Những thứ đơn giản giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Mùi hương tóc của trẻ con

Trẻ con có mùi hương đặc biệt thơm và được xem là mùi “ghiền” nhất mà ba mẹ luôn thích ngửi. Mùi thơm ngọt ngào truyền đạt sự an toàn, thoải mái, theo các chuyên gia sức khỏe trên Reader.

Nghe bài hát yêu thích

Nghe một bài hát yêu thích dù là phổ biến, hấp dẫn nhưng lại là điều ít được làm vào thời đại này. Đây là một thú vui thật sự giúp ích cho cuộc sống tinh thần của chúng ta.

Nhảy với trẻ con

Trẻ con không chỉ có mùi hương để người lớn như chúng ta “ghiền”, mà còn việc nhảy và vui đùa với chúng cũng giúp ích nhiều cho người lớn.

Nhắn tin cho người thân yêu

Trong thời gian qua, bạn thường phải chờ đợi nhiều ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để nghe tin từ người thân. Có một cách để tiếp cận ngay lập tức với bất cứ ai bất cứ lúc nào chỉ bằng một tin nhắn là đủ để tinh thần cảm thấy gần gũi và cảm giác vui vẻ ngay.

Bàn làm việc sạch sẽ

Thật khó để suy nghĩ trong một căn phòng bừa bộn và có một bàn làm việc bừa bộn có thể cản trở khả năng của bạn để hoàn thành mọi việc hiệu quả.

Vì vậy, hãy quét dọn sạch sẽ, loại bỏ những ý tưởng cũ cũng như những tờ giấy cũ và bắt đầu với một chiếc bàn sạch sẽ.

Thức uống ấm áp trong ngày lạnh lẽo

Có một thứ gì đó ấm áp và ấm cúng bên trong trong khi thời tiết lạnh lẽo. Vì vậy, hãy “rúc mình” với trà hoặc ca cao nóng yêu thích và tận hưởng nó.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
55% đơn thuốc có chỉ định không phù hợp | Sức khỏe

Thông tin trên được nhóm nghiên cứu đến từ Khoa Dược, Đại học Y dược TP.HCM và Đại học Y dược Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) ngày 15.11. Theo đó, trong tháng 3.2019, nhóm nhiên cứu đã …

Tin Sức Khỏe
Những hoạt động thể chất giúp bạn sống khỏe và sống lâu | Sức khỏe

Để không chết sớm thì lối sống đóng một vai trò hết sức quan trọng, trong đó trọng tâm là các hoạt động thể chất. Sau đây là những hoạt động thể chất giúp bạn sống khỏe và sống lâu, theo trang tin The Health Site. Mục chính1 Chạy bộ2 …

Tin Sức Khỏe
Chuyên gia nói về 6 cách giúp bạn gia tăng hạnh phúc mỗi ngày | Sức khỏe

Được bao quanh bởi những người thân yêu, cười đùa, có được sự giúp đỡ khi cần thiết, lên kế hoạch cho những mục tiêu trong tương lai, lạc quan và ngủ đủ giấc là tất cả những cách mà chúng ta có thể sống một cuộc sống trọn vẹn …