Phản ứng của da khi điều trị với tay cầm IR

Thiết Bị Thẩm Mỹ

Phản ứng của da khi điều trị với tay cầm IR

Khi trị liệu theo đúng chỉ dẫn của hãng, nguy cơ bị biến chứng nghiêm trọng gần như không xảy ra, các dấu hiệu không mong muốn trên da chỉ là tình trạng diễn ra trong thời gian ngắn, sẽ biến mất sau một vài ngày.

Phản ứng tức thì

– Trên da có cảm giác nóng rát nhẹ khoảng vài tiếng sau khi trị liệu.
– Trường hợp da bị đỏ nhẹ, có thể diễn ra sau khi trị liệu và kéo dài vài ngày.
– Ban đỏ và phù nề nhẹ sau điều trị.
– Không cảm thấy dễ chịu – khách hàng sẽ có cảm giác nhói hoặc nóng rát nhẹ diễn ra sau một tiếng khi trị liệu xong.
– Sưng – Sau khi trị liệu, khu vực trị liệu có thể xuất hiện tình trạng sưng nhẹ. Đa số các trường hợp này, khu vực trị liệu sẽ hết sưng sau vài tiếng hoặc tối đa là 48h.

Tham khảo: công ty thiết bị thẩm mỹ

Những ngày sau

– Cấu trúc tự nhiên của da có thể bị thay đổi – số ít khách hàng có thể hình thành vết phồng rộp – cần 5-10 ngày để hồi phục lại như cũ. Không nên make up, và gãi hoặc sờ vào khu vực trị liệu. Nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng (có chỉ số SPF > = 50).
– Trường hợp khách hàng có da màu đen, có thể tác động tới kết cấu bình thường của da và nguy cơ tăng/ giảm sắc tố da.
– Khách hàng sẽ có cảm giác nhói nhẹ tại khu vực trị liệu. Tình trạng này thường diễn ra 2-5 ngày sau khi trị liệu. Có trường hợp cảm giác này sẽ thấy rõ hơn ở những lần trị liệu kế tiếp.

Kết quả cuối cùng

Nếu tuân thủ theo đúng liệu trình khách hàng có thể nhận ra sự thay đổi cuối cùng sau khoảng 3 tháng. Khách hàng có thể thấy các thay đổi đa dạng với trị liệu bằng tay cầm IR, có một số trường hợp làn da chỉ được cải thiện rất ít. Một tháng sau khi trị liệu lần cuối của liệu trình kết thúc (tối thiểu 6 lần trị liệu), Khách hàng cần theo dõi các thay đổi trên bề mặt da tại khu vực trị liệu.

Thay đổi về cấu trúc da bao gồm bề mặt da và màu sắc của da.

Tiếp tục trị liệu

  • Chuyên viên trị liệu (bác sĩ) cần quan sát diễn biến của sự thay đổi trên da và các nếp nhăn trên da. Nhận xét hiệu quả tại các mốc thời gian sau : một tuần, hai tuần, một tháng và hai tháng sau khi thực hiện trị liệu.
  • Cần tối thiểu 2-4 tuần để thực hiện lần điều trị tiếp theo.
  • Khách hàng có vết thương chưa hoàn toàn bình phục, thì cần giãn cách thêm thời gian nghỉ giữa 2 liệu trình.
  • Dấu hiệu cải thiện tình trạng trên da rõ ràng sau khi trị liệu hoàn thành 2 tháng.
  • Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện tới 6 tháng sau khi hoàn thành liệu trình trị liệu.
  • Cần ghi nhớ: luôn luôn thoa kem chống nắng SPF >= 50 trong quá trình điều trị và sau các lần trị liệu để đảm bảo làn da không bị tiếp xúc trực tiếp với nắng.
  • Trường hợp trên da có các phản ứng phụ, dừng ngay quá trình trị liệu đến khi khu vực trị liệu bình thường trở lại. Đến khi khu vực trị liệu bình phục, cần theo dõi độ cải thiện trên da, nên chọn lựa mức năng lượng giảm đi cho những trị liệu sau.

Xem thêm: giá thiết bị thẩm mỹ

Khách hàng nên quay lại kiểm tra sau ba tuần.

  • Trường hợp khách hàng có các phản ứng không mong muốn và không có dấu hiệu tiến triển sau 3 tuần, yêu cầu khách hàng chờ thêm 2-4 tuần, và quay lại kiểm tra thêm.
  • Sau khi khách hàng quay lại kiểm tra lần 2, nếu trên da không có dấu hiệu thay đổi, thì cần xem xét xem tác dụng phụ có phải do làn da khách hàng bị cháy nắng hay không. Nếu đúng, chỉ bắt đầu trị liệu sau khi vết cháy nắng đã mờ.
  • Nếu tác dụng phụ do nguyên nhân khác thì nên ngừng liệu trình trị liệu.
Số lần điều trị Giãn cách điều trị Thời gian trị liệu Lần trị liệu đầu tới khi có thể thấy hiệu quả Lần điều trị đầu tới khi có kết quả cuối
Tối thiểu 6 lần 2-4 tuần 3 tháng 3 tháng sau khi trị liệu 1 năm

 

 

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết Bị Thẩm Mỹ
Nâng cơ săn chắc da chùng nhão, chảy xệ với Endymed Pro

Mục chính1 Nâng cơ săn chắc da chùng nhão, chảy xệ với Endymed Pro.1.1 Nguyên nhân hình thành nếp nhăn – da chảy xệ1.2 Vì sao nâng cơ chảy xệ bằng Endymed Pro là tối ưu nhất?1.3 Công nghệ Endymed Pro đem lại hiệu quả cho làn da lão hóa từ …

Thiết Bị Thẩm Mỹ
Các bước điều trị tái cấu trúc da kim châm với tay cầm INTENSIF – Endymed

Mục chính1 Các bước điều trị tái cấu trúc da kim châm với tay cầm INTENSIF – Endymed.1.1 Lắp đầu típ1.2 Điều trị (INTENSIF)1.2.1 Chăm sóc sau điều trị tái tạo bề mặt da INTENSIF Các bước điều trị tái cấu trúc da kim châm với tay cầm INTENSIF – …

Thiết Bị Thẩm Mỹ
Giới thiệu sản phẩm bút điện di xóa nhăn Viss Gold Wrinkle

Giới thiệu sản phẩm bút điện di xóa nhăn Viss Gold Wrinkle. Bút điện di xóa nhăn Viss Gold Wrinkle với công nghệ điện di sẽ giúp việc thẩm thấu dưỡng chất trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Điện di là hiện tượng dịch chuyển của các vật thể …