth SOUL ST-XS giá rẻ âm thanh chất lượng cao

Mục chính1 PITI – Tai nghe Bluetooth SOUL ST-XS giá rẻ âm thanh chất lượng cao2 Thiết kế nhỏ gọn – tinh tế, mỗi tai nghe 4G trang bị 3 kích cỡ nút tai khác nhau3 Driver 6mm, độ nhạy 91 dB, dải âm tần từ 20 – 20000 Hz, …