Những mẫu xe chở rác thùng rời Hooklift chuyên dụng khá phổ biến hiện nay

Mua Bán Xe Tải

Những mẫu xe chở rác thùng rời Hooklift chuyên dụng khá phổ biến hiện nay

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm xe chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đó là Xe chở rác thùng rời Hooklift, với chức năng chính là chuyên chở rác và các chất thải từ các khu đô thị, dân cư ra bãi tập kết rác thải. Với thiết kế chuyên dụng, Dòng xe tải chở rác thùng rời Hooklift này thực sự là một chiếc xe hàng đầu trong lĩnh vực chở chất thải.

Tham khảo: Xe môi trường

Chiếc xe mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách là chiếc Xe chở rác thùng rời Hooklift 10 khối Thaco Ollin 700C, được Công ty chúng tôi thiết kế dựa trên chiếc xe tải cơ sở Thaco Ollin 700C, và thùng chở rác chuyên dụng được thiết kế đặc biệt với tiêu chuẩn, an toàn, chất lượng và giữa vệ sinh.

Để quý khách có thể hiểu thêm về loại xe chở rác thùng rời này, hay còn gọi là Hooklift, Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một vài đặc điểm nổi bật của dòng xe này.

Xe chở rác thùng rời Hooklift là loại xe khác hoàn toàn so với Xe cuốn ép chở rác. Xe chở rác thùng rời Hooklift có cơ cấu nâng và hạ thùng hàng, tự kéo và đẩy thùng hàng lên xuống, giúp cho việc vận chuyển lên thùng cực dễ dàng. Đây là một chiếc xe chuyên chở rác, hoặc thậm chí vật liệu xây dựng tối ưu cho các khu đô thị và dân cư để mang ra bãi tập kết rác.

Về phần thùng hàng, Xe chở rác thùng rời Hooklift có 2 bộ phận chính là là nâng hạ và thùng chứa rác. Khác với xe Cuốn ép chở rác, hệ thống chuyên dụng gắn liền với thùng hàng, nhưng với Xe chở rác thùng rời Hooklift, thì do đặc thù của nó, nên nó được chia ra làm 2 bộ phận là bộ phận nâng đỡ thùng hàng lên xe và đổ hàng vào, và thùng chứa rác thải có thể tách rời nhau vừa đặt lên xe khi vận chuyển, vừa có thể đặt hẳn xuống cố định dưới đất để chuyển hàng lên cho dễ. Phải nói rằng đây là một chiếc xe cực tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường, chủ yếu có 2 loại thùng dành cho xe Hooklift như sau gồm :

  • Xe chở rác thùng rời Hooklift sử dụng cơ cấu kéo và đẩy thủy lực để giúp nâng thùng hàng
  • Xe chở rác thùng rời Hooklift sử dụng  cơ cấu quay tay, nâng thùng bằng phương pháp thủy lực

Kính thưa quý khách, để lựa chọn một chiếc xe không phải là một điều dễ dàng, Chính vì thế, Công ty chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, chỉ cần gọi Hotline , Công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng về mọi thứ như thông tin xe, giá xe, thủ tục mua xe, thủ tục đăng ký…để giúp quý khách có thể mua được chiếc xe như mong muốn.

Chiếc Xe chở rác thùng rời Hooklift 10 khối Thaco Ollin 700C này được thiết kế phù hợp với các khu tập trung rác thải dân sinh và rác thải công nghiệp trong các khu đô thị. Công ty chúng tôi Bán trả góp Xe chở rác thùng rời Hooklift với giá trị vay lên tới 80%, lãi xuất thấp và thục tục nhanh gọn, giao xe ngay.

Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng thông số kỹ thuật của xe cơ sở Thaco Ollin 700C:

Nhãn hiệu FOTON THACO OLLIN 700C-CS
Loại phương tiện Ô tô chở rác (Xe Hooklift)
Công thức bánh xe 4×2
Số người được phép chở 3
Thông số về trọng lượng (kg)
Trọng lượng bản thân 5355
Phân bố : – Cầu trước 2455
– Cầu sau 2900
Tải trọng cho phép chở 6050
Trọng lượng toàn bộ 11600
Thông số về kích thước (mm)
Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao 6580 x 2230 x 2850
Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) — x — x —/—
Khoảng cách trục 4200
Vết bánh xe trước / sau 1665/1630
Số trục 2
Động cơ
Loại nhiên liệu Diesel
Nhãn hiệu động cơ YZ4105ZLQ
Loại động cơ 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích 4087       cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay 90 kW/ 2800 v/ph
Lốp xe
Số lượng lốp trên trục I/II 02/04
Lốp trước / sau 8.25 – 16 /8.25 – 16
Hệ thống phanh
Phanh trước /Dẫn động Tang trống /Khí nén
Phanh sau /Dẫn động Tang trống /Khí nén
Phanh tay /Dẫn động Tác động lên bánh xe trục 2 /Tự hãm
Hệ thống lái
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động Trục vít – ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
Ghi chú Kích thước lòng thùng chở rác: 3800 x 2000/1740 x 1360/1240 mm; – Hệ thống thủy lực dẫn động cơ cấu kéo, đẩy, nâng hạ thùng rời chứa rác (10,26 m3);

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng Liên hệ: xechuyendunghanoi.com

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Bán Xe Tải
Công ty chuyên cung cấp các loại hút bùn thông cống giá rẻ nhập khẩu

Mục chính1 Công ty chuyên cung cấp các loại hút bùn thông cống giá rẻ nhập khẩu1.1 Ở dòng xe hút chất thải, hiện trên thị trường chia thành những dòng chính như sau:1.2 Tham khảo: Xe môi trường2 Tại sao xe hút bùn thông cống là vua của các loại xe …

Mua Bán Xe Tải
Bạn cần lưu ý gì khi mua xe rác giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng?

Mục chính1 Bạn cần lưu ý gì khi mua xe rác giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng?1.1 Tham khảo: Xe môi trường2 Những lưu ý khi chọn sản phẩm xe rác chất lượng cao3 Những lưu ý khi sử dụng các loại xe rác3.1 Liên hệ: xechuyendunghanoi.com Bạn cần lưu …

Mua Bán Xe Tải
Thông tin chi tiết về xe hút hầm cầu 2 khối Hyundai nhập khẩu

Mục chính1 Thông tin chi tiết về xe hút hầm cầu 2 khối Hyundai nhập khẩu1.1 Tham khảo: Sơmi Rơmooc – Đầu kéo2 XE HÚT HẦM CẦU 2 KHỐI HYUNDAI NEW MIGHTY N2502.1 Quý khách có nhu cầu mua xe hút chất thải 2 khối Hyundai xin vui lòng Liên hệ: Xe tải – …