Những thông tin cần biết về sản phẩm nối béc cuối thẳng 8mm của hệ thống phun sương

Nối béc cuối là thiết bị thường được sử dụng như một bộ phận hình thành nên hệ thống phun sương làm mát và các thiết bị phun sương nói chung. Tùy vào yêu cầu của từng loại hệ thống máy, béc phun sương các loại và nối cuối 1 béc nói riêng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Giới thiệu chung về nối béc cuối 1 béc thẳng 8mm

Nối béc cuối là thiết bị thường được sử dụng như một bộ phận hình thành nên bộ phun sương  làm mát và các thiết bị phun sương nói chung. Tùy vào yêu cầu của từng loại hệ thống máy, béc phun sương các loại và nối cuối 1 béc nói riêng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Các loại nối béc cuối có nhiều kích cỡ để người sử dụng lựa chọn cho phù hợp với mục đích đặt ra. Cụ thể loại béc phun sương số 1 có đường kính lỗ phun là từ 0,15 mm đến tối đa 2,0 mm. Loại béc phun sương số 2 với chỉ số đường kính từ 0,2 – 0,25 mm. Cuối cùng là loại béc số 3 kích thước lỗ phun từ 0,3 – 0,35 mm.

Ưu điểm của thiết bị thiết bị nối béc cuối 1 béc thẳng 8mm

Để phù hợp với yêu cầu lắp đặt và sử dụng, thiết bị nối bác cuối 1 béc có những ưu điểm sau:

  • Chịu nhiệt độ tốt, giữ được kết cấu vững chắc trong điều kiện thời tiết nắng gắt hoặc lanh giá, không có hiện tượng giòn, vỡ.
  • An toàn cho dòng nước đi qua, chịu được áp suất dòng chảy nhanh và mạnh.
  • Khi sử dụng phần đầu béc để ghép với các bộ phận khác, đầu lò xo dễ dàng khít chặt, đảm bảo sự kết nối chắc chắn.
  • Giữ được độ bền trong thời gian dài, hạn chế các hiện tượng bung, nổ, nong đầu ghép nối.
  • Chi phí rẻ, có thể sử dụng với số lượng nhiều mà không quá đắt đỏ.

Công dụng của thiết bị nối béc cuối 1 béc thẳng 8mm

Công dụng của linh kiện phun sương nối béc cuối 1 béc thẳng là dùng để tiếp nối đầu ống phun sương và gắn béc phun ở vị trí cuối thông qua lỗ ren.

Nối béc cuối là linh kiện máy phun sương quan trọng để hoàn chỉnh hệ thống phun sương chính là các loại béc nối. Mặc dù có kích thước nhỏ và cấu tạo đơn giản nhưng chúng rất quan trọng.

Với ba loại béc phun sương 1, 2 và 3, người dùng sẽ sử dụng chúng trong mục đích phun tưới cây cảnh, cây ăn quả, các loại hoa trồng cần trồng trong điều kiện đặc biệt và những ứng dụng trong ngành dịch vụ và công nghiệp.

 

Hình ảnh một béc nối cuối 1 béc thẳng và 1 bép phun sương được đấu với nhau

Thông số kỹ thuật của nối béc cuối 1 béc thẳng 8mm

  • Tên sản phẩm: Nối béc cuối
  • Gắn ống: 8mm
  • Gắn béc: 1 béc
  • Chất liệu: Đồng thao, chất chống rỉ sét
  • Xuất xứ: Đài Loan

Địa điểm lựa chọn thiết bị nối béc cuối 1 béc thẳng 8mm

Nếu như đang có ý định mua và sử dụng máy phun sương gia đình  và các phụ kiện máy như béc phun sương, bạn có thể chọn mua tại hệ thống điện máy An Thịnh – đơn vị chuyên cung cấp các máy móc thiết bị liên quan tới phun sương và một số loại máy móc khác.

Tại đây, Công ty An Thịnh có nhiều ưu lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm như miễn phí giao hàng tận nhà ở Hà Nội, thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng liên tiếp. Nếu vẫn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp tất cả các mặt hàng chất lượng tốt, chính hãng cùng giá thành rẻ, hợp với đa số đối tượng khách hàng.  

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Phun Sương
Cấu tạo và tầm quan trọng của hệ thống phun sương ống đồng An Thịnh

Mục chính1 Cấu tạo và tầm quan trọng của hệ thống phun sương ống đồng An Thịnh2 Công dụng của hệ thống phun sương ống đồng3 Những thành phần của hệ thống phun sương ống đồng3.1 Máy phun sương cao áp3.2 Béc phun sương3.3 Dây dẫn bằng đồng hay còn …

Máy Phun Sương
Địa chỉ mua máy phun sương an toàn cho bé An Thịnh

Mục chính1 Địa chỉ mua máy phun sương an toàn cho bé An Thịnh2 Mẹ nên lựa chọn dòng máy phun sương nào?3 Chọn máy phun sương theo diện tích phòng3.1 Mẫu mã thiết kế3.2 Thương hiệu và địa điểm mua uy tín4 Những lưu ý khác khi chọn mua …

Máy Phun Sương
Làm thế nào để bảo quản máy phun sương an toàn bền lâu? An Thịnh

Mục chính1 Làm thế nào để bảo quản máy phun sương an toàn bền lâu? An Thịnh2 Cách bảo quản máy phun sương hoạt động tốt, an toàn cho người dùng3 Vệ sinh máy phun sương định kỳ4 Sử dụng nước sạch khi máy vận hành5 Đặt máy phun sương …