Nên mua sạc ô tô Anker 2 Cổng 33W chính hãng giá rẻ ở đâu? PITI

Phụ Kiện Điện Thoại

Nên mua sạc ô tô Anker 2 Cổng 33W chính hãng giá rẻ ở đâu? PITI

Sạc Ô TÔ 33W – hai cổng USB dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng có tốc độ mạnh mẽ.

Tham khảo: Bàn phím chuột

Sạc ô tô Anker 2 Cổng 33W, PowerDrive PD+2 – A2721

Siêu mạnh mẽ phân phối tốc độ sạc nhanh cho bất kỳ đồ vật mang cổng USB hoặc USB-C ngay từ ổ cắm điện trên xe hơi của bạn. song song sạc trang bị của bạn ở tốc độ tối đa trong lúc bạn tài xế.

Sạc tốc độ cao Được vật dụng một cổng USB-C PD 18W và 1 cổng USB 2W với PowerIQ, sạc cùng lúc hai trang bị tốc độ hơn tới một tiếng rưỡi so mang những bộ sạc khác.

Hệ thống an toàn MultiProtect. Hộp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và những tính năng an toàn hiện đại hơn giữ cho các trang bị của bạn an toàn.

Siêu nhỏ gọn Nhỏ hơn chìa khóa xe tương đối cho tính di động cao và khả năng cân xứng có ngay cả taplo chật hẹp nhất.

Khả năng tương hợp cao Sạc được cho iPhone, iPad, điện thoại Samsung, Camera hành trình và hồ hết vật dụng hiện tại có tốc độ sạc nhanh nhất.

Liên hệ:  Phụ kiện giá rẻ

Để sử dụng tối ưu: – người mua vui lòng tiêu dùng cáp gốc của vật dụng hoặc cáp có căn do và chứng chỉ bên thứ ba (như Apple MFi). – tương xứng phải chăng sở hữu hầu hết các đồ vật Apple và Android, và những đồ vật sạc bằng USB khác. Chú ý: – nếu 1 cổng ko hoạt động, thiết bị của bạn với thể đã kích hoạt công tắc an toàn nội bộ kiểm soát an ninh. Để thiết lập lại những chuyển đổi,dỡ rất nhiều dây cáp trong năm phút và thử lại. – Để sạc máy tính xách tay như MacBook và Huawei Matebook ở tốc độ tối đa, bạn sẽ cần 1 bộ sạc mang công suất tối thiểu 30W.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phụ Kiện Điện Thoại
Nên mu tai nghe Anker SoundCore Liberty Neo A3906 chính hãng ở đâu? PITI

Mục chính1 Nên mu tai nghe Anker SoundCore Liberty Neo A3906 chính hãng ở đâu? PITI2 Thiết kế nhỏ gọn cùng nút tai chất liệu silicon3 Chất âm sống động với công nghệ Graphene và BassUp4 Công nghệ kết nối vệ tinh, dải ăngten LDS và Bluetooth 5.0 giúp kết …

Phụ Kiện Điện Thoại
Mua tai nghe Bluetooth PowerBeat Pro chính hãng ở đâu giá rẻ PITI

Mục chính1 Mua tai nghe Bluetooth PowerBeat Pro chính hãng ở đâu giá rẻ PITI2 Sở hữu thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn hơn3 Chip H1 mạnh mẽ từ Apple4 Âm thanh chất lượng và thời lượng pin cho thời gian hoạt động tới 9 giờ Mua tai nghe …

Phụ Kiện Điện Thoại
PITI – Tai nghe Bluetooth SOUL ST-XS giá rẻ âm thanh chất lượng cao

Mục chính1 PITI – Tai nghe Bluetooth SOUL ST-XS giá rẻ âm thanh chất lượng cao2 Thiết kế nhỏ gọn – tinh tế, mỗi tai nghe 4G trang bị 3 kích cỡ nút tai khác nhau3 Driver 6mm, độ nhạy 91 dB, dải âm tần từ 20 – 20000 Hz, …