Một vài đặc điểm về ống hút mùi , ống hút khói bếp nướng tại bàn

Hệ Thống Hút Khói

1. Một vài đặc điểm về ống hút mùi , ống hút khói bếp nướng tại bàn :

Ống hút mùi bếp nướng tại bàn hay còn gọi là chụp hút mùi bếp nướng tại bàn được sử dụng như một công cụ giúp hút mùi , hút khói trong các nhà hàng lẩu nướng than hoa .

Tham khảo: hệ thống hút khói quán nướng

Ống hút khói bếp nướng có 2 loại dạng ống cứng và ống mềm với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn . Đi cùng bộ với ống còn có thêm chao đèn đồng màu , chao đèn được sử dụng như đèn trang trí cho nhà hàng .

Ống hút mùi dạng cứng được làm bằng hợp kim nhôm có phun sơn tĩnh điện , các đầu nối được làm bằng inox , và có hộp dây cáp giúp ống có thể kéo xuống gần với mặt bếp nướng để hút khói một cách tốt nhất , khi không sử dụng có thể đẩy ống lên cao trả lại không gian cho nhà hàng thêm thông thoáng và rộng rãi .

Ống hút khói dạng mềm được làm bằng inox và một đoạn ống bạc mềm có thể đẩy lên kéo xuống kết hợp với hộp dây cáp giúp ống hoạt động một cách dễ dàng .

Cả 2 loại ống hút mùi đều sử dụng các gam màu trầm , trang nhã mang phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản với các gam màu như : nâu cafe , đen , đồng , bạc …..giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng của họ .

Xem thêm: hệ thống hút khói bếp nướng

Chụp hút mùi bếp nướng tại bàn là một trong những thiết bị chính của hệ thống hút mùi nhà hàng . Ngoài ống hút mùi , để lắp đặt một hệ thống hút khói hoàn chỉnh chúng ta còn cần thêm các thiết bị khác nữa , như ống hút tôn vuông đi trên trần , ống hút tôn vuông đi lên mái , chân rẽ , tê , cút , tiêu âm ….Và đặc biệt là quạt hút ly tâm tổng giúp hút mùi cho cả một hệ thống nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói .

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ Thống Hút Khói
Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa cho nhà hàng Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa cho nhà hàng Inox Việt NamC2 Tư vấn thiết kế hệ thống hút khói quán lẩu nướng than hoa3 Quy trình thiết kế thi công bếp lẩu nướng không khói4 THÔNG TIN THIẾT BỊ BẾP LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI THAN HOA5 …

Hệ Thống Hút Khói
Một số phụ kiện cần thiết cho nhà hàng bếp lẩu nướng không khói

Một nhà hàng lẩu nướng không khói sang trọng và thân thiện thì điều kiện đầu tiên cần là có một không gian thông thoáng, vệ sinh và đặc biệt là sạch khói. Chính vì vậy mà hệ thống hút khói luôn được đặc biệt quan tâm, tính toán kỹ …

Hệ Thống Hút Khói
Hệ thống hút khói nhà hàng chất lượng tốt nhất

Mục chính1 HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.2 PHÂN LOẠI HỆ THỐNG HÚT MÙI3 HỆ THỐNG HÚT MÙI ÂM4 HỆ THỐNG HÚT MÙI DƯƠNG HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Đối với những nhà hàng nướng có không gian hơi bí và …