Người phụ nữ chân voi, nặng hơn 200 kg vẫn vui vẻ và mê nhảy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ada Thompson được sinh ra với căn bệnh phù mạch bạch tuyết, làm cho các mô trên cơ thể cô càng ngày càng sưng phồng.

Căn bệnh làm cuộc sống của cô không hề dễ dàng gì. Cô không thể đi làm, không thể mặc quần. Thậm chí cô phải mang tã lót như em bé khi chân cô trở nên quá to. Cô chỉ rời khỏi nhà một vài lần trong một tuần, theo Daily Mail.

Vượt qua hết mọi khó khăn do căn bệnh mang đến, tinh thần cô rất vững và cô thường hay mở nhạc lớn, nhảy xung quanh phòng khách. Cô hát, nhảy và xoay tròn theo tiếng nhạc.

Cô phải chấp nhận mọi thứ vì cô không thể thay đổi được số phận nhưng cô vẫn vui vẻ, cố gắng hy vọng thay đổi được.

Hiện tại cô cân nặng gần 209 kg. Lúc còn đi học, cô hay bị trêu chọc vì quá mập. Lúc đó, cô hơi bi quan và nghĩ rằng chắc chẳng một người đàn ông nào bị hấp dẫn bởi ngoại hình đó của cô. Tuy nhiên, giờ cô đã nghĩ khác và cởi mở gặp gỡ nhiều người hơn, theo Daily Mail.

Mẹ của Thompson cũng cố gắng giúp đỡ cô nhưng chẳng dễ dàng chút nào. Không có thứ gì có thể giúp cô giảm đau đớn do căn bệnh trên gây ra.

Đến hiện tại, bệnh phù mạch bạch tuyết không có phương pháp nào chữa khỏi, chủ yếu là điều trị để giảm dịch ứ đọng và gây tắc nghẽn.

Tuy nhiên, trường hợp của cô Thompson quá nặng, những phương pháp điều trị giảm dịch hiện tại vẫn không có tác dụng nhiều đối với cô. Cô đã trải qua 19 lần phẫu thuật để lấy khối dịch ứ đọng ra khỏi chân.

“Tôi hy vọng câu chuyện về tôi được chia sẻ đến những người có cùng căn bệnh như tôi và cổ vũ họ hãy lạc quan như tôi và đừng bao giờ đầu hàng số phận”, Thompson nói trên Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
9 dấu hiệu ‘tố cáo’ bạn có thể mắc ung thư tuyến tụy | Sức khỏe

Đây vẫn là một trong những dạng ung thư hiếm gặp nhưng cực kỳ khó điều trị nếu phát hiện muộn. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối không được điều trị thường gây tử vong trong vòng 3 – 4 tháng và nếu …

Tin Sức Khỏe
Cách hạ sốt, bù nước, chế độ ăn uống cho trẻ sốt trong mùa lạnh | Sức khỏe

Cơn sốt mùa lạnh bất chợt ghé thăm, mẹ có thể thấy má trẻ đỏ bừng, da hơi tái, mắt kém tinh anh, người ớn lạnh, đầu đau nhức, quấy khóc, cáu kỉnh, ngủ nhiều, người nóng ran nhưng chân tay lạnh, mất nước, da nứt nẻ thêm… Chưa kể, …

Tin Sức Khỏe
Bạn có bị khó thở không? Hãy thử những cách sau | Sức khỏe

Các nguyên nhân phổ biến nhất của chứng khó thở là hen suyễn, rối loạn lo âu, nghẹt thở, đau tim, suy tim, mất máu đột ngột. Một số người có thể cảm thấy khó thở chỉ trong thời gian ngắn, trong khi những người khác có thể kéo dài …