Người phụ nữ 41 tuổi chỉ nặng 26 kg và nhìn như bà lão | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Trên thế giới, có 156 người được ghi nhận mắc phải hội chứng di truyền cực hiếm trên. Đó là hội chứng lão hóa sớm do một gien bị biến đổi.

Tiffany Wedekind là trường hợp rất đặc biệt vì cô được phát hiện mắc căn bệnh trên khi cô được 20 tuổi trong khi đó phần lớn bệnh nhân phát triển bệnh trong 2 tuổi đầu tiên và không thể sống qua tuổi 12, theo Daily Mail.

Wedekind có thể là người già nhất còn sống mặc dù mắc hội chứng trên. Cô đã phá vỡ kỷ lục người mắc hội chứng lão hóa sớm sống lâu nhất của Leon Botha (sống đến 26 tuổi).

Cô bắt đầu có triệu chứng khi anh trai cô (Chad) cũng mắc căn bệnh này và bắt đầu có những vấn đề về tim mạch và gãy xương đùi.

Hội chứng trên làm cho cô bị sâu răng, rụng tóc và có vấn đề ở tim. Cô chỉ cao hơn hơn 135 cm và nặng 26 kg, theo Daily Mail.

Cô rất thích tập yoga để duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Cô có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Cô cũng thích nhảy, đi du lịch và lang thang với bạn bè uống cà phê và đi ăn ngoài.

Hiện tại, cô đang làm chủ một công ty vệ sinh và làm nến.

“Tôi không để căn bệnh đánh gục. Tôi cũng khá may mắn sống được một cuộc sống độc lập. Tôi biết cách chăm sóc tốt bản thân và khá năng động”, Wedekind nói trên Daily Mail.

Anh trai của cô và đã qua đời cách đây 7 năm. Hiện tại, gia đình cô cũng đang lo sợ và không muốn chứng kiến cô qua đời.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Thịt có thật sự là ‘quỷ dữ’ như nhiều người nói? | Sức khỏe

Các chuyên gia đến từ Đại học Edinburgh và Cao đẳng Nông thôn Scotland (Vương quốc Anh) cho biết nông dân đang ngày càng cảm thấy bị “ám” bởi thông điệp “thịt là quỷ dữ” đang được thúc đẩy bởi các nhà môi trường vận động hành lang, theo Telegraph. Phát biểu …

Tin Sức Khỏe
Những cách đơn giản giúp cải thiện chất lượng không khí trong phòng | Sức khỏe

 Đó là nơi bạn quay về sau ngày dài bận rộn, là nơi vợ chồng con cái tập hợp, sinh hoạt nên rất cần không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật, qua đó cải thiện hạnh phúc gia đình.  Sau đây là một …

Tin Sức Khỏe
Thuốc lá là sản phẩm hợp pháp duy nhất gây tử vong người sử dụng | Sức khỏe

Thuốc lá là sản phẩm hợp pháp duy nhất làm chết một nửa số người sử dụng thường xuyên nó cùng hàng trăm nghìn người không hút thuốc lá khác. Giảm 15 – 20 năm cuộc sống WHO ước tính, trên thế giới, khoảng 6 triệu người chết do hút …