Những chức năng của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco SG350X

Thiết Bị Mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco SG350X cung cấp nhiều chức năng cao cấp đáp ứng yêu cầu tăng trưởng của các doanh nghiệp và những công nghệ, ứng dụng đòi hỏi băng thông cao. Thiết bị hoạt động ổn định nâng cao tính sẵn sang cho các ứng dụng quan trọng, bảo mật thông tin doanh nghiệp, và tối ưu hóa băng thông mạng doanh nghiệp để cung cấp hiệu quả hơn thông tin và các ứng dụng hỗ trợ.

Tham khảo: WS-C2960L-24TS-AP

Mạng 10Gb hiệu xuất cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco 350X phá vỡ rào cản sử dụng 10 Gigabit Ethernet bằng cách cung cấp các cấu hình, giá cả hợp lý và linh hoạt tùy theo nhu cầu mạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các cổng đồng 10G trên thiết bị chuyển mạch SG350XG, bạn có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho phép kết nối 10G tới các máy chủ và thiết bị lưu trữ mạng với cáp Ethernet chuẩn RJ45. Bạn cũng có thể kết nối thiết bị chuyển mạch truy cập SG350X của bạn với tập hợp SG350XG với các kết nối sợi quang 10G SFP+, xây dựng một xương sống hiệu năng cao để tăng tốc hoạt động của mạng.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Các giao diện đồ họa đơn giản giúp giảm thời gian triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng và cho phép bạn hỗ trợ các khả năng tinh vi mà không cần tăng số lượng nhân viên CNTT. Sử dụng tính năng Auto Smartports, switch có thể phát hiện ra một thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động cấu hình bảo mật, (QoS), và khả năng sẵn có trên cổng đó. Tiện ích Cisco FindIT, hoạt động thông qua thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng, phát hiện ra các thiết bị của Cisco trong mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như serial number và địa chỉ IP, để hỗ trợ cấu hình và triển khai.

Đơn giản hóa các hoạt động IT

Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco 350X giúp tối ưu hoá hoạt động CNTT của bạn với các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa và tinh giản hoạt động mạng hàng ngày. Công nghệ True Stacking cho phép bạn gỡ rối, cấu hình và quản lý nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thực thể đơn, với một địa chỉ IP, hỗ trợ lên đến 4 thiết bị vật lý và 208 ethernet port. True Stacking cung cấp các khoản tiết kiệm chi phí và các lợi ích hành chính khác thông qua các tính năng như cross-stack QoS, VLAN, LAG và port mirror, mà công nghê clustered switch không thể hỗ trợ.

Bảo mật mạnh

Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco 350X cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến bạn cần để bảo vệ dữ liệu kinh doanh của mình và giữ cho những người dùng trái phép tránh xa khỏi mạng: mã hóa SSL,Access List(ACLs), Guest Vlan,chứng thực 802.1X, Time-based ACLs, Radius/TACACS+, DoS attack prevention…

Ngoài ra thiết bị chuyển mạch SG350X còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng cao cấp: Automatic Voice Deployment tự động cấu hình thiết bị với thông số Vlan và Qos ưu tiên truyền tải dữ liệu thoại. Khả năng định tuyến tĩnh LAN Layer 3 routing phân chia mạng của bạn thành các nhóm làm việc và giao tiếp thông qua VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

Xem thêm: netsystemvn.com

Các công nghệ tiết kiệm năng lượng ASIC technology mới nhất, có thể cấp nguồn trên các port mạng lên đến 60W cho thiết bị Access Point, CCTV, Video Endpoint cần nhiều năng lượng để hoạt động, hỗ trợ các chuẩn PoE 802.3af, 802.3at. Hơn nữa thiết bị chuyển mạch SG350X mang đế cho bạn nhiều sản phẩm lựa chọn từ 24 – 48 cổng Gigabits với 10Gb uplink và 12, 24, hoặc 48 cổng tất cả đều là cổng kết nối 10Gb.

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết Bị Mạng
Switch Cisco Catalyst 2960 Plus 24 ports

Đơn vị đã từng cung cấp rất nhiều các hệ thống mạng khác nhau và đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp switch Cisco catalyst 2960 chính hãng giá rẻ, thì hãy liên hệ với chúng tôi …

Thiết Bị Mạng
Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet

Mục chính0.1 Tổng quan về sản phẩm (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).1 Sản phẩm nổi bật (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2 Chuyển đổi mô hình và cấu hình (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2.1 Phần mềm (Cisco Catalyst 2960-L Series Switches Data Sheet).2.2 Quản lý …

Thiết Bị Mạng
Thiết bị chuyển mạch Cisco WS-C2960L-24TQ-LL1

Mục chính1 Switch chuyển mạch Cisco WS-C2960L-24TQ-LL Catalyst 2960L 24 port GigE 4 x 10G SFP+ LAN Lite2 Mô tả tổng quan Thiết bị chuyển mạch Cisco WS-C2960L-24TQ-LL3 Các tính năng mới của switch cisco WS-C2960L-24TQ-LL:4 Thông số kỹ thuật của switch cisco WS-C2960L-24TQ-LL: Switch chuyển mạch Cisco WS-C2960L-24TQ-LL Catalyst …