Nhóm học sinh tự chế xe lăn điện giúp cậu bé 2 tuổi di chuyển được | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Tuy nhiên, cậu bé bây giờ có thể di chuyển theo cách riêng của mình nhờ vào chiếc xe lăn điện được các bạn học sinh phổ thông sáng chế ra.

Ba mẹ cậu bé đã đăng ký một chương trình có tên Go Baby Go cung cấp những chiếc xe hơi tự chế cho trẻ bị khuyết tật vận động sau khi được biết thông tin từ bác sĩ vật lý trị liệu đang điều trị cho bé, theo CNN.

Chiếc xe lăn điện mà cậu bé Jackson đang sử dụng có giá trị hơn 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng). Nó do đội học sinh robotics của Trường Trung học Farmington (Mỹ) chế tạo.

Với chiếc xe lăn này, cậu bé Jackson có thể di chuyển đến nơi cậu bé muốn để khám phá một cách tự do như các bé đồng trang lứa, theo KARE 11.

Alex Treakle, học sinh của Trường Trung học Farmington và là một thành viên trong đội robotics sáng chế ra xe lăn điện nói trên Fox 8: “Tôi quyết định tham gia dự án vì tôi muốn giúp đỡ một ai đó và kết quả thật tuyệt vời. Sự hân hoan vui mừng của cậu bé Jackson đã khuyến khích cả đội”.

Spencer Elvebak, huấn luyện viên đội robotics cho biết thêm dự án đang giúp cho các học sinh của ông ấy học thêm nhiều kinh nghiệm. Các cậu ấy tự lập trình, lắp ráp và làm tất cả để hoàn thành được chiếc xe hoàn chỉnh cho cậu bé Jackson, theo New York Post.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Kỷ lục: Em bé sinh thường với dây rốn quấn cổ 5 vòng, mẹ tròn con vuông | Sức khỏe

Hôm nay (23.4), Bệnh viện Từ Dũ thông tin về ca sinh hy hữu khi em bé được sinh thường có dây rốn quấn cổ kỷ lục – đến… 5 vòng. Mẹ tròn con vuông. Sản phụ (29 tuổi, quê Bình Dương) sinh em bé gái nặng 3,1 kg vào …

Tin Sức Khỏe
Khối u kỳ lạ mọc răng trong não cậu bé | Sức khỏe

Các bác sĩ phát hiện chiếc răng trong khi đang phẫu thuật cắt bỏ khối u não cho cậu bé. Tên cậu bé không được nhắc đến. Mọi chuyện bắt đầu khi bé được đưa đi chụp cộng hưởng từ trong một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ, theo …

Tin Sức Khỏe
Tại sao bị đỏ mặt tía tai sau khi tập thể dục? | Sức khỏe

Chuyện đỏ mặt sau khi hao sức tập thể dục dường như là bình thường đối với nhiều người. Thậm chí, một số người còn giữ vẻ “hồng hào” hừng hực ấy ngay cả sau khi tắm gội xong. Dù bạn có tin hay không, đỏ da sau tập luyện …