Những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm

Máy Bơm Nước

Máy bơm chìm là một trong những loại bơm nước rất đặc biệt, đặc biệt ở điểm nào thì mọi người tham khảo thêm những ưu điểm của máy bơm chìm sau đây:

–          Máy bơm chìm là loại bơm được lắp đặt hoàn toàn ngập dưới nước, trong quá trình sử dụng máy bơm lúc nào phải được đặt dưới nước.

–          Đây là loại bơm có thể bơm được nước thải, bơm được nước bùn, bơm được nước có lẫn rác…

–          Có một số loại được tích hợp sẵn phao và số còn lại có thể tích hợp phao để máy tự động bật ngắt khi mực nước lúc đầy lúc cạn.

–          Rất tiết kiệm điện, ít ồn ào, dễ lắp đặt sửa chữa, độ ổn định cao.

Tham khảo: phớt máy bơm

Ngoài những ưu điểm trên của máy bơm chìm thì đa số máy bơm chìm trên thị trường có giá thành tương đối hợp lý với người tiêu dùng nhưng hiệu quả lại rất lớn. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối máy bơm chìm đang có mặt tại Việt Nam như: máy bơm chìm NTP, máy bơm chìm APP, máy bơm chìm Ebara, máy bơm chìm Pentax, máy bơm chìm mastra, máy bơm chìm Evergush, máy bơm chìm DAB, máy bơm chìm HCP…Trong các hãng sản xuất trên thì có những loại bơm chìm như: bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm chìm có dao cắt rác, bơm chìm hút hố móng…Mỗi loại máy bơm chìm sẽ có một công dụng riêng.

 

Đối với máy bơm chìm hút nước thải thì đây là loại máy bơm được dùng nhiều để hút nước thải sinh hoạt, nước thải trong các bể chứa nước thải của công ty, xí nghiệp. Đối với máy bơm chìm hút bùn thì đây là loại máy bơm có thể hút được nước dơ, lẫn các loại bùn, thường được lắp đặt để hút các ao hồ nuôi thủy hải sản, các bể chứa nước thải có lẫn tạp chất…Đối với máy bơm chìm có dao cắt rác thì đây là loại bơm được tích hợp dao cắt ngay chỗ ống hút, khi các loại rác như lá cây, rác nhỏ được hút vào máy bơm đều cắt nhỏ ra sau đó đẩy nó ra ngoài được, máy bơm này thường được dùng để bơm tại các bể nước thải có lẫn nhiều tạp chất cặn bả. Đối với máy bơm chìm hút hố móng thì đây là loại bơm được sử dụng nhiều tại các công trình, có khả năng hút được nước dơ, lẫn bùn tại các hố móng trong xây dựng.

Xem thêm: 2nec.vn

 

Đó là những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm chìm, còn giá thành và công suất của nó ra sao thì mọi người phải cần liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều sản phẩm máy bơm chìm nên giá thành của máy bơm chìm mà Công ty chúng tôi bán ra tương đối tốt.

 

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Bơm Nước
Phản ứng nhanh với những dấu hiêu nguy hiểm của máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp hiện nay được sử dụng đại trà trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp đến các nhà máy chế tạo công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm để bơm nhiều loại hóa chất, chất lỏng khác nhau và với các hình thức bơm …

Máy Bơm Nước
Những lưu ý “vàng” cần tuân thủ khi lựa chọn máy bơm nước tăng áp

Mục chính1 Những lưu ý “vàng” cần tuân thủ khi lựa chọn máy bơm nước tăng áp2 KHI NÀO CẦN MUA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP?3 CÁCH PHÂN LOẠI MÁY BƠM TĂNG ÁP?3.1 4 thương hiệu máy bơm tăng áp các chuyên gia khuyên dùng4 MÁY BƠM TĂNG ÁP HANIL5 …

Máy Bơm Nước
Tầm quan trọng của phao báo mức mac 3 và ứng dụng của nó

Mục chính1 Tầm quan trọng của phao báo mức mac 3 và ứng dụng của nó1.1 Tham khảo: Máy Bơm Teral2 Ứng Dụng: 2.1 Liên hệ: 2nec.vn 3 Cam kết của chúng tôi Tầm quan trọng của phao báo mức mac 3 và ứng dụng của nó Phao báo mức mac 3 gần đây được …