Nên chọn tấm lợp poly lấy sáng loại nào Nam Việt

Vật Liệu Xây Dựng

Nên chọn tấm lợp poly lấy sáng loại nào Nam Việt

Tấm lợp poly lấy sáng loại nào lấy sáng tốt nhất hiện nay là tấm lợp lấy sáng poly rỗng, tấm lợp poly rỗng ruột cho khả năng lấy sáng cao hơn tấm poly đặc ruột nhiều lần. Tấm lợp poly rỗng ruột là loại tấm poly có hai lớp bên trong có vách ngăn, tạo ra những khoan rỗng như hình một tổ ong, tấm poly rỗng có dạng trơn,nhẵn và nhám, dạng nhám là dạng có những gai li ti bám trên bề mặt có chức năng hạn chế khả năng lấy sáng.

Tham khảo: Tấm lợp lấy sáng    

Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất tấm lợp poly lấy sáng như các thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Mỹ. Tuy nhiên ở thị trường trong nước hiện nay các sản phẩm thương hiệu Trung Quốc và Đài Loan là chiếm đa số tại một số cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng.

Thương hiệu tấm poly 

Tấm lợp poly đến từ Đài Loan và Trung Quốc đa phần có giá rẻ nhất trong sản phẩm tấm poly tuy nhiên chất lượng sản phẩm kém, sử dụng hạt poly kém chất lượng làm cho tấm lợp poly giòn, không có sự đàn hồi, khả năng chịu lực kém và sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị bay màu, mục nát.

 

Các thương hiệu tấm lấy sáng Impack mà chúng tôi phân phối như: tấm poly solarlite, xlite, twinlite, solite..Với độ dày phong phú từ 4.5mm,5mm,6mm,10mm. Kích thước tấm tiêu chuẩn của tấm poly rỗng ruột là 2.1mx5.8m. Tấm lợp poly đặc ruột bán theo m dài, với chiều dài tối đa là 50m, khổ ngang từ 1.2m, 1.5m. Là sản phẩm lấy sáng chất lượng cao nên các thương hiệu lấy sáng poly tại đại lý chúng tôi sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm trôi nổi tại các cửa hàng vật liệu,vật tư xây dựng.

So sánh giá các loại vật liệu 

Tấm lợp poly: Loại poly rỗng độ dày 5mm kích thước tấm 2.1mx5.8m (11.6m2) – giá trung bình từ 1.100.000 Triệu đồng /Tấm

Tấm nhựa mica trong:  Loại mica Đài Loan mica FS –Loại 5mm kích thước tấm 1.22m x 2.44m(~3m2) – giá 1.680.000/tấm

Vật liệu kính: Kính cường lực – độ dày 5mm có giá 500.000 / m2

Qua so sánh về giá theo m2 dễ dàng nhận thấy tấm lợp poly sẽ có giá rẻ nhất trong các loại lấy sáng phổ biến hiện nay. Giá thi công tấm lợp poly cũng sẽ rẻ hơn giá các loại vật tư khác, dễ dàng bảo quản sử dụng với độ bền cao nếu thi công đúng kỹ thuật và sản phẩm chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật tư tấm lợp poly chính hãng chất lượng xin liên hệ mua hàng tại đại lý của chúng tôi hoặc có thể đặt hàng qua hotline. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các công trình lấy sáng trọn gói cho các loại mái hiên, mái lấy sáng, giếng trời, vườn rau sân thượng, nhà xe, nhà xưởng,hồ bơi, bến xe, nhà ga, nhà chờ và các loại công trình theo yêu cầu.

Đại lý mua bán tấm lợp poly

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm tấm lợp poly có chất lượng tốt khả năng lấy sáng thực với các thông số từ nhà sản xuất, độ bền cao xin vui lòng mua hàng tại đại lý tấm lợp poly chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng đúng như nhà sản xuất đã cam kết, chúng tôi là đại lý của thương hiệu tấm lợp poly Impack Indonesia, thương hiệu cung cấp sản phẩm tấm lấy sáng poly chất lượng và uy tín nhất tại châu Á.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …