Những thứ đơn giản giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Mùi hương tóc của trẻ con

Trẻ con có mùi hương đặc biệt thơm và được xem là mùi “ghiền” nhất mà ba mẹ luôn thích ngửi. Mùi thơm ngọt ngào truyền đạt sự an toàn, thoải mái, theo các chuyên gia sức khỏe trên Reader.

Nghe bài hát yêu thích

Nghe một bài hát yêu thích dù là phổ biến, hấp dẫn nhưng lại là điều ít được làm vào thời đại này. Đây là một thú vui thật sự giúp ích cho cuộc sống tinh thần của chúng ta.

Nhảy với trẻ con

Trẻ con không chỉ có mùi hương để người lớn như chúng ta “ghiền”, mà còn việc nhảy và vui đùa với chúng cũng giúp ích nhiều cho người lớn.

Nhắn tin cho người thân yêu

Trong thời gian qua, bạn thường phải chờ đợi nhiều ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để nghe tin từ người thân. Có một cách để tiếp cận ngay lập tức với bất cứ ai bất cứ lúc nào chỉ bằng một tin nhắn là đủ để tinh thần cảm thấy gần gũi và cảm giác vui vẻ ngay.

Bàn làm việc sạch sẽ

Thật khó để suy nghĩ trong một căn phòng bừa bộn và có một bàn làm việc bừa bộn có thể cản trở khả năng của bạn để hoàn thành mọi việc hiệu quả.

Vì vậy, hãy quét dọn sạch sẽ, loại bỏ những ý tưởng cũ cũng như những tờ giấy cũ và bắt đầu với một chiếc bàn sạch sẽ.

Thức uống ấm áp trong ngày lạnh lẽo

Có một thứ gì đó ấm áp và ấm cúng bên trong trong khi thời tiết lạnh lẽo. Vì vậy, hãy “rúc mình” với trà hoặc ca cao nóng yêu thích và tận hưởng nó.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Ăn côn trùng tốt cho môi trường hơn ăn chay dùng sản phẩm từ sữa | Thế giới

Hãng Reuters ngày 17.9 dẫn nghiên cứu của Trung tâm Johns Hopkins vì Tương lai đáng sống (Mỹ) cho thấy ăn các loài côn trùng, cá nhỏ và nhuyễn thể cũng ít tác động đến môi trường như ăn chay, trong khi lại đầy đủ dinh dưỡng hơn. Các nhà …

Tin Sức Khỏe
Ngủ trưa ‘tốt hay xấu?’ và những điều khiến bạn bất ngờ | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Bệnh viện Đại học Lausanne (Thụy Sĩ) đã nghiên cứu mối liên quan giữa tần suất và thời gian ngủ trưa và nguy cơ biến chứng bệnh tim mạch. Nghiên cứu bao gồm 3.462 người, trong độ tuổi từ 35 đến 75, trong hơn 5 …

Tin Sức Khỏe
Những điều cần lưu ý để phòng bệnh thận | Sức khỏe

Việc suy giảm chức năng thận được gọi là bệnh thận. Có những tình trạng hoặc dấu hiệu cho thấy bạn có thể mắc bệnh thận. Sau đây là một số tình trạng và dấu hiệu như thế, theo trang tin The Health Site. Mục chính1 + Những tình trạng …