Phương pháp mới ‘đánh bại’ tế bào ung thư phổi và vú | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Họ thêm vào phương pháp này những đặc tính đặc biệt để có thể tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả hơn. Họ “tái cơ cấu” lại các tế bào chống lại ung thư và thiết kế lại cho chúng chức năng tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào ung thư đặc – đây là khối u khó điều trị, theo Daily Mail.

Họ đã khắc phục được vài điểm thiếu sót trong liệu pháp miễn dịch để điều trị các khối u đặc chỉ trong một liều, theo Daily Mail.

Phương pháp này đã thay đổi được những mặt hạn chế trong kết quả điều trị cho những người bệnh ung thư ở giai đoạn xâm lấn.

Nó mở ra một hy vọng để điều trị những khối u đặc ở giai đoạn cuối của ung thư vú, phổi và u trung biểu mô.

Nghiên cứu này chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm lâm sàng vì vậy hiệu quả và độ an toàn lâu dài chưa khá rõ. Các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Tin vui cho những người thích ăn tỏi | Sức khỏe

Hợp chất tự nhiên algin sulfide, có trong tỏi, giúp cải thiện sức khỏe của vi khuẩn trong dạ dày và từ đó, cải thiện sức khỏe nhận thức của người già. Nghiên cứu trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đường ruột trong …

Tin Sức Khỏe
Người thích ở một mình hẳn rất thông minh | Sức khỏe

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quản lý Singapore (Singapore) và Trường Kinh tế London (Anh), những người có điểm số IQ cao trải nghiệm sự hài lòng với cuộc sống thấp hơn khi họ giao tiếp thường xuyên hơn. Hay, người thông minh chọn dành nhiều thời …

Tin Sức Khỏe
Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.