Những kinh nghiệm chơi PUBG Mobile hay nhất – Bạn đừng bỏ lỡ

Game Giải Trí

Những kinh nghiệm chơi PUBG Mobile hay nhất – Bạn đừng bỏ lỡ

PUBG là 1 trong những game sinh tồn, bắn súng nổi nhất hiện nay. các phiên bản PUBG Mobile cho Android và iOS hiện đã lần lượt hạ cánh trên shop Google Play Store và App Store. Trong bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 thủ thuật và mẹo PUBG Mobile hay chẳng thể bỏ qua.

Tham khảo: Thinking games

Mang lối chơi độc đáo cộng thêm đồ họa ấn tượng, PUBG Mobile đang dần chiếm được thiện cảm của người chơi. nếu cũng là 1 tín đồ PUBG Mobile, bạn đọc cùng tham khảo bài viết 10 thủ thuật và mẹo khi chơi PUBG Mobile hay không thể bỏ qua dưới đây của Chúng tôi để mua hiểu những thủ thuật, chơi game phải chăng hơn nhé.

1. Điều Chỉnh Lại những Nút những nút bấm mặc định đóng vai trò quan yếu trong những game mobile bất kỳ. bên cạnh đó mọi thứ mang thể đổi thay trong trường hợp nếu như những ngón tay của bạn to hơn, việc dùng những nút trong thời kỳ chơi game sở hữu thể cạnh tranh hơn. May mắn là PUBG Mobile cho phép người chơi điều chỉnh lại các nút điều khiển cho thích hợp và họ cảm thấy thả phanh nhất, để tránh các tình huống sử dụng nhầm nút dẫn tới kết quả đáng nuối tiếc.

2. Kích Hoạt Góc Bắn Nghiêng Góc bắn nghiêng là 1 trong các tính năng quan yếu nhất khi chơi PUBG Mobile, đặc thù là trong những tựa game bắn súng như PUBG Mobile. ngoài ra để sử dụng góc bắn nghiêng trong game, đầu tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng này. Kích hoạt góc bắn nghiêng trên PUBG Mobile rất đơn giản, chỉ cần truy nã cập Settings (cài đặt), sau đó nhấn chọn tượng trưng hình răng cưa nhỏ để kích hoạt tính năng là xong.

3. làm cho Chủ Map Để giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu trong PUBG buộc người chơi phải nắm rõ, thuộc lòng map trong lòng bàn tay. Và một trong các lưu ý quan yếu là người chơi phải chú ý các thông tin trên map, hiển thị ở góc trên cộng bên phải. Bất kỳ lúc nào đối thủ nổ sung ở gần vị trí của bạn, map sẽ hiển thị vị trí theo đúng hướng âm thanh phát ra.

4. Tối Ưu Hóa PUBG Mobile Trên những thiết bị Màn Hình Tai Thỏ Để điều chỉnh giao diện game theo mẫu mã trên vật dụng di động, bạn truy nã cập Settings (cài đặt) =>Graphics (đồ họa) => Non-Standard (ko phải giao diện chuẩn). Tiếp theo trên màn hình Non-Standard, bạn chọn Notch giả dụ đang dùng các trang bị di động màn hình tai thỏ.;

5. Con Quay Hồi Chuyển (Gyroscope) Bằng phương pháp kích hoạt Gyroscope trên PUBG Mobile, người chơi với thể xoay điện thoại đến hướng mà họ nhắm tới. Để làm cho được điều này, bạn truy tìm cập Settings (cài đặt) =>Basic (cơ bản). Trên cửa sổ Basic Settings, tìm Gyroscope và chọn Always On.

6. Bắn Bằng Nút Trái Sẽ rất khó nếu như vừa bấm nút ngắm rồi dịch ngón tay phải xuống nút bắn cộng 1 lúc. bởi thế trong trường hợp này bạn sở hữu thể dùng nút bắn bổ sung ở phía bên trái và bên phải màn hình. Bằng cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng đề cập, cũng như hạ đối thủ mau chóng và thuận lợi hơn.

7. Tận Dụng những trận đấu trước hết Trên các phiên bản PUBG cho PC và console ko sở hữu các tùy chọn chơi các trận đấu trước nhất có bot, ngoài ra trên các phiên bản di động thì mang. Bằng cách thức chơi thử sở hữu các bot giúp người chơi mới khởi đầu có thể khiến cho quen và hiểu được phương pháp thức chơi game phải chăng hơn.

8. Kích Hoạt AutoRun Auto-Run là tính năng căn bản mà bạn sở hữu thể sắm thấy trên rất nhiều những game sinh tồn. Trong PUBG Mobile, nếu muốn đi lại tới những khu vực khác, đặc biệt nếu muốn di chuyển trong quãng đường dài, người chơi buộc phải kích hoạt tính năng Auto-run. Để kích hoạt Auto-run trên PUBG Mobile, nhấn và giữ ngón tay chiếc của bạn và di chuyển đến vị trí phù hợp trên map rồi thả tay ra. Sau khi Auto-run được kích hoạt, nhân vật sẽ tự động chạy.

9. Sử dụng Free Look Trên phiên bản cho PC bao gồm tùy chọn sở hữu tên là Free Look, cho phép người chơi có thể Quan sát kỹ môi trường xung vòng vo trong lúc vừa di chuyển để đảm bảo an toàn. Trên phiên bản cho di động tính năng này cũng được tích hợp sẵn, bên cạnh đó người chơi ít quan tâm tới. Để kích hoạt Free Look, phần lớn các gì bạn cần làm là nhấn chọn tượng trưng hình con mắt ở góc trên cộng bên phải để đi lại sang những hướng khác nhau và Quan sát kỹ môi trường xung quanh quéo.

Xem thêm: Unblocked Games Center

10. Chơi Game lúc Đang Sạc Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile ngốn pin thiết bị rất nhanh, thậm chí sau mỗi lần sạc pin trang bị chúng ta chỉ sở hữu thể chơi được một, 2 trận là cộng. Để hạn chế những tình huống xấu, kết quả ko mong muốn xảy ra, giả tỉ đang chơi game mà điện thoại hết pin, bạn sở hữu thể vừa chơi game vừa sạc điện thoại.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Game Giải Trí
Thủ thuật chơi Slime Rancher hay cho game thủ mới

Thủ thuật chơi Slime Rancher hay cho game thủ mới Slime Rancher là tựa game mô hình hay nhưng lại không sở hữu nhiều chỉ dẫn hoặc trong game không phải có chỉ dẫn về tựa game này. mang hướng dẫn chơi Slime Rancher cho game thủ mới của Chúng …

Game Giải Trí
Mẹo và thủ thuật sử dụng shotgun – Súng ngắn PUBG

Mục chính1 Mẹo và thủ thuật sử dụng shotgun – Súng ngắn PUBG1.1 Tham khảo: Thinking games2 Hướng dẫn sử dụng Shotgun, súng ngắn PUBG2.1 Xem thêm: Unblocked Games Center Mẹo và thủ thuật sử dụng shotgun – Súng ngắn PUBG Làm thế nào để tiêu dùng súng Shotgun, súng ngắn PUBG …

Game Giải Trí
Kinh nghiệm chơi game Don’t Starve sinh tồn

Mục chính1 Kinh nghiệm chơi game Don’t Starve sinh tồn1.1 Tham khảo: Thinking games2 Giới thiệu chung3 Lối chơi Kinh nghiệm chơi game Don’t Starve sinh tồn Giả dụ như bạn là fan cứng của các tựa game sinh tồn như Minecraft thì sẽ không thể bỏ qua 1 cái tên …