Mái tôn vòm sử dụng tôn vòm úp

Dịch Vụ

Mái tôn vòm sử dụng tôn vòm úp

Mái tôn vòm sử dụng tôn vòm úp mà không cần phải có khung xương lắp thành mái che thông thường mà vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền vững mà không bị thấm nước.

Tấm lợp được uốn thành dạng vòm trên một phần hoặc cả chiều dài tấm tôn sóng vuông các loại với bán kính từ 250 mm đến 25 mét tùy theo yêu cầu của thiết kế. Trường hợp bán kính cong của mái vòm lớn hơn 25 mét thì có thể tự uốn cong được mà không cần phải qua gia công bởi thiết bị đối với các loại tôn có độ dày thấp hơn 0,50 mm.

Xem thêm tại:  Sửa mái tôn

Thông số kỹ thuật tôn của mái tôn vòm

Dạng vòm cả chiều dài tấm tôn: Vòm lăn

– Bán kính tối đa của mái vòm được đề nghị là R = 80 mét nhằm giúp cho việc thoát nước hoàn hảo ở gần đỉnh của mái cong .

– Các mối nối dọc cạnh tấm tôn (chồng mí – H1) nên được lắp chặt bằng loại visrút và keo .Nếu dùng các loại mối nối đầu tấm của các tấm với nhau (mái vòm lớn phải chia làm nhiều line tôn) thì các mối nối này không nên đặt tại đỉnh vòm.

– Công thức tính R , chiều dài tấm tôn uốn cong theo bề rộng, chiều cao và góc ở tâm.

– Nếu việc thiết kế mái hoặc một ứng dụng nào đó đòi hỏi tấm tôn phải được uốn cong với các bán kính nhỏ hơn giá trị tối thiểu trong bảng 1 thì tấm tôn phải được bẻ cong nhờ quá trình uốn sóng.

Click tại:  Báo giá trần tôn

 Dạng vòm một phần chiều dài tấm tôn: Vòm dập.

– Các tấm tôn có thể được uốn cong để tạo thành 3/4 hình tròn nhưng để tiện cho việc nối dọc cạnh tấm chỉ nên uốn tối đa 1/2 hình tròn.

– Khi cả hai đầu tấm đều được uốn cong , phần thẳng ở giữa hai tấm cong nên lấy  tối đa là:

– Nhằm tạo sự dễ  dàng trong việc vận chuyển cũng như tạo sự an toàn tối đa cho các tấm tôn cong.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Mái tôn vòm đồng thời với ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm, tay nghê cao, chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các dạng Mái tôn vòm áp dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp và nhiều hạng mục khác nhau…Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về mái tôn truyền thống và quá trình thi công lắp đặt.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ
Bí quyết để có bộ thiệp mời sự kiện đẹp hoàn hảo.

Để tổ chức sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong vòng 1-2 tháng tới, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ. Trong đó, không thể thiếu khâu in thiệp mời sự kiện. Vì đây là sự tôn trọng bậc nhất đến với khách hàng của bạn. …

Dịch Vụ
Những lý do khiến bạn không nên tự thiết kế thiệp mời

Bạn cần một bộ thiệp mời cao cấp ấn tượng, độc đáo chiếm được cảm tình khách hàng. Bạn dồn hết tâm huyết vào dự án thiết kế, huy động tối đa nguồn nhân lực. Tuy nhiên, đôi khi vẫn thất bại và không hiểu nguyên nhân vì đâu. Hôm …

Dịch Vụ
Làm Bằng Đại Học Phát Huy Vai Trò Lãnh Đạo

Mục chính1 Làm Bằng Đại Học Phát Huy Vai Trò Lãnh Đạo2 1. Ra quyết định làm bằng đại học:3 2. Làm bằng đại học nâng cao vị thế cá nhân:4 3. Kỹ năng giải quyết công việc: Làm Bằng Đại Học Phát Huy Vai Trò Lãnh Đạo Làm bằng …