Người phụ nữ chân voi, nặng hơn 200 kg vẫn vui vẻ và mê nhảy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ada Thompson được sinh ra với căn bệnh phù mạch bạch tuyết, làm cho các mô trên cơ thể cô càng ngày càng sưng phồng.

Căn bệnh làm cuộc sống của cô không hề dễ dàng gì. Cô không thể đi làm, không thể mặc quần. Thậm chí cô phải mang tã lót như em bé khi chân cô trở nên quá to. Cô chỉ rời khỏi nhà một vài lần trong một tuần, theo Daily Mail.

Vượt qua hết mọi khó khăn do căn bệnh mang đến, tinh thần cô rất vững và cô thường hay mở nhạc lớn, nhảy xung quanh phòng khách. Cô hát, nhảy và xoay tròn theo tiếng nhạc.

Cô phải chấp nhận mọi thứ vì cô không thể thay đổi được số phận nhưng cô vẫn vui vẻ, cố gắng hy vọng thay đổi được.

Hiện tại cô cân nặng gần 209 kg. Lúc còn đi học, cô hay bị trêu chọc vì quá mập. Lúc đó, cô hơi bi quan và nghĩ rằng chắc chẳng một người đàn ông nào bị hấp dẫn bởi ngoại hình đó của cô. Tuy nhiên, giờ cô đã nghĩ khác và cởi mở gặp gỡ nhiều người hơn, theo Daily Mail.

Mẹ của Thompson cũng cố gắng giúp đỡ cô nhưng chẳng dễ dàng chút nào. Không có thứ gì có thể giúp cô giảm đau đớn do căn bệnh trên gây ra.

Đến hiện tại, bệnh phù mạch bạch tuyết không có phương pháp nào chữa khỏi, chủ yếu là điều trị để giảm dịch ứ đọng và gây tắc nghẽn.

Tuy nhiên, trường hợp của cô Thompson quá nặng, những phương pháp điều trị giảm dịch hiện tại vẫn không có tác dụng nhiều đối với cô. Cô đã trải qua 19 lần phẫu thuật để lấy khối dịch ứ đọng ra khỏi chân.

“Tôi hy vọng câu chuyện về tôi được chia sẻ đến những người có cùng căn bệnh như tôi và cổ vũ họ hãy lạc quan như tôi và đừng bao giờ đầu hàng số phận”, Thompson nói trên Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lần đầu tiên y văn ghi lại: Cậu bé mắc bệnh ‘không thể ăn bất cứ món gì’ | Sức khỏe

Bé Cohen sống với bố mẹ và các anh chị em ở ở bang Ohio, Mỹ. Triệu chứng đầu tiên bắt đầu khi em được 4 tháng tuổi. Lúc ấy, theo lời khuyên của bác sĩ, bố mẹ bé là ông Todd và bà Carrie bắt đầu cho con ăn …

Tin Sức Khỏe
Mẹo hay giúp ngăn ngừa trào ngược a xít vào ban đêm | Sức khỏe

Mặc dù trào ngược a xít có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng đối với nhiều người, chứng trào ngược a xít phổ biến hơn vào ban đêm và trở thành tác nhân gây rối loạn giấc ngủ. Nhưng may là bạn có thể kiểm soát …

Tin Sức Khỏe
Mỗi ngày một quả táo có thể ngăn ngừa ung thư và bệnh tim | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Edith Cowan (Úc) đã xem xét chế độ ăn uống của hơn 53.000 người và theo dõi trong 23 năm. 1 quả táo, 1 quả cam, 1 phần súp lơ xanh  Kết quả đã phát hiện những người tiêu thụ mỗi ngày ít …