Người phụ nữ chân voi, nặng hơn 200 kg vẫn vui vẻ và mê nhảy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ada Thompson được sinh ra với căn bệnh phù mạch bạch tuyết, làm cho các mô trên cơ thể cô càng ngày càng sưng phồng.

Căn bệnh làm cuộc sống của cô không hề dễ dàng gì. Cô không thể đi làm, không thể mặc quần. Thậm chí cô phải mang tã lót như em bé khi chân cô trở nên quá to. Cô chỉ rời khỏi nhà một vài lần trong một tuần, theo Daily Mail.

Vượt qua hết mọi khó khăn do căn bệnh mang đến, tinh thần cô rất vững và cô thường hay mở nhạc lớn, nhảy xung quanh phòng khách. Cô hát, nhảy và xoay tròn theo tiếng nhạc.

Cô phải chấp nhận mọi thứ vì cô không thể thay đổi được số phận nhưng cô vẫn vui vẻ, cố gắng hy vọng thay đổi được.

Hiện tại cô cân nặng gần 209 kg. Lúc còn đi học, cô hay bị trêu chọc vì quá mập. Lúc đó, cô hơi bi quan và nghĩ rằng chắc chẳng một người đàn ông nào bị hấp dẫn bởi ngoại hình đó của cô. Tuy nhiên, giờ cô đã nghĩ khác và cởi mở gặp gỡ nhiều người hơn, theo Daily Mail.

Mẹ của Thompson cũng cố gắng giúp đỡ cô nhưng chẳng dễ dàng chút nào. Không có thứ gì có thể giúp cô giảm đau đớn do căn bệnh trên gây ra.

Đến hiện tại, bệnh phù mạch bạch tuyết không có phương pháp nào chữa khỏi, chủ yếu là điều trị để giảm dịch ứ đọng và gây tắc nghẽn.

Tuy nhiên, trường hợp của cô Thompson quá nặng, những phương pháp điều trị giảm dịch hiện tại vẫn không có tác dụng nhiều đối với cô. Cô đã trải qua 19 lần phẫu thuật để lấy khối dịch ứ đọng ra khỏi chân.

“Tôi hy vọng câu chuyện về tôi được chia sẻ đến những người có cùng căn bệnh như tôi và cổ vũ họ hãy lạc quan như tôi và đừng bao giờ đầu hàng số phận”, Thompson nói trên Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Tin vui cho những người thích ăn tỏi | Sức khỏe

Hợp chất tự nhiên algin sulfide, có trong tỏi, giúp cải thiện sức khỏe của vi khuẩn trong dạ dày và từ đó, cải thiện sức khỏe nhận thức của người già. Nghiên cứu trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đường ruột trong …

Tin Sức Khỏe
Người thích ở một mình hẳn rất thông minh | Sức khỏe

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quản lý Singapore (Singapore) và Trường Kinh tế London (Anh), những người có điểm số IQ cao trải nghiệm sự hài lòng với cuộc sống thấp hơn khi họ giao tiếp thường xuyên hơn. Hay, người thông minh chọn dành nhiều thời …

Tin Sức Khỏe
Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.