Người đàn ông nằm ngủ trên mặt nước hồ bơi suốt 7 tiếng | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Người đàn ông trong câu chuyện này là Seth Gabriel Ricafort. Những bức ảnh chụp lại cảnh ông ngủ trên mặt nước hồ bơi đã lan nhanh trên mạng xã hội Philippines, theo Next Shark.

Mọi chuyện bắt đầu khi Ricafort cùng gia đinh đi nghỉ mát tại khu resort King Leonard Island ở thành phố Bocaue, tỉnh Bulacan, Philippines. Vì giường không đủ chỗ ngủ nên Ricafort quyết định ra hồ bơi ngủ.

Ngoài ra, ông cũng cho biết phòng khách sạn bật điều hòa quá lạnh cũng là nguyên nhân khiến anh lựa chọn ngủ trên nước thay vì trên giường, theo Coconuts Manila.

Một trong những thành viên gia đình đi chung với ông Ricafort là cô em họ Iris Vicencio.

Ban đầu, khi Vicencio nghe anh mình nói sẽ ra hồ bơi ngủ, cô nghĩ đấy chỉ là trò đùa. Nhưng khi đi ra đến hồ thì cô đã thực sự sốc

Vicencio thấy ông anh họ mặc áo phao, thả nổi cơ thể và ngủ trên mặt hồ. “Tôi chỉ nghĩ anh ấy đùa nhưng không ngờ lại làm thật”, Vicencio kể lại.

Cô đã chụp lại hình ảnh này và đăng lên mạng xã hội Twitter.

Sau khi đăng các bức ảnh, Vicencio cũng không quên khuyến cáo mọi người không nên ngủ bằng cách này vì có thể rất nguy hiểm.

Cô tin rằng Ricafort vẫn an toàn là vì ông có khả năng ứng biến dưới nước tốt và trong suốt đêm hôm đó luôn có người thân trông chừng ông, theo Next Shark.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Sản phụ sinh con trên xe taxi, trước cửa Khoa Cấp cứu | Sức khỏe

Bác sĩ Nguyễn Cát Phương Vũ, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), cho biết: Rạng sáng nay (25.6), một tài xế taxi tiếp nhận chở vợ chồng sản phụ H.T.N.A (20 tuổi, ngụ TP.HCM, mang thai 38 tuần) đi bệnh viện sinh con vì chị A. có dấu hiệu …

Tin Sức Khỏe
Đánh bay viêm khớp bằng củ nghệ | Sức khỏe

Một số nghiên cứu cho thấy rằng bột nghệ có thể giúp giảm các triệu chứng viêm của tình trạng này, theo Medicine News Line. Củ nghệ có một lịch sử lâu dài trong y học cổ truyền. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng nghệ có thể mang lại …

Tin Sức Khỏe
Ăn sữa chua 2 lần mỗi tuần, giảm 20% nguy cơ ung thư ruột | Sức khỏe

Và cũng giảm hơn 26% nguy cơ phát triển của những khối u – có nguy cơ cao phát triển thành ung thư, theo Daily Mail. Nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Gut của Anh, đã xem xét chế độ ăn uống và sự phát triển của khối …