Người đàn ông suýt phải cắt bỏ ‘của quý’ vì lý do kỳ lạ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ông Elliott Rossiter mới đây đã chia sẻ về chuyến đi khó quên của mình. Từ thành phố Bristol (Anh), ông khởi hành đến Pháp thăm một người bạn, theo Fox News.

Nhưng trong chuyến đi ấy, Rossiter đột ngột bị cương cứng dữ dội. Thời điểm đó, ông cho biết xung quanh hoàn toàn không có bất kỳ kích thích cảm xúc nào.

Nghiêm trọng hơn, tình trạng cương cứng kéo dài liên tục 19 giờ sau đó. Người bạn Rossiter đã đưa ông đến một phòng khám địa phương ở Pháp để kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán ông bị chứng cương cứng kéo dài. Họ tiêm vào dương vật ông thuốc chống viêm và giảm đau steroid.

Tuy nhiên, Rossiter vẫn bị cương cứng. “Tôi gần như không thể đi được, cơn đau tăng thêm gấp đôi. Nó đau đến mức dữ dội”, Rossiter kể lại.

Thậm chí, ông không thể để quần áo mình mặc chạm vào dương vật, vì như vậy thôi cũng gây đau. Rossiter được yêu cầu phải phẫu thuật.

“Họ nói dương vật của tôi sẽ hoại tử nếu không phẫu thuật. Máu tích tụ trong đó và không thể chảy ra ngoài. Tôi rất sợ”, Rossiter kể lại.

Nếu không phẫu thuật kịp thời, các mô của dương vật có thể bị tổn hại nghiêm trọng, thậm chí gây hoại tử. Các bác sĩ đã cắt một lỗ nhỏ ở gốc dương vật để rút bớt máu ra ngoài. Ca phẫu thuật thành công chỉ để lại 2 vết sẹo nhỏ. Nhưng điều quan trọng là Rossiter đã được trị khỏi.

Trước đây, sau khi bị tai nạn trượt tuyết, Rossiter phải uống thuốc giảm đau và bị nghiện. Vào thời điểm xảy ra cương cứng kéo dài, ông Rossiter đã vượt qua được cơn nghiện này. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa xác định rõ liệu cương cứng kéo dài có phải do nghiện thuốc giảm đau gây ra hay không.

Cương cứng kèo dài là tình trạng mà dương vật bị cương cứng nhưng không do bất kỳ kích thích nào. Cương cứng có thể xảy ra suốt nhiều giờ liền, có thể gây đau nhức dữ dội.

Uống một số loại thuốc như thuốc điều trị trầm cảm, thuốc làm loãng máu, điều trị chứng hiếu động thái quá và một số loại trị rối loạn cương dương cũng có thể dẫn đến chứng cương cứng kéo dài. Ngoài ra, cocaine và thuốc lắc cũng có thể dẫn đến tình trạng này, theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Truyền hình trực tuyến ‘Nhận diện những nguy cơ ung thư dạ dày’ | Sức khỏe

Đây là buổi trực tuyến thứ 3 nằm trong chương trình tư vấn Sức khỏe dạ dày do Báo Thanh Niên cùng nhãn hàng YUMANGEL – thuốc dạ dày chữ Y thực hiện, cung cấp những kiến thức thiết thực, hỗ trợ cộng đồng bảo vệ sức khỏe dạ dày. …

Tin Sức Khỏe
Thấy các triệu chứng này, nên đi khám ung thư bàng quang | Sức khỏe

Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh Ông N.D.Đ (69 tuổi, ngụ TP.HCM) đến Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (BV ĐHYD) khám với các triệu chứng như tiểu ra máu, đau nặng vùng hông lưng… Qua thăm khám và các kết quả xét nghiệm, bệnh nhân được chẩn đoán …

Tin Sức Khỏe
5 thói quen xấu đang tàn phá bộ não của bạn | Sức khỏe

Mục chính1 Thiếu ngủ2 Thiếu tương tác cá nhân3 Tiêu thụ nicotine4 Quá ham mê ăn uống5 Ít vận động Thiếu ngủ Giấc ngủ quan trọng đối với sức khỏe nói chung và đặc biệt quan trọng với sức khỏe não bộ. Trong khi chúng ta ngủ, não tự sửa …